Bếp ga công nghiệp Rinnai giá bao nhiêu? Có tốt không?

28/07/2022 admin

Bếp ga công nghiệp Rinnai là một trong những loại bếp ga công nghiệp phổ biến nhất ở Việt Nam. Qua bài viết dưới đây Bepga.net sẽ giải thích rõ cho các bạn Bếp ga công nghiệp Rinnai giá bao nhiêu? Có tốt không nhé!

Bếp ga công nghiệp Rinnai có tốt không?

Ngoài bếp gas công nghiệp Rinnai thì khinói đến tên thương hiệu Rinnai thì người Nước Ta không còn lạ lẫm với sự thông dụng của nó. Người tiêu dùng lựa chọn loại bếp tương thích nhất với nhu yếu, sở trường thích nghi và túi tiền của mình. Sau đây là những ưu điểm điển hình nổi bật của bếp gas công nghiệp Rinnai :

• Chất liệu tốt, độ bền: Bếp gas Rinnai được làm từ chất liệu tốt. Trong đó mặt kính thường được trang bị kính cường lực, kính Schott, kim loại tráng men bóng đẹp chịu nhiệt cao. Đồng thời chịu được trọng lượng lớn, khó bám bẩn sau khi vệ sinh.
  • Đầu đốt bằng đồng kết hợp kim nhôm có độ bền cao, chống biến dạng. Có thể hạn chế mài mòn và được thiết kế giúp tập trung ngọn lửa. Cũng như làm nóng dụng cụ nấu nhanh chóng và nấu chín thức ăn một cách dễ dàng. Các thành phần khác của bếp gas Rinnai đều được làm bằng chất liệu cao cấp, sản xuất đáng tin cậy, chất lượng tốt và tuổi thọ lâu dài.
  • Nấu nướng tiện lợi, an toàn, tiết kiệm nhiên liệu: Sử dụng hệ thống đánh lửa cơ Magneto và đánh lửa IC bằng pin 1.5V dễ đánh lửa. Bếp còn có thể tạo tia lửa nhạy và nhanh, chống thất thoát gas hiệu quả. Bộ đánh lửa và bộ điều chỉnh gas được thiết kế đơn giản, thuận tiện cho người sử dụng. Tiết kiệm gas khi nấu bằng đầu đốt cho phép bạn hâm nóng, hầm và ninh các món ăn ở mức lửa nhỏ.
  • Các chi tiết phụ của bếp ga công nghiệp Rinnai được uốn bằng hệ thống thủy lực có độ chính xác cao. Sử dụng hàn sử dụng khí Agon, chống lại sự oxi hóa của môi trường sau thời gian dài sử dụng. Bếp gas công nghiệp Rinnai được thiết kế thêm núm vặn điều chỉnh lửa đảm bảo nhiệt độ theo yêu cầu, thuận tiện cho người sử dụng.

Bếp ga công nghiệp Rinnai giá bao nhiêu?

Bếp ga công nghiệp Rinnai giá sẽ biến hóa tùy theo nhu yếu của người sử dụng, cũng như tùy vào công dụng của bếp. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê cho những bạn một vài bếp ga công nghiệp Rinnai để cho bạn tìm hiểu thêm dựa theo nhu yếu của bản thân .

Bếp gas công nghiệp Rinnai TL-289RI

• Loại bếp: Bếp ga công nghiệp
  • Số bếp: 1 bếp
  • Chất liệu: gang đúc
  • Kiểu đầu đốt: Đầu đốt tiết kiệm gas
  • Hệ thống đánh lửa: Magneto
  • Công suất: 0,7kg/h
  • Kích thước bếp ga: 580 x 340 x 132 mm
  • Trọng lượng: 7,2kg
  • Giá tiền: 950.000

Đối với những căn bếp vừa và nhỏ thì bếp gas công nghiệp Rinnai TL-289RI là sự lựa chọn tốt nhất. Bếp còn có chất lượng tốt, khả năng chịu nhiệt và độ bền cao. Các đầu đốt của bếp được thiết kế chính xác góp phần tạo ngọn lửa xanh và tiết kiệm gas.

Cụm đánh lửa chắc như đinh giúp tăng năng lực chịu tải cho chiếc bếp gas này. Bếp sử dụng mạng lưới hệ thống đánh lửa cơ Magneto tiên tiến và phát triển nên ngọn lửa cực nhạy và nhanh. Điều này thì bạn không phải lo ngại về việc sửa chữa thay thế như đánh lửa IC. Vòng lửa có nhiều nấc khác nhau, người dùng hoàn toàn có thể tùy ý kiểm soát và điều chỉnh theo ý mình .

Bếp ga công nghiệp Rinnai RTL-35KS

• Kiểu bếp: Bếp ga đơn
  • Số lượng bếp: 1
  • Hệ thống đánh lửa: Magneto
  • Lượng ga tiêu thụ: 0,551 kg/h
  • Chất liệu: Đầu đốt, ống điếu bằng gang, Khung bếp bằng Inox
  • Kích thước: 360mm x 480mm x 200mm
  • Trọng lượng sản phẩm: 9kg
  • Giá tiền: 4.500.000

Bếp gas công nghiệp Rinnai RV-35KS là sản phẩm phù hợp với những gia đình có không gian nhỏ nhưng cần độ bền và công suất lớn.

• Tiết kiệm nhiên liệu: Trong trường hợp không gian bếp hạn chế, sản phẩm RLT-35KS có kích thước nhỏ gọn, hiệu quả đun nấu cao, rất tiện lợi. Với hai vòng đánh lửa được điều khiển riêng biệt, bếp gas có thể tối ưu hóa lượng gas sử dụng.
  •  Thiết kế đẹp mắt: Bếp gas âm bán công Rinnai RTL-35KS có thiết kế đơn giản, thích hợp sử dụng trong gia đình hay các buổi dã ngoại. Khung bếp được làm bằng inox siêu bền, không han gỉ, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.
  • Công suất lửa cao và hiệu quả đun nấu cao: Hệ thống đánh lửa của bếp gas công nghiệp Rinnai chuẩn hóa giúp ngọn lửa mạnh và nhanh làm chín thức ăn nhanh chóng. Tiết kiệm gas và thời gian đun nấu.

Có thể bạn quan tâm: Giá bếp ga công nghiệp inox bao nhiêu? Có những loại nào tốt nhất?

BẾP GAS CÔNG NGHIỆP CHÂN CAO RINNAI RSB-420L

• Lượng ga tiêu thụ: LPG (3.2 Kg/h), NG (61.60kW)
  • Kích thước: Rộng x Sâu x Cao (1.200mm x 630mm x 827mm)
  • Trọng lượng sản phẩm: 90kg
  • Giá tiền: 38.500.000

Bếp gas công nghiệp có mẫu mã cao, tương thích với tư thế đứng của mọi người giúp cho việc nấu nướng rất tự do. Bếp có nhiều vùng nấu, hoàn toàn có thể nấu nhiều món cùng lúc cung ứng nhu yếu nấu nướng của những nhà hàng quán ăn, quán xá, trường học … Bếp gas Rinnai với ngọn lửa cực mạnh giúp đun nấu nhanh gọn. Rinnai RSB-420L có mạng lưới hệ thống tự động hóa đánh lửa áp điện siêu nhạy, đầu đốt kép, hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh riêng. Đầu đốt với nhiều kích cỡ khác nhau sẽ cung ứng mọi nhu yếu nấu nướng của người dùng .
Ở phía dưới gần chân bếp ga có một giá để đồ đa tính năng để người dùng đựng thực phẩm cần chế biến hoặc nấu những món ăn. Bếp gas công nghiệp chân cao Rinnai RSB-420L trang bị ống nối 25A khiến bếp tiêu tốn gas ít. Ngoài ra thì khung bếp rất chắc như đinh, bảo đảm an toàn khi sử dụng. Bếp có khay chống tràn thuận tiện vệ sinh. Kiềng bếp được phủ một lớp chịu nhiệt cao giúp chống biến dạng và bảo vệ độ bền .
Hy vọng qua bài viết dưới đây thì bạn đã biết được bếp ga công nghiệp Rinnai giá bao nhiêu ? Có tốt không ? Nếu thấy bài viết hay và có ích thì đừng quên liên tục ghé thăm Bepga. net để đón đọc thêm nhiều bài viết nữa nhé !