SAKURA SA- 695 sg

29/07/2022 admin

Có thể nói, bếp gas là một phát minh vô cùng vĩ đại của con người. Bạn đang tìm kiếm một loại bếp có thiết kế phù hợp với mọi không gian bếp, nấu ăn tiện lợi, chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Sau đây, Gas Anh Tiệp xin giới thiệu đến bạn sản phẩm SAKURA SA- 695 SG được ưa chuộng nhất hiện nay.

1. Thông tin sản phẩm

– Tên sản phẩm: SAKURA SA- 695 SG

– Đầu đốt: Đầu đốt thông thường

Bạn đang đọc: SAKURA SA- 695 sg

– Số lượng bếp nấu : 2 bếp
– Mặt Bếp : Kính cường lực chống va đập bóng đẹp dễ vệ sinh
– Vòi phun lửa : Cụm đánh lửa Đài Loan siêu bền
– Kiềng bếp : Kim loại phủ men chống dính, kiềng bếp hoàn toàn có thể tháo rời được
– Kích thước : 690 x 390 x 125 mm
– Trọng lượng : 7 Kg
– Màu sắc : Đen
– Thương hiệu : SAKURA ( tên thương hiệu Đài Loan )

– Đơn vị cung cấp: Gas Anh Tiệp.

2. Đặc điểm nổi bật của SAKURA SA- 695 SG

– SAKURA SA- 695 SG có kiểu dáng đơn giản, màu sắc thời trang, họa tiết sáng tạo, gần gũi với người Việt Nam, đem đến cho không gian bếp của bạn sự ấm áp, thân thiện.

– Bếp gas có 2 lò đun, bạn hoàn toàn có thể nấu nhiều món ăn cùng lúc thuận tiện, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn .

– Mặt bếp bằng kính cường lực chịu lực, chịu nhiệt tốt, dễ vệ sinh, hạn chế nứt vỡ khi có va chạm, chống bám bẩn hiệu quả.

– Hệ thống đánh lửa Magneto mưu trí cho tia lửa nhạy, nhanh. Sử dụng thuận tiện với núm vặn giúp bật, tắt bếp gas, kiểm soát và điều chỉnh độ lửa thuận tiện, bảo đảm an toàn, tránh cháy nổ gas hiệu suất cao .
– Đầu đốt bằng kim loại tổng hợp nhôm cho ngọn lửa xanh khi nấu, được tráng men chống oxi hóa, mỏng dính, nhẹ, dẫn nhiệt tốt. Trên đầu đốt bếp gas đôi phong cách thiết kế nhiều lỗ nhỏ giúp ngọn lửa phân bổ đều, nấu thức ăn chín nhanh, tiết kiệm chi phí gas với lượng gas tiêu thụ 0.42 kg / h / 2 lò .
– Kiềng bếp 5 chân vững chãi, tráng men không gỉ, chống đỡ tốt những đồ vật có khối lượng lớn, hoàn toàn có thể tháo rời và vệ sinh thuận tiện .

3. Địa chỉ cung cấp SAKURA SA- 695 SG uy tín

SAKURA SA- 695 SG giúp chị em nội trợ chế biến các món ăn đa dạng thuận tiện, nhanh chóng, tiết kiệm nhiên liệu tối ưu. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua sản phẩm hãy đến ngay Gas Anh Tiệp!

Chúng tôi xin cam kết giá tốt nhất, giao hàng tận nơi, phục vụ chu đáo nhiệt tình và nhiều khuyến mãi khác… Gas Anh Tiệp chuyên phân phối sản phẩm về Gas với đa dạng loại sản phẩm như Gas công nghiệp, gas gia đìnhbếp gas mini, bếp gas đôi Sakura,… đảm bảo uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Tự hào là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị nhà bếp và đặc biệt các sản phẩm về Bếp Gas và các sản phẩm liên quan đến gas, Anh Tiệp cam kết sẽ luôn hết lòng phục vụ quý khách và mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Hãy liên hệ ngay để nhận được mức giá ưu đãi nhất nhé!

CÔNG TY TNHH MTV TM & DV GAS ANH QUÂN

(CHI NHÁNH GAS ANH TIỆP)