Bếp Gas Mini Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu? Loại Nào Tốt Nhất?

08/07/2022 admin

Bếp gas mini là sự thu nhỏ của bếp gas thông thường với thiết kế nhỏ gọn, dùng để đun nấu trong nhà hoặc ngoài trời. Sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, chất lượng đảm bảo với giá thành rẻ. Hãy tìm hiểu thêm về top 2 những bếp ga mini hàn quốc giá bao nhiêu? Loại nào tốt nhất trong bài viết sau của Bepga.net nhé!

Bếp Gas Mini Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu?

Với tình hình thị trường lúc bấy giờ, giá của một bếp gas mini Hàn Quốc nằm trong khoảng chừng 1.700.000 đ. Đây hoàn toàn có thể coi là một mức gia vô cùng hài hòa và hợp lý cho những người muốn sự ngăn nắp. Hoặc nhiều lúc mang theo đi dã ngoại hoặc cho những hoạt động giải trí ngoài trời cũng rất là tiện nghi .
Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn 2 loại bếp ga mini Hàn Quốc để bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm khi mua nhé !

Bếp Gas Mini Hàn Quốc Loại Nào Tốt Nhất

Bếp Ga Mini Hàn Quốc Pink Bloom

Đặc điểm bếp ga mini Hàn Quốc Pink Bloom

Có xuất xứ từ Hàn Quốc, bếp ga mini Hàn Quốc pink bloom có khả năng chống cháy nổ với van an toàn 2 tầng. Bình gas mini thường được nạp với áp suất không đạt tiêu chuẩn, dễ gây cháy nổ. Nếu áp suất trong bình gas quá cao, cầu chì sẽ tự động xả gas để chống cháy nổ, đảm bảo an toàn.

Chất liệu siêu bền chịu nhiệt tốt : Kiềng bếp gas được làm bằng thép không gỉ phủ sơn tĩnh điện chống cháy giúp mặt bếp bền hơn, không gỉ, không bám bẩn, dễ vệ sinh .
Thiết kế tối ưu theo tiêu chuẩn Hàn Quốc : Bếp vận dụng công thức phối hợp toàn bộ trong một vững chãi. Hệ thống đầu đốt và đường ống dẫn khí được phong cách thiết kế để đạt hiệu suất tối ưu, không rò rỉ khí, tuân thủ những tiêu chuẩn bảo đảm an toàn và hiệu suất cao đốt của Hàn Quốc .

Ưu điểm của bếp ga mini Hàn Quốc Pink Bloom

Tiết kiệm không khí, thích hợp sử dụng ngoài trời : phong cách thiết kế cuộn cao, hoàn toàn có thể sử dụng ở những nơi có luồng gió và ngoài trời. Bếp gas thích hợp cho những chuyến dã ngoại, nấu lẩu, … vì không lo bị gió .
Công suất của bếp gas mini Pink Bloom gấp 1,3 lần so với bếp gas truyền thống cuội nguồn Do mạng lưới hệ thống cấp gas có độ đúng chuẩn cao, đầu đốt làm bằng vật liệu tinh khiết, tăng năng lực tản nhiệt cho bếp .
Khung Hợp Kim Nhôm Siêu Bền : Hợp kim nhôm là vật tư rất cứng và nhẹ, cứng hơn thép, chịu được nhiệt độ cao, không han gỉ, không bị ăn mòn nên được sử dụng thoáng rộng trong mái ấm gia đình .

Chân đế bếp ga bằng kim loại tổng hợp nhôm cứng hơn thép, không dễ vỡ như gang và đặc biệt quan trọng là sẽ không bị gỉ và ăn mòn trong mọi môi trường tự nhiên .
Hệ thống đánh lửa cực nhạy, chống chọi với thời tiết : bếp sử dụng mạng lưới hệ thống đánh lửa bằng tia lửa điện chứ không dùng đá lửa như những loại bếp gas cũ. Hệ thống đánh lửa này sẽ bền hơn, không cần thay đá lửa, sử dụng được trong mọi thời tiết .

Bếp Gas Mini Hàn Quốc Dr.Hows Twingle

Đặc điểm bếp ga mini Hàn Quốc Dr.Hows Twingle

Bếp gas mini kiểu dáng thời trang Hàn Quốc với màu sắc thời thượng và kiểu dáng đơn giản, phù hợp với mọi cách lắp đặt và sử dụng. Khả năng kiểm soát lửa tối ưu và an toàn các chức năng điều khiển với thiết kế lốc xoáy. Đặc biệt phù hợp với những gia đình thích lẩu, nướng truyền thống nhưng không kém phần tiện lợi.

Bếp gas Dr. HOWS Twingle không chỉ có vẻ bên ngoài tuyệt vời mà còn tối đa hóa hiệu suất nhiệt. Giúp thức ăn của bạn chín nhanh hơn và có những tính năng bảo đảm an toàn như khóa trẻ nhỏ .
Bếp từ Dr. HOWS là một trong những loại sản phẩm của hãng sản xuất đồ gia dụng cùng tên của Hàn Quốc. Nhanh chóng lôi cuốn được sự chú ý quan tâm của nhiều người trên quốc tế về mẫu mã và sắc tố .

Được làm bằng nhựa chịu nhiệt, chân bếp có khối lượng nhẹ thuận tiện chuyển dời trong nhà hay nấu nướng ngoài trời. Bếp hoàn toàn có thể sử dụng bình gas tiêu chuẩn với nhiều Lever bảo đảm an toàn để giảm nguy cơ hỏa hoạn. Ngoài ra bếp còn có mạng lưới hệ thống khóa trẻ nhỏ, đem lại sự yên tâm cho những hộ mái ấm gia đình có con cháu nhỏ .
Tối đa hóa hiệu suất nhiệt và giảm tiêu thụ khí đốt lên đến 16 % với ngọn lửa xoắn mềm. Hệ thống chữa cháy hình xoắn ốc, giải phóng nhiều nhiệt hơn. Với kích cỡ chỉ 35 cm x 26 cm, chiếc bếp đơn nhỏ gọn này rất tương thích cho những chuyến dã ngoại, cắm trại .

Có thể bạn chăm sóc : Bếp ga mini siêu nhỏ giá bao nhiêu ? Dùng có tốt không ?

Ưu điểm của bếp ga Hàn Quốc Dr.Hows

Bếp sử dụng xi lanh du lịch và hoàn toàn có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi. Bếp được bảo vệ bởi một lớp vỏ nhựa rất chắc như đinh. Ngoài ra đơn vị sản xuất còn trang bị nhiều phụ kiện đi kèm như lò nướng bánh, chảo .

Có một hướng dẫn sử dụng bên trong, nhưng tất cả đều bằng tiếng Hàn. Vì vậy nó không có ích gì cho những người tiêu dùng không biết tiếng Hàn. Ưu điểm của chiếc bếp từ Dr. Hows màu trắng này so với chiếc bếp màu xanh và vàng là kích thước lớn hơn. Đựng được bình gas du lịch loại nhỏ dành cho Việt Nam.

Bếp có vỏ ngoài bằng thép cứng và sơn bóng màu hồng phấn cũng rất đẹp và sang chảnh. Núm vặn ga được phong cách thiết kế bảo đảm an toàn nên trẻ nhỏ không vặn được .

Bếp rộng thích hợp dùng để nấu lẩu và nấu canh. Ở Hàn Quốc, họ bán shabu shabu trực tiếp trên bếp và trông rất thích mắt. Còn so với bếp mini thường đi kèm với giá để máy nướng bánh mì, giá để đồ ăn sáng .
Mong rằng những thông tin hai loại bếp ga mini trên được nhiều người tin dùng trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bếp gas mini hàn quốc giá bao nhiêu ? Loại nào tốt nhất ? Hãy tìm và lựa chọn loại bếp ga mini tốt nhất cho nhu yếu của bạn nhé !