Bếp Ga Mini Hồng Ngoại Giá Rẻ Cho Sinh Viên – Bếp Hoàng Kim

28/07/2022 admin

Trong những chuyến du lịch xa nhà hoặc các buổi dã ngoại ngoài trời thì chiếc bếp ga mini hồng ngoại là vật dụng thiết yếu mà chúng ta cần nhất. Bên cạnh đó, đối với các bạn sinh viên phải sống xa gia đình thì chiếc bếp gas này lại càng là vật rất hữu dụng trong sinh hoạt hằng ngày của các bạn.

Sản phẩm bếp gas mini hồng ngoại của Namilux được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được ứng dụng đầu đốt ceramic hồng ngoại tiến tiến qua đó giúp tiết kiệm được lượng ga tiêu tốn đến 30%, nấu được trong môi trường gió lớn. Hơn hết, loại bếp ga này còn không gây ô nhiễm môi trường và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Điểm Nổi Bật Của Bếp Ga Mini Hồng Ngoại Namilux:

• Tiết kiệm 30% lượng gas và 22% thời gian.
  • Không sinh ra ngọn lửa dư thừa
  • Không sinh ra khói làm đen nồi
  • Không thoát khí độc hại đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người sử dụng.
  • Không sợ gió lớn tạt vào làm tắt bếp
  • Sử dụng cụm van thế hệ mới, ngắt gas an toàn
  • Hệ thống đầu đốt theo tiêu chuẩn JIA (Nhật Bản) làm cho hiệu suất đốt tối ưu, tiết kiệm chi phí
  • Thân bếp bằng Inox chắc chắn, chịu được va chạm, độ bền cao
  • Dễ vệ sinh, tiện lợi mang theo trong các chuyến du lịch xa nhà
  • Sản phẩm chuyên dụng dành cho nhà hàng và quán ăn

Thiết kế mưu trí, thuận tiện, bảo vệ bảo đảm an toàn :

Bếp gas hồng ngoại Namilux khi dùng có ngọn lửa đỏ rực giúp người dùng có thể nấu các loại thực phẩm khó chín như ngô, bắp, khoai, và đặc biệt là hải sản là hết sảy….

Cấu tạo của bếp bằng thép không gỉ, giúp bạn có thể vệ sinh bếp dễ dàng hơn.Do cơ chế đốt cháy của bếp là dùng tia hồng ngoại với nhiệt độ cao sẽ giúp chúng ta có thể đun nấu được hết 100% nên bếp sẽ luôn luôn sạch sẽ hơn so với bếp thông thường.

Một điểm ưu việt nũa của bếp ga Namilux này là nó có kích thước nhỏ gọn giúp người dùng mang theo trong các buổi dã ngoại ngoài trời cùng gia đình và bạn bè.

Đầu Đốt Ceramic Hồng Ngoại Tiên Tiến :

Bếp mini Namilux sử dụng hệ thống đầu đốt Ceramic hồng ngoại hiện đại 3.000 – 3.200 lỗ li ti phân bổ dàn đều trên bề mặt bếp giúp tiết kiệm được 30% lượng tiêu thụ gas làm cho thời gian đun nấu được nhanh hơn rất nhiều.

Một điểm mạnh nữa của loại bếp này là do sử dụng đầu đốt ceramic hồng ngoại nên ngọn lửa của bếp được chuyển hóa thành ngọn lửa đỏ rực như than hồng từ đó sinh ra được nhiệt lượng cao, tránh làm bếp bị tắt khi có gió mạnh thổi vào, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức của người nấu.

Thân Thiện Với Môi Trường, An Toàn Cho Người Dùng

Sản phẩm bếp ga mini giá rẻ cho sinh viên này có khả năng đốt cháy được hoàn toàn 100% lượng gas, nên sẽ không làm các CO và CO2 độc hại thoát ra ngoài để từ đó đảm bảo được sức khoẻ cho người sử dụng rất tốt.

Do không có gas thoát ra ngoài nên mặc dầu bạn có nấu bao lâu đi chăng nữa cũng sẽ không làm đáy nồi bị đen, rất thuận tiện cho việc vệ sinh bếp .

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

• Mặt hàng: Bếp gas du lịch hồng ngoại
    • Mã sản phẩm: NA-171AS
    • Kích thước bếp : 332 x 292 x 102 ( mm)
    • Trọng lượng: 1.3 Kg
    • Số bếp nấu: 1 bếp nấu
    • Công nghệ sản xuất: Sản xuất theo công nghệ Nhật Bản
    • Chất liệu điếu: Điếu thép
    • Hệ thống đánh lửa: Đánh lửa Magneto
    • Lượng gas tiêu thụ: 0,20 kg/giờ
    • Bộ sản phẩm gồm:
      01 x Bếp gas hồng ngoại
      01 x Kiềng bếp
      01 x Phiếu bảo hành
      01 x Hướng dẫn sử dụng
      01 x Thùng carton đựng sản phẩm
    • Giao hàng:
      Giao hàng toàn quốc theo hình thức giao hàng thu tiền tận nhà (C.O.D).
      Giao hàng, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng miễn phí tại nhà khu vực TP.HCM.
    • Thời gian bảo hành: Bảo hành 06 tháng chính hãng.

Giới Thiệu Thương Hiệu Namilux:

Thương hiệu bếp gas Namilux thuộc chiếm hữu của Công ty NaMilux sinh ra năm 1999. Đây là đơn vị chức năng liên kết kinh doanh hợp tác giữa Nước Ta với Công ty Asahi Seisakusho – Nhật Bản .

Công ty Asahi Seisakusho là một doanh nghiệp chuyên nghiên cứu, thiết kế, sản xuất bếp gas & thiết bị sử dụng gas theo tiêu chuẩn Nhật bản JIS S 2147/1998. Công ty có quy trình công nghệ khép kín từ khâu khảo sát nghiên cứu tính năng, mẫu mã sản phẩm, thiết kế, chế tạo khuôn mẫu bếp, sản xuất gia công linh kiện bán thành phẩm, thành phẩm và xậy dựng hệ thống đại lý tiêu thụ sản phẩm. Namilux được thừa hưởng những thành tựu ấy nên chất lượng không kém cạnh các sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản

Hiện nay, có thể nói Công ty NaMilux là một trong những nhà máy sản xuất bếp gas lớn nhất Việt Nam, với 4 nhà máy sản xuất và hơn 600 kỹ sư, công nhân lành nghề được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia Nhật Bản.
Tất cả các sản phẩm bếp gas Namilux được sản xuất chuyên môn hóa từng giai đoạn và được kiểm tra cẩn thận, luôn đảm bảo quy trình sản xuất phải luôn phù hợp với các chỉ tiêu nghiêm ngặt của Tổ chức kiểm tra chất lượng JIA – Nhật Bản

Trải qua nhiều năm hoạt động ở các lĩnh vực, hiện nay thương hiệu NaMilux đã đạt được những thành tựu đáng tự hào trong nước cũng như nhiều chứng nhận đạt chuẩn quốc tế như: Huy chương vàng Việt Nam – Asean 2000, Cúp vàng & Huy chương vàng Expo 2001 – 2002 – 2007, Cúp vàng danh hiệu “Hàng Việt Nam uy tín & chất lượng 2001”, Chứng nhận đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2004 ~ 2012”
Chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn quốc tế: JIA – Nhật Bản (số: T071012042-01-A), KGSA – Hàn Quốc (số: KGS-11-009), CE – Châu Âu (số: CE 0359 359/BR/691), CNS – Đài Loan (số: 9L6C0100004), CSA – Mỹ (số: ETL4004465)

— – Tìm Trên Google :

• bếp ga hồng ngoại du lịch namilux
  • bep ga mini hong ngoai namilux mua o dau
  • bếp ga mini namilux inox
  • bếp gas du lịch hồng ngoại namilux
  • bep ga mini tia hong ngoai
  • bếp gas giá rẻ cho sinh viên