Bếp gas đôi Namilux NA-2063APS NEW

07/07/2022 admin
Bếp gas đôi Namilux NA-2063APS là một trong những loại sản phẩm khá được yêu thích trên thị trường lúc bấy giờ vì chúng có phong cách thiết kế thích mắt, mang đến hiệu suất cao cao khi sử dụng và thích hợp với mọi khoảng trống bếp khác nhau. Để chọn mua loại sản phẩm chính hãng, Gas Anh Tiệp là địa chỉ mà bạn hoàn toàn có thể liên hệ .

Namilux là tên thương hiệu Việt Open nhiều năm về trước và có vị thế cạnh tranh đối đầu cao trong nghành nghề dịch vụ phân phối những dòng bếp gas chất lượng, mang đến tính thẩm mỹ và nghệ thuật và hiệu suất cao cao, cung ứng mọi nhu yếu của người dùng .

Và trong thời hạn gần đây, tên thương hiệu cho sinh ra dòng bếp gas đôi Namilux NA-2063APS, loại sản phẩm đã nhận được rất nhiều thiện cảm từ người dùng về phong cách thiết kế và hiệu suất cao mang đến .

Để tìm hiểu và khám phá cụ thể hơn về dòng bếp này cũng như chọn mua được loại sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá tốt nhất thị trường thì hãy cùng Gas Anh Tiệp theo dõi ngay bài viết sau bạn nhé, có rất nhiều thông tin mê hoặc đang chờ bạn tò mò .

Đặc điểm của bếp gas đôi Namilux NA-2063APS

Một số đặc thù của bếp gas đôi Namilux NA-2063APS như sau :

Bếp gas đôi Namilux NA-2063APS chính hãng, chất lượng

+ Là dòng bếp thuộc tên thương hiệu Namilux, là loại bếp dương
+ Được phong cách thiết kế với mặt bếp inox, có 2 lò nấu
+ Kích thước 70×42 x16cm
+ Hệ thống đánh lửa Magneto
+ Nguồn nguyên vật liệu chính sử dụng là gas hóa lỏng
+ Lượng gas tiêu thụ so với 1 lò là 280 g / h
+ Công suất cực lớn hoàn toàn có thể đạt của 1 lò nấu là 4.2 KW / h
+ Bộ chia lửa làm từ đồng thau nguyên khối
+ Được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn của Nhật Bản
+ Tiết kiệm đến 50 % lượng gas cần dùng khi nấu nướng

Ưu điểm của bếp gas NA-2063APS

Đây được xem là dòng bếp gas chiếm hữu khá nhiều ưu điểm so với những dòng bếp thế hệ cũ. Cụ thể :
+ Đầu đốt làm từ đồng nguyên chất nên trọn vẹn không làm đen đáy nồi khi nấu nướng .
+ Thiết kế tân tiến, giúp bạn hạn chế những ảnh hưởng tác động bên ngoài đến lửa cháy khi nấu nướng .

+ Khe lửa được thiết kế phù hợp, phân tán đều ngọn lửa giúp đạt lượng nhiệt cao trong thời gian ngắn, phân bổ đều mang đến hương vị món ăn ngon hơn.

+ Sử dụng mạng lưới hệ thống đánh lửa Magneto thế hệ mới, tiết kiệm ngân sách và chi phí gas hiệu suất cao .
+ Mặt bếp được cấu trúc từ kim loại tổng hợp inox phủ men chống dính, hoàn toàn có thể chịu lực và chịu nhiệt cao, thuận tiện lau sạch những vết bẩn .
+ Kiềng bếp làm từ sắt kẽm kim loại, chịu lực tốt, có năng lực chịu khối lượng của nồi chảo to khi nấu nướng .
+ Thiết kế đơn thuần, nhỏ gọn, tương thích cho căn bếp của mái ấm gia đình với 2 lò nấu siêu tiện nghi .
+ Núm vặn tương hỗ thực thi tắt / mở bếp và kiểm soát và điều chỉnh độ lớn của lửa cân đối với tay người dùng, được làm từ vật liệu chịu nhiệt tốt .
+ Khung bếp làm từ inox chính hãng, không gỉ, độ trưởng thành cao nên ít bị biến dạng khi bị va đập hoặc công dụng lực khi nấu nướng

Địa chỉ cung ứng bếp gas đôi Namilux chính hãng tại Tỉnh Bình Dương ?

Nếu bạn đang tìm mua bếp gas đôi Namilux chính hãng tại khu vực Tỉnh Bình Dương thì Gas Anh Tiệp là đơn vị chức năng mà bạn hoàn toàn có thể tin yêu và liên hệ. Những loại sản phẩm mà công ty phân phối được bảo vệ về chất lượng, linh phụ kiện thuận tiện tìm thấy và sửa chữa thay thế khi xảy ra hư hỏng .

Gas Anh Tiệp chuyên cung cấp bếp gas đôi Namilux NA-2063APS

Với đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, am hiểu về cách lắp ráp và sử dụng mạng lưới hệ thống bếp gas bảo đảm an toàn, mọi công tác làm việc tương hỗ đều được tiến hành xuyên suốt, giúp bạn xử lý nhiều trường hợp khó khăn vất vả khi gặp phải .

Ngoài ra, Gas Anh Tiệp còn vận dụng chủ trương Bảo hành lê dài theo lao lý của tên thương hiệu. Cùng với đó là chủ trương giá khuyến mại dành riêng cho người mua cá thể và doanh nghiệp, mang đến thời cơ chiếm hữu chiếc bếp gas Namilux chính hãng với giá cực rẻ .

Ngay giờ đây nếu bạn đang tìm mua bếp gas đôi Namilux NA-2063APS chính hãng, chất lượng với giá tiền tốt nhất thị trường, mang đến hiệu suất cao khi sử dụng cao thì còn chần chừ gì mà không gọi ngay cho Gas Anh Tiệp qua hotline : 0974 877 456. Nếu còn những vướng mắc hoặc yếu tố nào cần tương hỗ, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi bạn nhé .

CÔNG TY TNHH MTV TM & DV GAS ANH QUÂN

(CHI NHÁNH GAS ANH TIỆP)