Bếp gas Sakura SA-690 GH

08/07/2022 admin

Có thể nói, bếp gas là một phát minh vô cùng vĩ đại của con người. Bạn đang tìm kiếm một loại bếp có thiết kế phù hợp với mọi không gian bếp, nấu ăn tiện lợi, chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Sau đây, Gas Anh Tiệp xin giới thiệu đến bạn sản phẩm Bếp gas Sakura SA-690 GH được ưa chuộng nhất hiện nay.

1. Thông tin sản phẩm

– Tên sản phẩm: Bếp gas Sakura SA-690 GH

– Hệ thống đánh lửa : Manegto

– Số lượng bếp nấu: 2 bếp

Bạn đang đọc: Bếp gas Sakura SA-690 GH

– Mặt Bếp : Kính cường lực chống va đập
– Vòi phun lửa : Cụm đánh lửa Đài Loan siêu bền
– Kiềng bếp : Thép sơn tĩnh điện
– Kích thước : 690 x 360 x 110 mm
– Trọng lượng : 7 Kg
– Màu sắc : Đen – xanh ngọc
– Thương hiệu : SAKURA ( tên thương hiệu Đài Loan )

– Đơn vị cung cấp: Gas Anh Tiệp.

2. Đặc điểm nổi bật của Bếp gas Sakura SA-690 GH

– Bếp gas Sakura SA-690 GH có có 2 lò đun, người dùng có thể cùng lúc nấu nhiều món ăn, giúp tiết kiệm thời gian, công sức hiệu quả.

– Đầu đốt bếp gas đôi bằng đồng thau dày, bền vững bị mài mòn, cho ngọn lửa xanh khi đun nấu, không gây vàng đáy nồi, chảo .
– Kiềng tráng men chống ghỉ sét sét. Có thể tháo rời, tiện vệ sinh, giúp tăng tuổi thọ cho bếp .

– Mặt bếp bằng kính cường lực có khả năng chịu được trọng lượng lớn, nhiệt độ cao, kháng vỡ, ít bám bẩn, thuận tiện cho việc lau chùi sau khi sử dụng.

– Bếp có mạng lưới hệ thống đánh lửa Magneto cho tia lửa nhanh, có độ bền cao, bảo đảm an toàn, tránh cháy nổ, không gây nguy khốn cho người dùng. Đầu đốt của bếp được làm bằng vật liệu đồng thau, bền chắc, có năng lực dẫn nhiệt tốt, lâu bị bào mòn, phong cách thiết kế những khe lửa nhỏ giúp phân bổ ngọn lửa xanh đều, mạnh, nấu thức ăn nhanh chín .
– Với 2 bếp nấu giúp bạn cùng lúc hoàn toàn có thể chế biến 2 món ăn, cung ứng được nhu yếu nhà hàng siêu thị của những thành viên trong mái ấm gia đình, tiết kiệm chi phí thời hạn, công sức của con người hiệu suất cao cho người nội trợ .
– Ngoài ra, loại sản phẩm còn trang bị ống điếu inox SUS304 không hít, không gỉ sét, Béc đồng dù ( 130 gr – 75 mm ) vô cùng thuận tiện .

3. Địa chỉ cung cấp Bếp gas Sakura SA-690 GH uy tín

Bếp gas Sakura SA-690 GH thiết kế phù hợp với mọi không gian bếp, nấu ăn tiện lợi, chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Sản phẩm đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ Gas Anh Tiệp cam kết giá tốt nhất, giao hàng tận nơi, phục vụ chu đáo nhiệt tình và nhiều khuyến mãi khác…

Gas Anh Tiệp chuyên phân phối sản phẩm về Gas với đa dạng loại sản phẩm như Gas công nghiệp, gas gia đình, bếp gas mini, bếp gas đôi Sakura,… đảm bảo uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Tự hào là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị nhà bếp và đặc biệt các sản phẩm về Bếp Gas và các sản phẩm liên quan đến Gas, Anh Tiệp cam kết sẽ luôn hết lòng phục vụ quý khách và mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Hãy liên hệ ngay để nhận được mức giá ưu đãi nhất nhé!

CÔNG TY TNHH MTV TM & DV GAS ANH QUÂN

(CHI NHÁNH GAS ANH TIỆP)