LÒ NƯỚNG THAN HOA INOX CHẤT LƯỢNG CAO CUNG CẤP BỞI INOX VẠN PHÁT – Inox Vạn Phat

28/07/2022 admin

LÒ NƯỚNG THAN HOA INOX CHẤT LƯỢNG CAO CUNG CẤP BỞI INOX VẠN PHÁT

Đối với món nướng có thể đảm bảo được hương vị thơm ngon khi hai mặt của món thịt nướng được chín đều không quá khét, cũng không quá sống, đậm đà hương vị thì bạn không thể bỏ qua lò nướng than hoa được làm từ inox 304 của Inox Vạn Phát

Với lò nướng than hoa inox thì việc cung cấp các món nướng ngon, an toàn vệ sinh là điều vô cùng dễ dàng.

Lò nướng than inox

Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Inox Vạn Phát về sản phẩm lò nướng than hoa inox để có cho mình lựa chọn tốt nhất, cũng như hiểu rõ vì sao nó là sản phẩm bạn cần lựa chọn cho không gian nhà hàng của mình.

Thông tin chi tiết về lò nướng than hoa inox:

• Đơn vị sản xuất: Xưởng Inox Vạn Phát.
  • Tên thiết bị : Lò nướng than hoa inox.
  • Vật liệu : Inox 304 không gỉ.
  • Kệ dày 1.0mm.
  • Thân xung quanh dày 1.0mm.
  • Khay làm từ inox 304.
  • Sử dụng vật liệu cách nhiệt cao cấp dưới đáy khay đựng than.
  • Kích thước: 700x330x740mm.
  • Kiểu dáng : Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
  • Chân vuông 40mm có điều chỉnh
  • Kích thước có thể gia công theo yêu cầu của khách hàng.
  • Bảo hành : 12 tháng

Lò nướng than inox

Cấu tạo lò nướng than hoa inox do Inox Vạn Phát sản xuất:

• Được làm từ chất liệu inox 304, dày 1mm, sáng bóng.
  • Thiết kế theo kiểu dáng hình chữ nhật.
  • Thân lò được cắt gấp tạo hình bằng máy thủy lực chuyên dụng.
  • Có vĩ nướng với kích cỡ theo yêu cầu cần sử dụng của từng khách hàng.
  • Đáy bếp thiết kế dạng sóng giúp dẫn khí từ lỗ thông hơi vào sâu bên trong.
  • Thiết kế hiện đại đẹp, nhỏ gọn.
  • Chân vuông 40mm có điều chỉnh
  • Khay hứng tro, hứng mỡ cũng được làm từ inox 304.
  • Kiểu dáng đa dạng

Lò nướng than inox

Ưu điểm nỗi bật của lò nướng than hoa inox:

• Sản xuất từ inox 304 cao cấp cho phép lò nướng than inox có khả năng chịu nhiệt cao.
  • Được làm từ 100% nguyên liệu là inox, không gây hại cho sức khỏe con người sử dụng.
  • Với thiết kế rất phù hợp để nướng hải sản, thịt, cá, rau quả,…
  • Thiết bị có vỉ nướng rộng, các thanh nướng của vỉ xếp với khoảng cách đều, xen kẽ lẫn nhau để lửa nướng đều lên thực phẩm.
  • Sau khi sử dụng có thể chùi rửa, vệ sinh và bảo quản bếp một cách dễ dàng.
  • Có nhiều lỗ thông khí ở các mặt giúp làm than cháy nhanh, tiện dụng.
  • Giá rẻ hơn so với thị trường, do sản xuất tại xưởng Inox Vạn Phát.

Qua bài viết chúng tôi muốn giới thiệu đến quí vị sản phẩm lò nướng than hoa inox, một sản phẩm đang được các nhà đầu tư lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây, vì sao nó lại được chọn nhiều như vậy thì bạn cũng đã được tham khảo.

Lò nướng than inox

Inox Vạn Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị inox, lò nướng than inox là nơi bạn đáng đặt niềm tin để lựa chọn một sản phẩm phù hợp với không gian bếp nhà hàng, khu ẩm thực của mình.

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: bepvanphat@gmail.com
Tel: (028)66.84.3990 – 0988 312 454
Website: https://inoxvanphat.com

Lò nướng than công nghiệp

Công ty Inox Vạn Phát đơn vị cung cấp lò nướng than công nghiệp uy tín, chất lượng, tư vấn cho quí khách thiết bị phù hợp nhất với mục đích sử dụng mong muốn trong thực tế, giúp nâng cao năng suất làm việc tại các không gian lắp đặt trong việc chế biến ra các món nướng ngon nhất.

Lò nướng than inox

Công ty Inox Vạn Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị inox công nghiệp, trong đó lò nướng than inox được thiết kế kết cấu công nghiệp, hiện đại, sức chống chịu tốt, tính thẩm mỹ cao, thời gian sử dụng lâu dài, giá rất cạnh tranh so với các đơn vị cung cấp khác.

Lò nướng than cao cấp

Thiết bị lò nướng than inox gia công sản xuất tại Inox Vạn Phát với đa dạng mẫu mã khác nhau, chất lượng hàng dầu do sản xuất từ inox 304 cao cấp, thiết kế dễ dàng liên kết và kết nối với các thiết bị khác tạo thành môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại.

Lò nướng than giá tốt

Thiết bị lò nướng than inox là một trong những dòng thiết bị của bếp công nghiệp, mục đich sử dụng là hổ trợ tốt nhất cho nhân viên khu bếp trong công việc chế biến ra các món nướng ngon nhất, đậm đà hương vị, góp phần nâng cao năng suất lao động tại không gian bếp.

Lò nướng than công nghiệp giá tốt

Thiêt bị lò nướng than inox 304 là một trong những dòng thiết bị inox công nghiệp nổi bật, mục đich sử dụng là hổ trợ công việc cho nhân viên khu bếp trong việc chế biến các món nướng, giúp quá trình vận hành gian bếp trở nên thuận lợi nhất, đơn vị cung cấp thiết bị uy tín, giá tốt phải kể đến Inox Vạn Phát.