3 Cách phân biệt bỉm Nanu thật giả, hàng chính hãng cho các mẹ

12/09/2022 admin

Trong thời gian gần đây, nhiều bà mẹ Việt truyền tai nhau về loại bỉm có xuất xứ từ Nhật Bản với chất lượng cao, giá thành hợp lý đó chính là Nanu Baby. Tuy nhiên, vấn nạn hàng giả, hàng nhái ngày càng tràn lan nên sản phẩm bỉm Nanu bị làm giả rất nhiều. Vậy nên, để phân biệt bỉm Nanu thật và giả, mua được bỉm Nanu chính hãng thì các mẹ đừng bỏ qua những gợi ý ngay trong bài viết sau đây.

Bỉm Nanu có tốt không?

Trước khi tìm hiểu và khám phá cách phân biệt bỉm Nanu thật và giả thì bạn cần nắm rõ về đặc thù và nguồn gốc nguồn gốc của bỉm. Cụ thể, bỉm Nanu Baby là dòng bỉm hạng sang đến từ Nhật Bản được sản xuất dựa trên dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến nano chất lượng cao bảo vệ tiêu chuẩn Nhật Bản. Cũng như bảo vệ phân phối được những tiêu chuẩn là loại bỉm tốt .
cách phân biệt bỉm nanu thật và giả
So với nhiều loại sản phẩm bỉm khác trên thị trường trong cùng phân khúc, bỉm Nanu Baby được nhìn nhận cao nhờ vào những đặc thù tiêu biểu vượt trội sau đây :

– Bỉm được thiết kế mỏng, nhẹ hơn nên thích hợp để bé mặc vào những ngày thời tiết nắng nóng, vận động nhiều, giúp bé di chuyển dễ dàng và thoải mái hơn.

– Khả năng thấm hút cao, bảo vệ bé không bị nấm, ngứa, viêm nhiễm .
– Hiệu quả cao trong vòng 3 – 4 tiếng không bị thấm ngược .
– Bỉm có vạch báo khi tràn mưu trí .
– Bỉm Nanu Baby có nhiều kích cỡ khác nhau để tương thích với nhiều độ tuổi bé .
– Lưng chun thướt tha, độ co và giãn tốt khi sử dụng .
– Giá thành hài hòa và hợp lý với ví tiền mái ấm gia đình Việt .
Chính vì mang đến nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội mà bỉm Nanu mang đến, nên mẫu sản phẩm tại thị trường Nước Ta rất thông dụng. Tuy nhiên, đó cũng chính là nguyên do mà những mẫu sản phẩm giả, hàng kém chất lượng trá hình bỉm Nanu chính hãng sinh ra ngày một nhiều hơn .
Vậy nên, để mua được bỉm Nanu chính hãng, chất lượng thì nên khám phá cách phân biệt hàng thật và giả được san sẻ trong phần sau đây .

Hướng dẫn 3 cách phân biệt bỉm Nanu thật và giả

Đối với việc phân biệt bỉm Nanu thật và giả không quá khó, nếu như bạn tinh ý và quan sát kỹ. Vậy nên, dưới đây là 1 số ít cách nhận ra đơn thuần để bạn hoàn toàn có thể vận dụng :

Phân biệt bỉm Nanu thật và giả qua bao bì sản phẩm

Hiện nay nỗi lo bỉm giả, bỉm kém chất lượng sinh ra ngày càng nhiều nên những mẹ khá lo ngại. Vậy nên, khi tìm mua bỉm Nanu chính hãng bạn cần quan sát tỉ mỉ, đặc thù vỏ hộp của loại sản phẩm sau đây :
bỉm nanu chính hãng

– Bỉm Nanu chính hãng thường có chất lượng mực in, hình ảnh rõ ràng, đều màu. Còn bỉm giả lúc nào cũng mờ, nhòe và kém sắc hơn bỉm thật rất nhiều.

– Đối với bỉm Nanu giả thường không có vạch vàng thông tư thay bỉm nếu có thì vạch thông tư làm qua loa, dễ bay màu. Còn bỉm chính hãng sẽ có vạch vàng chỉ thị màu vàng dưới bỉm để báo hiệu thời gian thay bỉm cho bé .
– Mã vạch trên bỉm giả mờ, không rõ số, quét mã vạch không truy xuất được thông tin, date bỉm in rơi lệch, không đồng đều .
– Mùi bỉm giả bên trong sẽ hơi hắc, nồng nặc mùi hóa chất. Còn ở bỉm Nanu thật sẽ có mùi thơm nhẹ .

Check thông tin bỉm Nanu bằng quét mã vạch

Ngoài việc dựa vào đặc thù mã vạch in trên mỗi túi bỉm Nanu mờ hay nhạt, thì bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những ứng dụng quét mã chuyên sử dụng để truy xuất được thông tin của mẫu sản phẩm .
Một trong những ứng dụng quét mã vạch được nhiều người tin cậy sử dụng lúc bấy giờ chính là iCheck Scanner. App quét mã quốc dân được tăng trưởng bởi công ty Cổ Phần iCheck, chuyên tương hỗ quét mã vạch, QR Code nhanh gọn, tiện nghi .
cách phân biệt bỉm nanu thật và giả
Ứng dụng này thích hợp với cả hệ quản lý IOS và Android để người dùng hoàn toàn có thể tải về sử dụng. Cách sử dụng khá đơn thuần, sau khi tải và setup app bạn chỉ cần mở app và hướng camera về phía mã vạch mẫu sản phẩm .
Chỉ với 3 s quét mã, mọi thông tin tương quan tới mẫu sản phẩm sẽ hiển thị chi tiết cụ thể từ quốc gia sản xuất, công ty sản xuất, công ty phân phối, Ngân sách chi tiêu, hình ảnh, thông tin chi tiết cụ thể, … Dựa vào đó trọn vẹn hoàn toàn có thể giúp bạn truy xuất được thông tin loại sản phẩm, cũng như hoàn toàn có thể tìm mua được hàng rõ ràng nguồn gốc .

Nhận biết bỉm Nanu chính hãng thông qua giá cả

Có một trong thực tiễn ai cũng biết đó chính là “ tiền nào của nấy ”. Đối với bỉm Nanu chính hãng thì giá xê dịch trong khoảng chừng 175.000 – 250.000 vnđ tùy theo kích cỡ và địa chỉ cung ứng. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng với những loại sản phẩm được bán với mức giá rẻ hơn nhiều, vì năng lực cao đó là hàng giả .
Bên cạnh đó, nhiều trường hợp hàng giả bán ngang giá với hàng chính hãng. Lúc này bạn hoàn toàn có thể tích hợp với những cách phân biệt bỉm Nanu thật và giả đã gợi ý. Cùng với đó là tìm mua ở địa chỉ uy tín để bảo vệ mua được bỉm chất lượng, đúng giá nhất .

Kết luận

Trên đây là tổng hợp các cách phân biệt bỉm Nanu thật và giả để bạn có thể tham khảo, áp dụng để tìm mua được cho bé sản phẩm chất lượng, an toàn khi sử dụng nhất. Vậy nên, hãy là người tiêu dùng thông thái khi luôn đề phòng các sản phẩm giả, có sự tỉnh táo khi mua hàng để sở hữu được sản phẩm chất lượng nhất cho gia đình mình.

– Cách phân biệt bỉm Pamper thật giả, check mã vạch bỉm Pamper
– Cách phân biệt bỉm Moony giả, check mã vạch bỉm Moony