BÌNH GAS MINI GIÁ SỈ CHO QUÁN ĂN, NHÀ HÀNG, TẠP HOÁ – Cửa Hàng Gas Đông Á

28/07/2022 admin
Bình gas mini hiện đang được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng trong mái ấm gia đình, quán ăn, nhà hàng quán ăn, nhà trọ hay cắm trại vì có phong cách thiết kế đẹp, độ bảo đảm an toàn cao, ngăn ngừa tối đa rủi ro tiềm ẩn rò rỉ gas gây cháy nổ. Vậy làm thế nào để có nguồn phân phối bình gas mini giá sỉ, chất lượng cao, bảo vệ bảo đảm an toàn cho nhà hàng quán ăn, quán ăn, tạp hoá ? Hãy cùng tìm hiểu và khám phá qua bài viết dưới đây nhé !BÌNH GAS MINI GIÁ BAO NHIÊU ?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau tuỳ vào sơ sở và hãng, theo khảo sát thì giá của bình gas mini mới dao động từ 25.000 đồng đến 27. 000 đồng, nhưng nếu bạn mang vỏ cũ đi đổi tại các cơ sở không uy tín thì giá chỉ từ 8.000 đồng đến 15.000 đồng, tuy nhiên các bình gas mini này trông khá cũ kỹ, bị gỉ sét và thường không có nắp đậy, không đảm bảo an toàn. Ngoài ra, khi đến với GAS ĐÔNG Á thì các bạn cũng có thể mua 1 thùng bình gas du lịch Namilux 28 lon có giá 700.000đ, tương đương giá 25.000 đồng/bình. Đây là bình gas mini mới 100%, đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng. Đặc biệt, GAS ĐÔNG Á luôn có giá sỉ cực kỳ ưu đãi cho các quán ăn, nhà hàng, tạp hoá.

MUA BÌNH GAS MINI MỚI Ở ĐÂU TẠI TP. HCM?

Trả lời cho câu hỏi bình gas mini mới mua ở đâu, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy chúng cả ở những đại lý lớn lẫn những shop tạp hóa nhỏ lẻ, với độ mới và độ cũ khác nhau .

Tại GAS ĐÔNG Á, chúng tôi nhận giao bình gas mini nhanh chóng tới các nhà hàng, quán ăn, tạp hoá chỉ từ 10 bình trở lên, sản phẩm chính hãng, mới 100%. Với mục tiêu trở thành địa điểm cung cấp, phân phối và lắp đặt bình gas lớn nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn phục vụ khách hàng thật chu đáo, đảm bảo uy tín và mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bình gas chất lượng tốt nhất với giá ưu đãi nhất, an toàn đến tận tay người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết bình gas mới 100%, cho ngọn lửa xanh khi nấu nướng, nhiệt lượng cao và đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng nên quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi chọn mua.

bình gas mini giá tốt tại Gas Đông Á

BÌNH GAS MINI GIÁ SỈ CHO QUÁN ĂN, NHÀ HÀNG, TẠP HOÁBình gas min i ngày càng được ứng dụng hiệu suất cao và tiện nghi trong những quán ăn, nhà hàng quán ăn, tạp hoá … ship hàng cho nhu yếu nấu nướng, cung ứng hiệu suất sử dụng cao của người dùng. Tuy nhiên, để có được nguồn hàng bình gas mini bảo vệ bảo đảm an toàn, chất lượng tốt, tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách tối đa không phải ai cũng biết .

Hiểu được điều này, GAS ĐÔNG Á nhận cung cấp và phân phối bình gas mini chính hãng, an toàn tuyệt đối với giá sỉ siêu ưu đãi đem lại lợi nhuận cao. Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối, cung cấp cho hàng ngàn nhà hàng, quán ăn, tạp hoá lớn nhỏ trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành lân cận, GAS ĐÔNG Á tự tin sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng nhất, chuyên nghiệp với mức giá hợp lý, đảm bảo an toàn trong việc sử dụng.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẠI GAS ĐÔNG Á

Trong suốt thời gian qua, GAS ĐÔNG Á luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Các nhân viên đều được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, luôn làm hài lòng quý khách hàng.

* Dịch Vụ Thương Mại chăm nom người mua chuyên nghiệp .* Giá cả cạnh tranh đối đầu nhất thị trường, luôn có giá sỉ tặng thêm .* Thời gian giao gas nhanh gọn .

* Giao gas tận nơi chỉ từ 10 bình trở lên.

* Hướng dẫn sử dụng gas bảo đảm an toàn, hiệu suất cao cho người tiêu dùng .* Bảo hành tận tình, hậu mãi chu đáo .

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm, xin quý khách vui lòng liên hệ ngay qua hotline: 08.35.764.765. GAS ĐÔNG Á rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng.