Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng – VIETBRANDS

11/09/2022 admin

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng

Để tăng trưởng hình ảnh của nhà hàng một cách chuyên nghiệp, không hề bỏ lỡ việc thiết kế xây dựng mạng lưới hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp. Bộ nhận diện thương hiệu của nhà hàng hoặc khách sạn đều giống như những doanh nghiệp khác chính do đều đi tiếp thị một loại sản phẩm hoặc một dịch vụ tốt hơn đến tận nơi người mua. Cuối cùng thì việc phong cách thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đều là tăng trưởng hình ảnh, uy tín, ngày càng tăng lượng người mua tiềm năng trong tương lai, giúp tăng doanh thu bán hàng hoặc loại sản phẩm. Bộ nhận diện thương hiệu là một phần quan trọng không hề thiếu trong việc Marketing và thiết kế xây dựng thương hiệu .
Phần quan trong nhất đó chính là sắc tố chủ yếu của logo của doanh nghiệp sẽ được đưa vào một cách chuyên nghiệp nhằm mục đích mục tiêu gây ấn tượng lâu dài hơn trong tâm lý người mua. Ấn tượng để lại trong tâm lý người mua tốt sẽ giúp thương hiệu của bạn vươn xa hơn. Đối với một nhà hàng thì việc bài trí tọa lạc món ăn rất quan trọng. Để đưa những loại sản phẩm vào trong bộ nhận diện được tốt hơn quý doanh nghiệp nên nhờ sự tương hỗ tư vấn của một bên thứ ba .
Đó là những đơn vị chức năng đã có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong việc thiết kế xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho từng loại loại sản phẩm và cho từng doanh nghiệp. Tầm quan trọng của bộ nhận diện không phải là có thật nhiều người mua, mà đó chính là làm thế nào trong tâm lý của người mua thương hiệu của mình phải gây được ấn tượng nhất, làm cho người mua nhớ lâu nhất, phải điển hình nổi bật nhất, và hấp dẫn người mua nhất. Sau đây Vietbrands sẽ gợi ý giúp quý doanh nghiệp nhà hàng khách sạn những chủ đề thiết yếu để sẵn sàng chuẩn bị thiết kế xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, phần phong cách thiết kế Vietbrands sẽ phong cách thiết kế giúp quý khách một cách nhanh nhất, và đẹp nhất để quý khách yên tâm tăng trưởng dịch vụ

Mọi thông tin tư vấn cần thiết quý khách hàng liên hệ CÔNG TY VIETBRANS THIẾT KẾ XÂY DỰNG LOGO THƯƠNG HIỆU
Hotline: Tel: 28.22.454.888/999 | H: 093339OOO8 Email: info@vietbrands.vn

Lợi ích

Đối với thương hiệu nhà hàng

Đảm bảo tính giống hệt trong mạng lưới hệ thống nhận diện thương hiệu : Bước vào trong một nhà hàng, sự đồng điệu đến từ đồng phục nhân viên cấp dưới, vật phẩm trang trí đến những ấn phẩm truyền thông online như tờ gấp, tờ rơi sẽ ngay lập tức gây ấn tượng can đảm và mạnh mẽ với người mua, ngày càng tăng tính chuyên nghiệp cho thương hiệu nhà hàng khách sạn trong mắt người mua .

Tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường: Ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn hiện nay phát triển với tốc độ chóng mặt, nếu thương hiệu của bạn không chú trọng đầu tư phần “nhìn” chắc chắn sẽ không thể cạnh tranh được với các thương hiệu khác.
Nâng tầm hình ảnh thương hiệu nhà hàng khách sạn: Những đơn vị nhà hàng chỉn chu trong khâu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sẽ đem lại cảm nhận về sự chuyên nghiệp và chất lượng trong các sản phẩm dịch vụ.

Đối với người mua

Giúp tăng cảm giác an tâm, tin tưởng đối với thương hiệu nhà hàng khách sạn: nhà hàng là lĩnh vực liên quan đến dịch vụ tiện ích ẩm thực ăn uống, vì vậy những chi tiết rất nhỏ như cách bài trí, sự đồng bộ trong thiết kế sẽ mang lại cảm giác an tâm cho khách hàng.
Dễ dàng nhận biết thương hiệu: Thông qua tên gọi, logo, biển bảng quảng cáo…khách hàng sẽ dễ dàng nhận biết thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng gồm những gì ?

1. Nhận diện thương hiệu cốt lõi

Tên nhà hàng khách sạn
Logo và slogan nhà hàng khách sạn
Brand Guideline (Bộ quy chuẩn thiết kế)
Font chữ
Tỷ lệ ô
Ý nghĩa thương hiệu
Ý nghĩa logo

2. Nhận diện văn phòng cơ bản

Danh thiếp
Tiêu đề thư
Giấy viết thư
Hóa đơn
Thẻ nhân viên
Đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn

3. Nhận diện ứng dụng thiên nhiên và môi trường

Biển hiệu đơn vị cung cấp dịch vụ nhà hàng khách sạn
Backdrop quầy lễ tân
Concept trang trí không gian nhà hàng khách sạn
Biển quảng cáo
Không gian trang trí
Tranh trang trí

4. Ấn phẩm tiếp thị quảng cáo tĩnh

Website thương hiệu nhà hàng khách sạn
Email chăm sóc khách hàng
Landing page
TVC quảng cáo thương hiệu nhà hàng khách sạn
Voucher giảm giá
Thẻ thành viên VIP
Tờ rơi, tờ gấp quảng cáo thương hiệu nhà hàng khách sạn

Quy trình thực hiện thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại VIETBRANDS
Để tạo ra bộ nhận diện thương hiệu tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, Vietbrands luôn tuân thủ quy trình 7 bước nghiêm ngặt dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia.

Bước 1: Tìm hiểu thông tin
Bước 2: Tư vấn chuyên sâu
Bước 3: Đề xuất dịch vụ
Bước 4: Xác lập tiêu chí sáng tạo
Bước 5: Ý tưởng và trao đổi thông tin
Bước 6: Hoàn chỉnh ý tưởng
Bước 7: Quy chuẩn và bàn giao

Vì Sao bạn nên chọn Vietbrands ?

➤ Vietbrands có kinh nghiệm thực chiến trên 1000 dự án Bất Động Sản với hơn 3000 người mua đã tin cậy sử dụng dịch vụ của Vietbrands. 90 % trong số đó liên tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi sau lần tiên phong hợp tác .
➤ Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm tay nghề gồm creative director, artist design, copeptor, stylist, photographer … Luôn luôn có 5 họa sỹ phong cách thiết kế trong một dự án Bất Động Sản và 1 Giám đốc phát minh sáng tạo chỉ huy dự án Bất Động Sản .
➤ Không số lượng giới hạn số lần gửi mẫu : Để đem đến mạng lưới hệ thống nhận diện thương hiệu phát minh sáng tạo với chất lượng tốt nhất, chúng tôi sẵn sàng chuẩn bị chỉnh sửa bản thiết kế đến khi người mua thực sự hài lòng .
HÌNH ẢNH DỰ ÁN

CÔNG TY VIETBRANS THIẾT KẾ XÂY DỰNG LOGO THƯƠNG HIỆU