Các thương hiệu mũ lưỡi trai nổi tiếng được yêu thích hiện nay

12/09/2022 admin

Ngoài tác dụng che nắng, bảo vệ làn da khỏi các tác hại của ánh mặt trời thì mũ lưỡi trai còn là món đồ phụ kiện thời trang thể hiện cá tính cũng như tôn lên bộ trang phục của người mặc. Cùng lướt qua các thương hiệu mũi lưỡi trai nổi tiếng nhất hiện nay để tìm cho mình chiếc mũ phù hợp nhất nhé!

1 Mũ lưỡi trai Adidas

adidas là thương hiệu sản xuất trang phục và dụng cụ thể thao nổi tiếng đến từ Đức. Hằng năm, Adidas tung ra nhiều mẫu sản phẩm độc đáo từ quần áo, giày dép cho đến phụ kiện thời trang như mũ lưỡi trai.

Với sắc tố nhã nhặn, tinh xảo phối hợp cùng logo nhận diện tên thương hiệu quen thuộc ở phía trước mũ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng mũ lưỡi trai Adidas cho bất kì bộ phục trang nào, bất kỳ phong thái nào từ phong thái tối giản đến phong thái đường phố, làm mưa làm gió .Đặc biệt, những vận động viên chuyên nghiệp rất ưu thích sử dụng mũ Adidas bởi những điều sau đây :

• Thường được làm bằng chất liệu chính là Polyester tái chế, có độ bền tốt, giữ được form dáng ban đầu sau nhiều lần giặt.
  • Áp dụng nhiều công nghệ độc quyền nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người tập luyện thể thao: công nghệ ClimaLite (giúp thấm hút mồ hôi hiệu quả), công nghệ Climaproof (chống lại các tác động của môi trường).

Nón Lưỡi Trai Adidas H34475-OSFM

2 Mũ lưỡi trai Nike

Được ca tụng là tên thương hiệu thời trang thể thao đứng đầu quốc tế, Nike cũng sở hữu bộ sưu tập mũ lưỡi trai cực chất từ phong cách thiết kế, , sắc tố đến mẫu mã với nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội sau đây :

• Mũ lưỡi trai Nike sử dụng chất liệu Cotton hoặc kết hợp Cotton cùng các chất liệu khác (như spandex, polyester,…) hỗ trợ thấm hút mồ hôi nhanh chóng và tạo cảm giác dễ chịu cho da đầu.
  • Có nhiều kiểu dáng đa dạng, phong phú, giúp che chắn mắt và bảo vệ làn da dưới ánh nắng mặt trời.

Mặc dù có mức giá không mấy dễ chịu và thoải mái nhưng với những điều tuyệt vời mà Nike gửi gắm vào chiếc mũ, mẫu sản phẩm vẫn nhận được nhiều sự chăm sóc từ các vận động viên thể thao và các Fan Hâm mộ yêu thời trang toàn thế giới . Nón Lưỡi Trai Nike DJ5693

Nón Lưỡi Trai Nike DJ5693

3 Mũ lưỡi trai Puma

Puma cũng là một thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng khác đến từ nước Đức. Cũng giống như hai thương hiệu nổi tiếng trên, những chiếc mũ lưỡi trai Puma được ưa chuộng và sử dụng tới ngày nay là vì:

• Màu sắc mũ đa dạng phong phú, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau: từ những gam màu đơn sắc như trắng, xanh đen, đen đến những gam màu nổi bật như hồng neon.
  • Sử dụng nhiều chất liệu khác nhau: polyester, cotton,… để tạo ra những chiếc mũ có form cứng cáp, mềm mại, thoáng khí khi hoạt động thể thao ngoài trời.
  • Giá thành rẻ hơn so với nhiều thương hiệu khác.

Một đặc điểm cực kỳ ấn tượng trên những chiếc mũ Puma đó chính là logo con báo đang vươn mình sải những bước chân chắc khỏe để chinh phục đỉnh cao, đem đến cảm giác khỏe khoắn và quyền lực cho những ai sở hữu.

Nón Puma Ess Cap II 022543-26

Nón Puma Ess Cap II 022543 – 26

4 Mũ lưỡi trai Balenciaga

Nếu bạn là một người đam mê thời trang đúng thương hiệu thì chắc rằng đã từng nghe qua tên thương hiệu Balenciaga. Các loại sản phẩm đến từ nhà Balenciaga chiếm hữu phong cách thiết kế văn minh, thời thượng và trở thành trào lưu của giới trẻ và các ngôi sao 5 cánh nổi tiếng trên toàn quốc tế .Sở hữu vẻ bên ngoài đơn thuần, tinh xảo với dòng logo đặc trưng được in trên mũ, bạn hoàn toàn có thể tích hợp mũ lưỡi trai Balenciaga với bất kể phục trang nào để tạo điểm nhấn cho bộ phục trang đồng thời biểu lộ khí chất ” cool ngầu ” cực kỳ ấn tượng .Ưu điểm của mũ lưỡi trai Balenciaga hoàn toàn có thể kể đến là :

• Thiết kế đơn giản, gần như không có nhiều thay đổi so với mũ lưỡi trai truyền thống – rất hợp với xu thế hiện tại (ưa chuộng những thiết kế tối giản).
  • Sử dụng màu đơn sắc (đen, trắng, nâu, xanh đậm,..) dễ phối đồ cho cả nam lẫn nữ.
  • Mũ được làm bằng chất liệu cao cấp, đường may gọn gàng và tinh tế, không có chỉ thừa.

Vì vậy, mũ lưỡi trai Balenciaga đã trở thành một món phụ kiện mơ ước của giới trẻ và được giới thời trang thương mến và truy lùng nồng nhiệt .Mũ lưỡi trai Balenciaga

5 Mũ lưỡi trai Dolce & Gabbana

Dolce & Gabbana là một thương hiệu thời trang đến từ Ý – đất nước có ngành công nghiệp thời trang phát triển rất thịnh vượng.

Các sản phẩm của Dolce & Gabbana nói chung đều thể hiện sự sáng tạo không ngừng với những thiết kế độc đáo, ấn tượng đậm chất từ quần áo, giày dép, nước hoa cho đến phụ kiện thời trang.

Những chiếc mũ đến từ thương hiệu Dolce & Gabbana không đóng đinh trong một hình mẫu nhất định. Logo đặc trưng của hãng in trên mũ được thiết kế theo nhiều kiểu khác nhau khiến cho mỗi chiếc mũ đều có vẻ độc đáo riêng của nó.

Nhìn chung, các mẫu mũ lưỡi trai đến từ nhà mốt Dolce và Gabbana đều có những ưu điểm sau đây :

• Mũ được làm bằng chất liệu cotton có lớp lót làm bằng vải lụa bên trong có khả năng thấm hút tốt và thoáng khí.
  • Kiểu dáng thể thao, năng động tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái khi đội
  • Dễ giặt, dễ bảo quản, có độ bền màu cao sau nhiều lần giặt.

Mũ lưỡi trai Dolce & GabbanaTrên thị trường lúc bấy giờ có vô vàn các tên thương hiệu mũ lưỡi trai nổi tiếng với mẫu mã phong phú, mẫu mã thời thượng nên rất khó để tìm một chiếc mũ vừa lòng. Hi vọng qua bài viết trên, bạn đã hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một tên thương hiệu tương thích với phong thái mà mình đang theo đuổi nhé !