14/10/2022 admin

Nhiều người hiện nay chọn xịt nước hoa toàn thân ( Body mist) hơn là chỉ sử dụng nước thông thường. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng nước hoa body để giữ mùi hương lâu. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay cách xịt nước hoa toàn thân ngay dưới đây nhé.

Cách sử dụng nước hoa body chuẩn

Nước hoa body là một dạng phối hợp giữa dưỡng thể và nước hoa, hay còn gọi là nước hoa dưỡng ẩm cho khung hình, giống như xịt khoáng cũng là một dạng phun sương giúp bổ trợ chất khoáng và nhiệt độ cho da. Hiện nay, trên thị trường ngày càng Open loại nước hoa body mist khác nhau với mùi hương và mẫu mã khác nhau, cung ứng được nhu yếu và sở trường thích nghi của người tiêu dùng .
Cách sử dụng nước hoa Body Mist lưu mùi hương lâu nhất
Cách sử dụng nước hoa Body Mist lưu mùi hương lâu nhấtCách sử dụng nước hoa body rất đơn thuần, bạn chỉ cần thực thi như sau :

• Bước 1: Mở nắp, hướng bình xịt vào nơi bạn muốn xịt, giữ khoảng cách tối thiểu khoảng 15cm, vì nếu xịt quá gần bạn sẽ dễ bị ướt.
  • Bước 2: Sau khi xịt trên cơ thể, bạn có thể xịt một ít ra tay và xoa nhẹ lên cơ thể, nhất là phần vai, bí quyết này sẽ giúp mùi hương nhẹ nhàng và lan tỏa hơn.
  • Bước 3: Sử dụng xịt thơm toàn thân ngay sau khi tắm là thời điểm giúp bạn lưu lại mùi hương hiệu quả nhất.
  • Bước 4: Chỉ nên xịt một lượng vừa đủ và cẩn thận với liều lượng sử dụng, vì khi đã quen với mùi hương thì bạn sẽ không nhận ra mình đang xịt quá nhiều và mùi hương rất nồng, gây ảnh hưởng đến người khác.

Thay vì xịt ở khắp nơi trên cơ thể thì bạn nên chú ý đến một số điểm xịt quan trọng, vì mùi hương khi xịt ở mạch máu sẽ giúp tỏa hương lâu và lan rộng hơn. Một số điểm trên cơ thể nên xịt như cổ tay, bên trong khuỷu tay, đầu gối, cổ, xương ức, nách, phía sau tai…và lưu ý chỉ nên xịt một số điểm là đủ để giúp bạn tỏa hương rồi nhé.

Bí quyết sử dụng nước hoa body hiệu quả

Sử dụng chai xịt body toàn thân sau khi tắm là cách giúp bạn lưu lại mùi hương hiệu suất cao nhất. Nên nhớ, xịt body toàn thân không đồng nghĩa tương quan như cách để che đậy sự không sạch sẽ hay mùi mồ hôi khung hình. Thi thoảng sử dụng xịt body toàn thân như một hình thức che đậy mùi khung hình cũng là một việc tốt, nhưng cạnh bên đó hãy cố gắng nỗ lực duy trì thói quen giữ khung hình luôn khô ráo và thật sạch, bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn với mùi khung hình của mình .
Cách sử dụng nước hoa Body Mist lưu mùi hương lâu nhất

Bạn nên nhớ là chỉ cần một lượng xịt toàn thân vừa đủ thôi. Khi bạn xịt quá ít, mọi người cần đứng rất gần bạn mới nhận ra mùi hương, nhưng nếu bạn xài quá nhiều thì mùi thơm của xịt toàn thân sẽ gây kích thích cho mũi người khác.

​ ​ Mùi hương được xịt ở mạch máu sẽ toả hương lâu hơn và lan toả rộng hơn. Bởi vậy, thay vì xịt bừa bãi ở những phần ngẫu nhiên trên khung hình bạn, bạn nên chú ý quan tâm 1 số ít điểm xịt quan trọng như – cổ tay, khuỷu tay bên trong, bên trong đầu gối, cổ, xương ức, phía sau tai và nách. Đừng xịt vào mọi điểm đã liệt kê cùng lúc, chỉ một vài điểm nói trên đã đủ khiến bạn thơm lừng hết cả ngày rồi .
Qua những chia sẽ như trên, kỳ vọng bạn đã có thêm cho mình những kiến thức và kỹ năng về cách sử dụng nước hoa body, từ đó có sự lựa chọn tương thích nhất nhé. Chúc bạn luôn vui và trẻ đẹp !
Nguồn : https://nuochoachiet.com.vn/cach-su-dung-nuoc-hoa-body-mist-luu-mui-huong-lau-nhat-pid2231.html

Liên kết:KQXSMB