Cách kiểm tra dung lượng data 3G Mobifone còn lại

20/10/2022 admin
kiểm tra dung lượng tốc độ cao của gói cước mà mình đang dùng. Việc làm này sẽ giúp người dùng tránh phải chịu cước phí cao vượt gói ngoài ý muốn (đối với trường hợp đăng ký các gói 3G Mobifone giới hạn dung lượng) hay biết lý do vì sao tốc độ truy cập bị giảm một cách đáng kể (đối với trường hợp đăng ký các gói 3G trọn gói).Một trong những cách quản trị việc sử dụng dịch vụ 3G Mobifone hiệu suất cao đó chính làcủa gói cước mà mình đang dùng. Việc làm này sẽ giúp người dùng tránh phải chịu cước phí cao vượt gói ngoài ý muốn ( so với trường hợp ĐK các gói 3G Mobifone số lượng giới hạn dung lượng ) hay biết nguyên do vì sao vận tốc truy vấn bị giảm một cách đáng kể ( so với trường hợp ĐK các gói 3G trọn gói ) .

Cách kiểm tra dung lượng 3G Mobifone
Tra cứu dung lượng 3G Mobifone với chỉ một cú pháp tin nhắn.

cách kiểm tra dung lượng gói 3G Mobifone, đến khi xảy ra nhưng điều không mong muốn mới nhờ đến sự trợ giúp từ phía tổng đài. Để giúp người dùng yên tâm hơn khi lựa chọn đăng ký sử dụng dịch vụ 3G Mobifone, hôm nay mobifone.pro.vn sẽ hướng dẫn đến bạn cách kiểm tra dung lượng 3G Mobifone.Tuy nhiên, hầu hết các người mua thường chỉ chăm sóc đến việc ĐK sử dụng mà quên lãng đi, đến khi xảy ra nhưng điều không mong ước mới nhờ đến sự trợ giúp từ phía tổng đài. Để giúp người dùng yên tâm hơn khi lựa chọn ĐK sử dụng dịch vụ 3G Mobifone, hôm naysẽ hướng dẫn đến bạn

Cách kiểm tra dung lượng data 3G Mobifone còn lại:

Dù bạn có ĐK tham gia các gói 3G số lượng giới hạn dung lượng hay trọng gói thì việc kiểm tra data gói vẫn luôn có ích trong suốt quy trình truy vấn sử dụng dịch vụ. Cách kiểm tra như sau :

– Soạn tin nhắn: KT DATA gửi 999 (miễn cước sms).

Sau khi gửi tin nhắn, tổng đài Mobifone sẽ phản hồi sms thông tin chi tiết cụ thể thông tin gói 3G mà thuê bao đang sử dụng, gồm có :

+ Lưu lượng data tốc độ cao hiện có của gói.

+ Tên gói cước.

+ Thời hạn hiệu lực sử dụng còn lại.

Như vậy, chỉ với 01 tin nhắn trọn vẹn không tính tiền cước, bạn đã hoàn toàn có thể tha hồ kiểm tra dung lượng của gói 3G Mobifone mà mình đang sử dụng bất kể khi nào thiết yếu .

Những trường hợp nên kiểm tra dung lượng 3G MobiFone

– Thuê bao đang sử dụng các gói 3G số lượng giới hạn dung lượng : Nhu cầu tra cứu là khá thiết yếu để phân phối việc truy vấn internet, tránh trường hợp bị trừ cước phát sinh vượt gói cao ngoài ý muốn .

– Thuê bao sử dụng các gói 3G trọn gói bỗng dưng tốc độ truy cập bị chậm: Việc kiểm tra dung lượng sẽ giúp biết tốc độ bị chậm là do hết dung lượng hay do thiết bị để tìm ra cách khắc phục hiệu quả.

– Thuê bao đang có nhu yếu hủy sử dụng hoặc quy đổi gói cước : Việc kiểm tra sẽ giúp người mua nắm cụ thể về gói 3G mà mình đang sử dụng cũng như dung lượng gói, từ đó đưa ra quyết định hành động hủy hay liên tục sử dụng .

Các gói cước 3G trọn gói thông dụng mạng Mobifone thuê bao nên dùng:

Đến với các gói 3G trọn gói Đối với các người mua chưa tham gia sử dụng dịch vụ 3G, để thử thưởng thức những tiện ích hữu dụng mà dịch vụ này mang lại, hãy ĐK tham gia các gói 3G trọn gói cơ bản từ nhà mạng. Đến với các gói 3G trọn gói Mobifone, người mua sẽ được thỏa sức tò mò những điều mới lạ trên chiếc điện thoại cảm ứng của mình, đồng thời Giao hàng học tập, thao tác và vui chơi mọi lúc mọi nơi với ngân sách cố định và thắt chặt hàng tháng .

Tên gói Cú pháp đăng ký Giá cước Data Phí phát sinh Chu kỳ
ZING DKV ZING gửi

15.000đ Miễn phí truy cập đến địa chỉ Zing
MIU

DKV MIU gửi 9084

70.000đ 3,8GB Ngắt kết nối 30 ngày
MIU90

DKV MIU90 gửi 9084

90.000đ 5,5GB
BMIU

DKV BMIU

gửi 9084

200.000đ 16,5GB

Cảm ơn đã theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng có những phú giây cực kỳ thú vị cùng dịch vụ 3G Mobifone.Cảm ơn đã theo dõi bài viết, chúc người sử dụng có những phú giây cực kỳ mê hoặc cùng dịch vụ 3G Mobifone .

Liên kết:KQXSMB