18/08/2022 admin

Máy giặt hiện nay là một trong những công cụ phục vụ nhu cầu giặt giũ của mọi nhà, và dòng máy giặt Hitachi là một trong những loại máy được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên các đồ điện tử trong thời gian sử dụng lâu dài sẽ xảy ra những hỏng hóc và một số lỗi thường gặp. Bài viết này sẽ giúp quý khách hàng biết được nguyên nhân và cách xử lý khi máy giặt Hitachi không mở được cửa tại nhà nhanh nhất.

Tại sao máy giặt Hitachi lại không mở được cửa?

Khi sử dụng máy giặt nói chung và dòng máy giặt Hitachi nói riêng nếu gặp phải lỗi không mở được cửa, đây là một lỗi không quá khó, tuy nhiên phải thực sự am hiểu thì mới có thể sửa được. Khi máy giặt Hitachi không mở được cửa sửa chữa máy giặt tại nhà, có nhiều nguyên nhân khác nhau, và những câu hỏi sẽ được giải đáp nhanh nhất tại đây:

Lỗi không mở được cửa của máy giặt nói chung và dòng máy giặt Hitachi nói riêng, có 3 trường hợp thường gây ra lỗi này đó là :
Trường hợp 1 : Có thể do công tắc nguồn đóng mở của cửa bị hư hỏng, hoặc bạn chưa mở .
Trường hợp 2 : Có thể lỗi do phần thiết bị IC cấp lệnh công tắc nguồn bị hỏng .
Trường hợp 3 : Lỗi không mở được cửa do mạch tinh chỉnh và điều khiển của máy giặt chưa được cấp lệnh Open cho công tắc nguồn cửa máy .
Nguyên nhân máy giặt Hitachi không mở được cửa và cách xử lý

Cách khắc phục tình trạng máy giặt Hitachi khi không mở được cửa

Lỗi gặp phải khi máy giặt Hitachi khi không mở được cửa có nhiều nguyên nhân và tùy vào từng loại máy giặt cửa trên hay cửa ngang sẽ có những cách xử lý khác nhau, dưới đây là tổng hợp các cách xử lý lỗi này sửa máy giặt công nghiệp, mời bạn tham khảo:

Đối với máy cửa đứng : Khi gặp trường hợp lỗi không mở được cửa, bạn nãy mở máy và bật chính sách giặt, đợi một lát sẽ mở được cửa .
Đối với máy giặt cửa ngang : Khi máy không mở được cửa là do công tắc nguồn Open bị kẹt, so với lỗi loại máy này bạn phải thật sự bình tĩnh và gọi ngay cho các đơn vị chức năng bảo trì, sửa chữa thay thế để được tư vấn và giải quyết và xử lý .
Lưu ý :

– Đối với máy giặt cửa ngang, khi trong lồng giặt còn nước không nên mở cửa, phải tháo hết nước rồi mới mở cửa.

– Nếu trong quá trình tự sửa mà máy vẫn không mở được cửa, bạn không nên cố để mở, nếu vậy sẽ dẫn tới lẫy mở của tay cầm bị gãy .
– Khi đã triển khai các cách mở máy mà không khắc phục được, hãy liên hệ ngay cho đơn vị chức năng thay thế sửa chữa để được giải quyết và xử lý .

Các đơn vị sửa chữa sẽ giúp bạn điều gì?

Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ tìm hiểu mọi thông tin và nhận định chính xác về lỗi, sau đó sẽ báo giá về quy trình xử lý cho khách hàng.

– Nhân viên trực tiếp đến giải quyết và xử lý lỗi có trình độ và kinh nghiệm tay nghề cao sẽ giúp bạn giải quyết và xử lý một cách nhanh gọn nhất .
– Những linh phụ kiện thay thế sửa chữa đều chính hãng, sau khi sửa mẫu sản phẩm sẽ có Bảo hành .

– Chi phí sửa chữa hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường, luôn báo giá cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa sửa chữa máy giặt electrolux tại hà nội.

– Chúng tôi luôn Giao hàng người mua các ngày trong tuần kể cả những ngày nghỉ lễ, tết .
Nguyên nhân máy giặt Hitachi không mở được cửa và cách xử lý

Hi vọng với những san sẻ về nguyên do và cách giải quyết và xử lý khi bạn gặp phải lỗi máy giặt Hitachi không mở được cửa sẽ giúp ích cho mái ấm gia đình bạn. Nếu cần thêm thông tin tìm hiểu thêm bạn hãy truy vấn Website : suadienlanhhanoi.com.vn của chúng tôi hoặc liên hệ để được tương hỗ tư vấn hotline : 0938 92 3388 – 0243.688.5696, bạn sẽ có thêm nhiều những giải pháp giải quyết và xử lý đúng mực và được tương hỗ kịp thời .

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Tại sao nên dùng dịch vụ sửa tủ lạnh hết gas tại nhà?

Bấm vào đây để về trang chủ