Hướng dẫn cách sử dụng máy in Canon LBP 2900 chi tiết – Hải Long Computer Cửa Hàng Máy Tính #1 Giá Tốt

26/03/2023 admin
Hướng dẫn cách sử dụng máy in Canon LBP 2900 chi tiết cụ thể ở đây sẽ là những thông tin rất hữu dụng để bạn dùng máy thuận tiện hơn. Hãy cùng Hải Long Computer bổ trợ thêm kỹ năng và kiến thức ngay thời điểm ngày hôm nay .

Cách in tài liệu đơn giản từ máy in Canon 2900

Tất cả các dạng văn bản văn phòng như Word, Excel, PDF, Powerpoint, … đều có chung một hành lang cửa số thông tin in đó là “ Print ” .

in tài liệu máy canon 2900

Ở phần cửa sổ Print, đây là nơi bạn sẽ định dạng lại văn bản, cần in với số lượng bao nhiêu,… Bạn chọn định dạng văn bản, cài đặt số lượng bản in và chọn máy canon LBP2900.

Ví dụ như so với một văn bản đang ở dạng Word, bạn chỉ cần ấn Ctrl + P để Open bảng thông tin in .

chọn máy và cài đặt bản in ra

Lưu ý : Máy tính của bạn phải được update ứng dụng tương hỗ máy in 2900. Nếu bạn chưa biết phải làm thế nào thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách setup ứng dụng máy in canon 2900 .

Cách sử dụng máy in Canon 2900 in 2 mặt giấy

Máy in Canon 2900 cơ bản chỉ hoàn toàn có thể in 1 mặt, nó không chính sách tự động hóa in 2 mặt. Vì thế, nếu bạn muốn in 2 mặt phẳng dòng máy in Canon 2900 thì chỉ còn cách làm thủ công bằng cách in số trang lẻ trước, sau đó lật lại mặt giấy và in tiếp trang chẵn còn lại .Để in được như vậy bạn cần quan tâm một số mục như sau :

• Print All Page: đây là in tất cả các trang.
  • Only Print Odd Pages: mục chỉ in các trang có số lẻ.
  • Only Print Even Pages: mục chỉ in các trang số chẵn.

Cách để bạn có thể hủy lệnh in

Bạn cần phải xác định xem trên máy của mình đang sử dụng Win 7 hay Win 10. Vì 2 dòng Win này sẽ có cách hủy lệnh in khác nhau.

Hủy lệnh in trên Win 10

hủy lệnh in máy canon 2900

Bạn hãy thực thi theo các bước sau :Bước 1 : Click chuột vào hình tượng máy in ở thanh Taskbar. Trong trường hợp bạn không thấy hình tượng máy in hãy nhấp chuột vào phần mũi tên trên thanh ngang, lúc này bạn sẽ thấy hình tượng máy in .Bước 2 : Ở đây bạn sẽ thấy màn hình hiển thị hiển thị các lệnh in. Bạn chỉ cần di chuột vào file mà bạn đang không muốn in nữa và chọn Cancel là được. Trong trường hợp bạn muốn xóa tổng thể các lệnh in hãy chọn Tab Printer -> tiếp đến Cancel All Documents .

Cách hủy lệnh in trên Win 7

Bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1 : Bước này bạn hãy làm tương tự như như so với Win 10 .Bước 2 : Tại phần hành lang cửa số lệnh in bạn hãy click chuột vào file mà mình không muốn in sau đó ấn Cancel hoặc Restart. Còn nếu bạn muốn xóa tổng thể thì hãy chọn Tab Printer, sau đó chọn Cancel All Document .

Cách sử dụng máy in Canon LBP 2900 không quá, quan trọng bạn cần phải khám phá kĩ ngay khởi đầu. Sau đó khi làm quen nhiều lần bạn hoàn toàn có thể sử dụng thuận tiện. Nếu bạn mong ước nhận làm giá máy in canon 2900 cho doanh nghiệp, hãy liên hệ cho chúng tôi qua số 0981.856.828 .