Tìm hiểu cấu tạo của tủ mát Sanaky 408k

02/09/2022 admin

Sử dụng tủ mát Sanaky 408k được đánh giá là giải pháp giúp tiết kiệm điện năng và khả năng làm lạnh hiệu quả. Vậy bạn đã biết được cấu tạo và tính năng của sản phẩm hay không? Để hiểu rõ về sản phẩm thì hãy cùng dienmaylocduc.vn tìm hiểu rõ qua những chia sẻ dưới đây nhé!

Đặc điểm của tủ mát Sanaky VH 408k 400l

Với nhu cầu sử dụng sản phẩm để lưu trữ và bảo quản thực phẩm thì sử dụng tủ mát Sanaky 400 lít VH-408k chính là sự lựa chọn hoàn hảo được nhiều người ưa chuộng. Với thiết kế tủ mát đứng được sử dụng để bảo quản thực phẩm lạnh, nước uống trong thời gian dài mà không bị hư hỏng. Sản phẩm này được thiết kế dáng đứng 1 cánh tiện dụng. Nó được sử dụng ưa chuộng trong siêu thị, quán giải khát, cửa hàng hoa quả, thực phẩm sạch…

Tủ có thiết kế đẹp mắt

Tủ có phong cách thiết kế thích mắt

>> Bài viết liên quan: Mua tủ mát Sanaky 408k chính hãng

Với phong cách thiết kế hình dáng thon gọn với 1 cánh cửa không chiếm nhiều diện tích quy hoạnh, tương thích với mọi khoảng trống. Cùng với đó là phong cách thiết kế tủ có hình dáng thích mắt, sắc tố nhã nhặn. Từ đó giúp cho người sử dụng hoàn toàn có thể để bày trí ở mọi khoảng trống khác nhau .

Tủ mát Sanaky VH 408k 400l có dung tích với dung tích lớn đến 400l có khả năng dự trữ, trưng bày nhiều thực phẩm, nước uống… Bên cạnh đó tủ sử dụng dàn lạnh bằng nhôm cho khả năng làm lạnh ổn định, kết hợp quạt đảo nhiệt. Từ đó, có thể giúp hơi lạnh sâu và lưu thông đều khắp bên trong tủ để đảm bảo thực phẩm được tươi ngon đồng đều. Tủ được duy trì với nhiệt độ làm lạnh lý tưởng trong khoảng 0 – 10 độ C giúp thực phẩm, nước uống giữ được sự tươi ngon, bảo toàn chất dinh dưỡng.

Đặc biệt, tủ mát Sanaky này sử dụng công nghệ tiên tiến inverter giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tiêu thụ lên tới 50 % so với những dòng tủ thường thì. Ngoài ra thì tủ sử dụng gas R600A bảo vệ thân thiện với môi trường tự nhiên và bảo đảm an toàn cho người sử dụng .

Cấu tạo của tủ mát Sanaky 408 k

Với tủ mát Sanaky 408k này thì nó được thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn, chịu lực tốt. Cửa kính hai lớp làm bằng chất liệu chịu lực, bên trong có hệ thống sưởi kính bằng hơi nóng từ lốc nén sẽ giữ mặt kính luôn được trong suốt, không bị bám sương, không tiêu tốn điện năng. Để đảm bảo được các tính năng này thì tủ được cấu tạo nên bởi các chi tiết như sau:

– Kính hai lớp chịu lực
– Hệ thống sưởi kính văn minh
– Kính hai lớp chịu lực
– Lớp thành tủ dày giữ nhiệt
– Có 4 kệ để loại sản phẩm hoàn toàn có thể chuyển dời vị trí

– Lòng tủ bằng nhựa ABS cao cấp

– Có quạt lồng sóc làm lạnh nhanh, sâu
– Khe thoát nước thuận tiện vệ sinh tủ
– Sử dụng công nghệ tiên tiến đèn LED chiếu sáng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện
– Sử dụng gas R134A thân thiện với thiên nhiên và môi trường .

Cấu tạo của tủ chắc chắn

Cấu tạo của tủ chắc như đinh
>> Click xem những mẫu sản phẩm tủ mát Sanaky khác < <

Vậy là bạn đã nắm bắt được những thông tin chia sẻ về cấu tạo của tủ mát Sanaky 408k hiện nay. Để sử dụng sản phẩm chất lượng tốt, chính hãng thì hãy liên hệ đến dienmaylocduc.vn. Các sản phẩm tại đây đều được cam kết chính hãng, được bảo hành dài hạn và có giá tốt. Cách thức mua hàng rất đơn giản, bạn có thể đến trực tiếp tại điện máy Lộc Đức hoặc đặt mua trên trang web thì chúng tôi nhận giao hàng tận nơi.

SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY ĐỨC LỘC

Đ/C 1: D6/18 Quốc Lộ 1A, Xã Bình Chánh, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM