ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ SƠ CẤP VẬN HÀNH MÁY NÉN KHÍ

02/08/2022 admin
Đào tạo chứng chỉ sơ cấp vận hành máy nén khí. Máy nén khí là thiết bị không còn qua lạ lẫm với con người. Máy nén khí có năng rong từng nghành nghề và nghành nghề dịch vụ khác nhau. Người vận hành máy nén khí bắt buộc phải có chứng chỉ bắt buộc. Trường Kinh Tế Kĩ Thuật Trường Sơn giảng dạy chứng chỉ sơ cấp vận hành máy nén khí với ngân sách thấp nhất cả nước. Chứng chỉ máy nén khí có giá trị sử dụng vĩnh viễn trên khoanh vùng phạm vi toàn nước .

Tại Sao Phải Đào Tạo Chứng Chỉ Sơ Cấp Vận Hành Máy Nén Khí

Vận hành máy nén khí là ngành nghề có những nguy khốn nhất định. Người sử dụng và vận hành nồi hơi bắt buộc phải có chứng chỉ vận hành theo pháp luật của Bộ Lao động thương bệnh binh và xã hội .
Đào tạo vận hành máy nén để có những kỹ năng và kiến thức nhất định về bảo đảm an toàn và xử lý sự cố để bảo vệ chính mình .

Nội Dung Đào Tạo Chứng Chỉ Sơ Cấp Vận Hành Máy Nén Khí

1. Về
đào tạo lý thuyết

+ Giới thiệu về máy nén khí và cấu tạo

+ Cách thức hoạt động giải trí của máy nén khí
+ Những cách dữ gìn và bảo vệ và bảo dưỡng máy nén khí
+ Các lỗi thường gặp
+ Thi kim chỉ nan vận hành máy nén khí

2. Về đào tạo thực hành

+ Hướng dẫn kiểm tra những phụ tùng kèm theo khi vận hành máy
+ Hướng dẫn vận hành máy nén khí và thực hành thực tế trực tiếp
+ Hướng dẫn ghi chép những thông số kỹ thuật khi vận hành
+ Hướng dẫn vệ sinh máy nén khí
+ Hướng dẫn bão trì
+ Thi thực hành thực tế cuối khóa

Đối Tượng Tham Gia Đào Tạo Chứng Chỉ Sơ Cấp Nghề Vận Hành Máy Nén Khí

+ Là công dân Nước Ta từ 18 tuổi trở lên, có đủ hành vi dân sự theo nhu yếu pháp lý
+ Là những người đã có kinh nghiệm tay nghề vận hành máy nén khí, chỉ cần chứng chỉ khí để bổ trợ hồ sơ .
+ Là những đơn vị chức năng, công ty có nhu yếu tổ chức triển khai khóa học để bổ trợ kiến thức và kỹ năng cũng như chứng chỉ cho công nhân viên .

Chí Phí Đào Tạo/Cấp Chứng Chỉ

Đối với người đã có kinh nghiệm, chỉ cần chứng chỉ để bổ sung hồ sơ.

+ Ngân sách chi tiêu : 800.000 VNĐ / Học viên ( Vui lòng liên hệ để được tương hỗ cụ thể )
Đối với học viên chưa có kinh nghiệm tay nghề .
+ Học phí : 3.000.000 VNĐ / Học viên ( Đã gồm có học phí, tài liệu và chứng chỉ khi sau khi kết thúc khóa học )
Đối với đơn vị chức năng, công ty muốn tổ chức triển khai khóa học bổ trợ kiến thức và kỹ năng cũng như sách vở chứng chỉ cho công nhân viên .
+ Vui lòng liên hệ để có ngân sách tốt nhất .
+ Hỗ trợ đào tạo và giảng dạy trực tiếp tại công ty, với điều kiện kèm theo lớn hơn 5 học viên
+ Cung cấp pháp lý, hợp đồng, hóa đơn vừa đủ .

Hồ sơ Đăng Kí

Ảnh 3 × 4
Chứng minh nhân dân bản photo công chứng

Thông Tin Liên Hệ