Dịch Vụ Visa Mỹ tỷ lệ đậu cao – Chi phí hợp lý

28/03/2023 admin

Quý khách đang bối rối khi phải chuẩn bị hồ sơ, công chứng giấy tờ, dịch thuật, đặt lịch hẹn với cơ quan lãnh sự Mỹ và lo lắng về tiến trình phỏng vấn xin visa? Hãy yên tâm vì dịch vụ làm visa đi Mỹ của Việt Uy Tín sẽ làm thay bạn tất cả những công việc trên.

Vì sao quý khách bị từ chối cấp visa Mỹ?

Lần xin visa Mỹ đầu tiên luôn là cửa ải khó khăn nhất, vì thiếu kinh nghiệm và nhiều lý do khác mà sau cuộc phỏng vấn với lãnh sự rất nhiều khách hàng đã phải từ bỏ hành trình tới Mỹ của mình. Nếu quý khách đang rơi vào những trường hợp sau thì tỷ lệ đậu visa là rất thấp:

• Năng lực kinh tế tài chính yếu
  • Nghề nghiệp không ổn định, thu nhập thấp

• Lịch sử du lịch quốc tế ít
  • Không chứng tỏ được mối quan hệ ràng buộc tại Nước Ta
  • Không sẵn sàng chuẩn bị tốt cho buổi phỏng vấn
  • Thiếu, sai xót thông tin giấy tờ, hồ sơ .

Khi nhắc visa Mỹ người ta nghĩ ngay đến từ Khi nhắc visa Mỹ người ta nghĩ ngay đến từ “ khó ”

Làm sao để đại sứ quán tin yêu và cấp visa Mỹ ?

Chuyên viên của Đại sứ quán sẽ luôn mặc định người đi xin visa muốn định cư tại Mỹ, do đó để nhận được sự tin yêu và đồng thuận cấp visa Mỹ trách nhiệm của bạn là chứng tỏ cho họ thấy điều ngược lại :

• Phải có cha mẹ, vợ chồng, con cháu đang ở Nước Ta
  • Có đất đai, nhà cửa, hay gia tài cố định và thắt chặt và có giá trị ở Nước Ta
  • Có tiền gửi trong ngân hàng nhà nước với giá trị lớn, thời hạn tương đối dài ở Nước Ta
  • Có công ty hoặc doanh nghiệp đang hoạt động giải trí ở Nước Ta .

Tuy nhiên, thường thì những đương đơn xin visa Mỹ hiếm ai hoàn toàn có thể hội đủ những yếu tố trên hoặc những trường hợp có điều kiện kèm theo khá tốt nhưng không hề tự chứng tỏ được. Vậy phải làm thế nào đây ? Hãy liên hệ với Việt Uy Tín, chúng tôi bảo vệ sẽ giúp hành khách vượt qua toàn bộ khó khăn vất vả để lấy visa nhanh gọn .

Chỉ cần đến với Việt Uy Tín, hồ sơ khó cũng có giải pháp

Việt Uy Tín tự hào là công ty có tỉ lệ đậu visa cao nhất tại Việt Nam. Khi sử dụng dịch vụ xin visa Mỹ tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được tất cả những lợi ích sau:

• Checklist hồ sơ xin visa Mỹ theo trình tự logic nhất
  • Chuyên nhận hồ sơ hộ chiếu trắng, khách hàng trẻ tuổi, độc thân

• Viết lịch trình chuyến đi cho khách
  • Thu thập chứng cứ chứng tỏ kinh tế tài chính, việc làm
  • Luyện “thần thái” cho khách hàng tại buổi phỏng vấn với Lãnh sự quán Mỹ.

Dịch vụ visa Mỹ của Việt Uy Tín

Hiện tại, Việt Uy Tín đang cung cấp những dịch vụ làm visa Mỹ như sau:

• Dịch vụ xin visa công tác Mỹ
  • Dịch vụ xin visa du lịch Mỹ
  • Dịch vụ xin visa thăm thân Mỹ
  • Dịch vụ xin visa du học Mỹ

Dịch vụ visa Mỹ của Việt Uy Tín tỷ lệ đậu 99% Dịch vụ visa Mỹ của Việt Uy Tín tỷ lệ đậu 99%Dịch vụ visa Mỹ của Việt Uy Tín tỷ lệ đậu 99%

Quy trình dịch vụ làm visa Mỹ tại Việt Uy Tín

• Bước 1: Khách hàng đăng ký trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc liên hệ trực tiếp tới tổng đài 1900 633 306.

• Bước 2 : Việt Uy Tín kiểm tra thực trạng hồ sơ, dịch thuật công chứng, tư vấn triển khai xong những loại giấy tờ theo nhu yếu của sứ quán .
  • Bước 3 : Việt Uy Tín thao tác với sứ quán và thông tin lịch hẹn và thời hạn làm visa cho người mua .
  • Bước 4 : Có hiệu quả, Việt Uy Tín giao visa tận nơi cho người sử dụng theo địa chỉ nhu yếu .

Lưu ý :

• Chúng tôi khuyến nghị hành khách nên nộp hồ sơ visa sớm trước 1 – 2 tháng trong những mùa cao điểm ( tháng 3 – tháng 9 ) .

Cam kết của Việt Uy Tín dành cho người mua

Visa đi Mỹ sẽ chẳng còn khó khăn nếu quý khách chọn được một địa chỉ làm visa uy tín, chất lượng. Việt Uy Tín với lợi thế về kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, lành nghề, chúng tôi đã giúp hàng nghìn khách hàng xin thành công visa đi Mỹ công tác, du lịch và thăm người thân. Mọi thắc mắc về thủ tục làm visa Mỹ, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 633 306 để được tư vấn miễn phí.