Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Funiki 0984 666 352

17/09/2023 admin

Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Funiki 0984 666 352

Tủ lạnh Funiki có ưu điểm thể tích khá lớn, chức năng hiện đại, tiên tiến, có khả năng chứa và bảo quản thực phẩm số lượng lớn trong thời gian dài nên là sự lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình. Trong quá trình sử dụng tủ lạnh bị hết ga, thiếu ga bạn hãy liên hệ với Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Funiki của trung tâm chúng tôi để được thay ga cho tủ lạnh kịp thời và nhanh chóng.

Dịch vụ nạp gas tủ lạnh uy tín tại Hà Nội là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh của bạn. Tại Hà Nội, chúng tôi cung cấp dịch vụ nạp gas chất lượng cao, đảm bảo tủ lạnh của bạn hoạt động ổn định và tiết kiệm điện năng.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

1. Uy Tín và Kinh Nghiệm: Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đã được đào tạo chuyên sâu và có kiến thức vững chắc về tủ lạnh Funiki.
  2. Nạp Gas Chất Lượng: Chúng tôi sử dụng gas tủ lạnh chất lượng cao để đảm bảo hiệu suất tốt nhất và độ bền cho tủ lạnh của bạn.
  3. Tiết Kiệm Điện Năng: Khi tủ lạnh hoạt động hiệu quả, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều điện năng hơn, giúp giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng.
  4. Dịch Vụ Tận Nơi: Chúng tôi cung cấp dịch vụ tận nơi, đến tận cửa nhà của bạn tại Hà Nội để tiện lợi và tiết kiệm thời gian của bạn.
  5. Dịch Vụ 24/7: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/7. Bất kể bạn cần dịch vụ vào ban ngày hay ban đêm, chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0984 666 352 để đặt lịch hẹn hoặc được tư vấn miễn phí về dịch vụ nạp gas tủ lạnh Funiki.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tối đa với mức giá cạnh tranh nhất tại Hà Nội.

Đừng để tủ lạnh của bạn hoạt động không hiệu quả khi chúng tôi có thể giúp bạn!

Hãy để chúng tôi làm cho tủ lạnh của bạn hoạt động tốt như mới và tiết kiệm điện năng hơn. Chúng tôi rất vui được phục vụ bạn!

• Cũng giống như nhiều thiết bị điện lạnh khác, tủ lạnh sử dụng ga để làm lạnh.
  • Do đó sau thời gian dài sử dụng, tủ lạnh sẽ bị thiếu ga hoặc hết ga là điều tất yếu.
  • Lúc này bạn cần thay ga cho tủ lạnh để tủ hoạt động tốt và đúng công suất.
  • Nếu bạn trì hoãn và không thay ga cho tủ lạnh sẽ dẫn đến tủ lạnh bị hoạt động quá tải và làm suy giảm nhanh chóng nhiều chức năng.
  • Điều nay vô cùng gây hại cho tủ lạnh của gia đình bạn.
  • Để đảm bảo tủ lạnh được hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ bạn cần tiến hành thay ga cho tủ lạnh sớm mỗi khi tủ lạnh bị hết ga.
  • Sau khi được thay ga tủ lạnh sẽ hoạt động khỏe trở lại và được phục hồi nhiều chức năng.
  • Ở trung tâm của chúng tôi tập hợp những chuyên gia giỏi và đội ngũ nhân viên kĩ thuật có trình độ cao nên đảm bảo thay ga an toàn, hiệu quả và chất lượng.
  • Sau khi thay ga tủ lạnh nhà bạn sẽ hoạt động tốt và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Bạn cần làm gì khi tủ lạnh bị hết ga

Nạp gas tủ lạnh tuy đơn giản nhưng lại đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm và biết cách làm thì mới có thể đảm bảo nạp ga an toàn, đúng cách và chuyên nghiệp.

Do đó bạn không nên tự ý thay gas vì nó tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm và phức tạp.

Tốt hơn hết bạn cần liên hệ với những nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp để được thay ga cho tủ lạnh an toàn, hiệu quả và đúng quy trình.

Đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm chúng tôi luôn giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về cách xử lí các tình huống nên đảm bảo thay gas uy tín, nhanh chóng và phục vụ tại nhà với giá thành rẻ, ưu đãi nhất thị trường Hà Nội hiện nay.

Xem thêm >>> Quy trình vệ sinh bảo dưỡng tủ lạnh chuẩn

Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Funiki

Một vài lưu ý khi sử dụng Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Funiki

• Trước khi nạp gas bạn cần nên kiểm tra kĩ các chi tiết của tủ lạnh xem có bị rò rỉ ga hay không.
  • Từ đó có hướng khắc phục kịp thời, tránh tủ lạnh rò rỉ ga ra ngoài gây lãng phí và không an toàn trong khi sử dụng.
  • Trường hợp tủ lạnh bị thủng dàn làm lạnh thì cần hàn lại chỗ thủng.
  • Nếu dàn bị thủng quá lớn thì bắt buộc phải thay dàn mới để tránh xảy ra tình trạng rò rỉ ra trong tủ lạnh.
  • Đối với các mối hàn bị rò rỉ ga ra ngoài bạn cần kiểm tra lại và hàn lại cẩn thận rồi mới tiến hành nạp gas cho tủ lạnh.

Hướng dẫn điều chỉnh nhiệt độ phù hợp cho tủ lạnh

• Trước khi nạp ga bạn cần cân ga để đảm bảo nạp ga đúng theo định lượng, không nên nạp ga thừa hoặc thiếu.
  • Am hiểu về tốc độ hạ nhiệt trong tủ lạnh
  • So sánh giá trị áp suất hút, dòng điện với các giá trị định mức
  • Lưu ý xem dàn lạnh của tủ lạnh có được bám tuyết đều (thường sau khoảng 45 phút) không.
  • Kiểm tra nhiệt độ máy nén, thông thường nhiệt độ máy nén vào khoảng 70 – 80 độ C khi máy hoạt động ổn định
  • Kiểm tra trở lực của ống mao trước khi tiến hành hút chân không

Nạp ga cho tủ lạnh là việc làm cần phải được lưu ý và thực hiện kịp thời. Nếu để lâu tủ lạnh sẽ bị hoạt động quá tải dẫn đến nhiều lỗi hư hỏng. Ở trung tâm của chúng tôi tập hợp đội ngũ nhân viên kĩ thuật không chỉ được đào tạo bài bản mà còn có chuyên môn sâu đảm bảo thay ga an toàn, hiệu quả, thành thạo và đúng quy trình.

Mọi thông tin liên hệ bạn vui lòng gọi 0941 559 995 hoặc 0978 922 569 để được phục vụ chu đáo, tận tình.