Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Mitsustar Hà Nội 0984 666 352

17/09/2023 admin

Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Mitsustar Hà Nội 0984 666 352

Sau thời gian dài sử dụng, tủ lạnh của gia đình bạn có hiện tượng thiếu ga hoặc hết ga hết liên hệ với Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Mitsustar của trung tâm chúng tôi để được thay ga cho tủ lạnh trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sở hữu đội ngũ nhân viên kĩ thuật có chuyên môn cao và tay nghề giỏi, trung tâm chúng tôi chỉ cam kết thay ga chất lượng, thành thạo và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Dịch vụ nạp gas tủ lạnh Mitsustar uy tín tại Hà Nội là giải pháp hoàn hảo cho việc bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh của bạn. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo tủ lạnh Mitsustar của bạn hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi:

1. Kinh Nghiệm Và Kiến Thức: Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đã được đào tạo chuyên sâu và có kiến thức rộng lớn về tủ lạnh Mitsustar.
  2. Nạp Gas Chất Lượng: Chúng tôi sử dụng gas tủ lạnh chất lượng cao nhất để đảm bảo tủ lạnh của bạn hoạt động ổn định và tiết kiệm điện năng.
  3. Tiết Kiệm Điện Năng: Khi tủ lạnh hoạt động hiệu quả, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều điện năng hơn, giúp giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng.
  4. Dịch Vụ Tận Nơi: Chúng tôi cung cấp dịch vụ tận nơi, đến tận cửa nhà của bạn tại Hà Nội để đảm bảo sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian của bạn.
  5. Dịch Vụ 24/7: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/7. Bất kể bạn cần dịch vụ vào ban ngày hay ban đêm, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0984 666 352 để đặt lịch hẹn hoặc được tư vấn miễn phí về dịch vụ nạp gas tủ lạnh giá rẻ. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tối đa với mức giá cạnh tranh nhất tại Hà Nội. Hãy để chúng tôi giúp tủ lạnh Mitsustar của bạn hoạt động tốt như mới và tiết kiệm điện năng hơn. Chúng tôi rất mong được phục vụ bạn!

• Tủ lạnh bị hết ga hoặc thiếu ga sẽ làm lạnh kém hoặc mất nhiều thời gian để làm lạnh khiến tủ liên tục phải hoạt động quá tải.
  • Nếu tình trạng này kéo dài và tủ lạnh không được nạp ga kịp thời sẽ dần dẫn đến nhiều lỗi hư hỏng xảy ra.
  • Do đó khi tủ lạnh có dấu hiệu bị hết ga hoặc thiếu ga bạn cần lưu ý để thay ga sớm cho tủ lạnh, đảm bảo tủ hoạt động tốt, đúng công suất và hạn chế xảy ra những lỗi hư hỏng.
  • Thay ga cho tủ lạnh là công việc khá đơn giản, nhẹ nhàng nhưng cần phải được thực hiện bởi những chuyên ga giỏi và những nhân viên kĩ thuật có chuyên môn cao.
  • Bởi bình ga trong tủ lạnh có dung tích lớn nên nếu trong quá trình thay ga không đảm bảo an toàn, thành thạo và đúng quy trình sẽ dễ dẫn đến cháy nổ bình ga là hư hỏng tủ lạnh và ảnh hưởng đến tính mạng của những người thân trong gia đình.
Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Mitsustar

Quy trình thực hiện của Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Mitsustar

Là một trung tâm uy tín và chất lượng, chúng tôi cam kết chỉ thay ga chất lượng, an toàn, hiệu quả và đảm bảo đúng quy trình để sau khi thay ga tủ lạnh nhà bạn luôn hoạt động tốt và hiệu quả.

Đồng thời đảm bảo an toàn vệ sinh tủ lạnh sạch bóng tuyệt đối cho người sử dụng.

• Bước 1: Chuẩn bị ga để thay cho tủ lạnh. Chỉ chọn loại ga gần giống với loại ga mà tủ lạnh đang dùng. Tuyệt đối không chọn loại ga khôn tương thích với tủ lạnh, không an toàn với người sử dụng.
  • Bước 2: Thay vị trí của máy hút bằng bình gas
  • Bước 3: Vở van đồng hồ và mở van chai ga để cho ga đi vào hệ. Lưu ý trong quá trình nạp ga khi nào áp suất đạt 35 – 40 PSI thì dừng và tạm thời đóng chai gas lại.
  • Bước 4: Kiểm tra lại kĩ các mối hàn của tủ lạnh xem có bị hở không. Nếu có hiện tượng bị hở mối hàn thì cần tiến hành hàn lại ngay để ngăn chặn sự rò rỉ ga ra ngoài.
  • Bước 5: Khởi động lại tủ lạnh để tủ hoạt động bình thường trở lại.
  • Bước 6: Thu phí dịch vụ.

Chất lượng phục vụ của Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Mitsustar

• Với chữ tín luôn được đạt lên hàng đầu, trung tâm chúng tôi luôn đảm bảo thay ga có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.
  • Những dịch vụ thay ga ở trung tâm chúng tôi miễn trung gian, môi giới nên có giá thành hợp lí, phải chăng và luôn đảm bảo rẻ hơn so với những trung tâm khác trên thị trường hiện nay.
  • Do đó khi thay ga cho tủ lạnh ở trung tâm chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm không lo bị chặt chém hay hét giá cao.
  • Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi luôn đảm bảo quy trình thay ga được diễn ra an toàn, hiệu quả, và nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và sau khi thay ga chắc chắn tủ lạnh luôn hoạt động tốt.
  • Sở hữu nhiều chuyên gia đầu ngành và đội ngũ nhân viên kĩ thuật có chuyên môn cao chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với tất cả sự chuyên nghiệp, chất lượng và tận tâm.
  • Trung tâm chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết và phục vụ với thái độ nhiệt tình, chu đáo và lễ phép.
  • Dịch vụ dễ dàng – thuận tiện. Khi xảy ra sự cố, khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà và gọi điện đến đường dây nóng của trung tâm.
  • Chỉ sau 30 phút nhân viên kĩ thuật đã có mặt tại nhà. Mọi dịch vụ sửa chữa hay thay ga đều được diễn ra tại nhà khách hàng mà không phải di chuyển đi đâu.

Mọi thông tin liên hệ bạn vui lòng gọi 0941 559 995 hoặc 0978 922 569 để được giải đáp trực tiếp!