Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Panasonic Hà Nội 0984 666 352

17/09/2023 admin

Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Panasonic Hà Nội 0984 666 352

Khi tủ lạnh nhà bạn có dấu hiệu làm lạnh kém thì bạn cần nạp ga ngay để đảm bảo tủ lạnh có đủ ga và hoạt động bình thường. Khi cần nạp ga cho tủ lạnh bạn hãy liên hệ với Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Panasonic của chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi mang lại.

Nạp Gas cho Tủ Lạnh Panasonic tuy là việc làm đơn giản nhưng bạn không nên tự ý nạp ga ở nhà mà hãy liên hệ với nhân kĩ thuật chuyên nghiệp để đảm bảo quá trình nạp ga diễn ra an toàn, chất lượng và đảm bảo.

Quy trình nạp ga cho tủ lạnh Panasonic:

• Bước 1: Chuẩn bị ga để thay cho tủ lạnh, loại ga dùng để nạp phải tương ứng với loại ga mà tủ lạnh đang sử dụng. Nếu thay thế bằng loại ga khác sẽ không đảm bảo chất lượng và an toàn trong quá trình sử dụng.
  • Bước 2: Thay vị trí của máy hút bằng chai ga.
  • Bước 3: Mở van của đồng hồ, sau đó từ từ mở van chai ga để gas đi vào trong hệ thống một cách an toàn. Trong khi thay ga bạn cần nhìn đồng hồ đo ga đến đủ ga thì dừng lại và đóng van của chai ga.
  • Bước 4: Kiểm tra lại tất cả các mối hàn xem có bị rò rỉ ga hay không và kiểm tra cả đầu rắc co của đồng hồ.
  • Bước 5: Khởi động lại tủ lạnh để tủ lạnh hoạt động bình thường trở lại và tiếp tục nạp ga tủ lạnh cho đến khi đủ ga.
Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Panasonic

Các loại ga thường dùng để thay cho tủ lạnh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ga được dùng để thay cho tủ lạnh. Sau đây là môt số loại ga chuyên dùng để thay cho tủ lạnh mà chúng ta thường hay gặp.

• Gas 12: có trị số nén là 88-90 Psi. Gas 12 thường được dùng để thay thế cho các loại tủ lạnh đời cũ.
  • Gas 134a: là loại Gas được sản xuất để thay thế cho R12. Trị số nén tương đương ~ 90Psi. Gas 134a được sử dụng phổ biến cho nhiều loại tủ lạnh nội địa nhật như Hitachi, Toshiba, Aqua…
  • Gas 404: đây là loại ga chuyên dùng cho tủ lạnh thuộc dòng tủ đông. Gas 404 được thiết kế dành riêng áp dụng cho nhu cầu làm đông ở nhiệt độ âm sâu.
  • Gas R600: Gas R600 được sử dụng để thay thế cho tủ lạnh dòng cao cấp và các tủ lạnh loại Inverter với hiệu quả giữ lạnh lâu hơn, tiết kiệm điện hơn so với dòng ga thông thường. Đây là loại ga có nhiều tính ưu việt hơn nên được nhiều tiêu dùng lựa chọn sử dụng.

Chất lượng của Dịch vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Panasonic

• Trung tâm của chúng tôi đã được khách hàng biết đến và đánh giá cao không chỉ bởi những dịch vụ nạp ga chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng mà còn bởi những dịch vụ sửa chữa tủ lạnh vô cùng hiệu quả và triệt để.
  • Ở trung tâm của chúng tôi tập hợp đội ngũ những nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp và có chuyên môn cao, đảm bảo thay ga thành thạo, chuyên nghiệp và hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn. Sau khi thay ga đảm bảo tủ lạnh hoạt động tốt và an toàn.
  • Với chữ tín luôn được đặt lên hàng đầu, trung tâm chúng tôi cam kết cung cấp những loại ga tốt nhất trên thị trường hiện nay để phục vụ khách hàng. Do đó, sau khi thay ga ở trung tâm chúng tôi đảm bảo tủ lạnh nhà bạn luôn hoạt động tốt và ít xảy ra sự cố hư hỏng do luôn hoạt động đúng công suất và ổn định.
  • Không chỉ vậy, dịch vụ thay ga ở trung tâm chúng tôi luôn có giá thành hợp lí và phải chăng. Luôn đảm bảo rẻ hơn so với những trung tâm khác nên giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí.
  • Dịch vụ dễ dàng – nhanh chóng – tiện lợi: Khi cần thay ga, quý khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến số hotline của chúng tôi sẽ được phục vụ nhiệt tình, chu đáo trong thời gian sớm nhất.

Tủ lạnh Panasonic đã trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống hiện đại, giúp duy trì thực phẩm tươi ngon và bảo quản chúng một cách an toàn. Để đảm bảo tủ lạnh của bạn hoạt động hiệu quả và tiết kiệm điện năng, việc nạp gas định kỳ là cần thiết. Dịch vụ nạp gas tủ lạnh Panasonic tại Hà Nội của chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu để đảm bảo tủ lạnh của bạn luôn hoạt động tốt nhất.

Lý Do Chọn Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Panasonic Của Chúng Tôi:

1. Kinh Nghiệm Và Kiến Thức

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh Panasonic. Họ đã được đào tạo chuyên sâu về các loại tủ lạnh Panasonic, đảm bảo sự hiểu biết và kỹ năng để làm việc hiệu quả.

2. Sử Dụng Gas Chất Lượng Cao

Chúng tôi cam kết sử dụng gas tủ lạnh chất lượng cao nhất để đảm bảo hiệu suất tối ưu và tiết kiệm điện năng. Gas chất lượng giúp tủ lạnh hoạt động ổn định và kéo dài tuổi thọ của nó.

3. Tiết Kiệm Điện Năng

Khi tủ lạnh hoạt động hiệu quả, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều điện năng hơn. Việc nạp gas định kỳ giúp tủ lạnh duy trì nhiệt độ ổn định, không cần làm việc càng nhiều để làm lạnh thực phẩm.

4. Dịch Vụ Tận Nơi

Chúng tôi cung cấp dịch vụ nạp gas tận nơi, đến tận cửa nhà của bạn tại Hà Nội để tiện lợi và tiết kiệm thời gian của bạn. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

5. Dịch Vụ 24/7

Chúng tôi hiểu rằng sự cố với tủ lạnh có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Vì vậy, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/7, bất kể bạn cần dịch vụ vào ban ngày hay ban đêm.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Đừng để tủ lạnh Panasonic của bạn hoạt động không hiệu quả khi chúng tôi có thể giúp bạn! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0984 666 352 để đặt lịch hẹn hoặc được tư vấn miễn phí về dịch vụ nạp gas tủ lạnh Panasonic. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tối đa với mức giá cạnh tranh nhất tại Hà Nội.

Hãy để chúng tôi giúp bạn cài đặt sử dụng tủ lạnh Panasonic hoạt động tốt hơn và tiết kiệm hơn, và bạn sẽ tiếp tục thưởng thức thực phẩm tươi ngon trong thời gian dài tới.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 0941 559 995 khi cần sử dụng Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Panasonic. Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ uy tín, chất lượng, nhanh chóng và giá rẻ nhất hiện nay.