Bán điều hòa nội địa Nhật ở Thái Nguyên

Bạn đang đọc: Bán điều hòa nội địa Nhật ở Thái Nguyên

bầu chọn
)

Đại lý bán điều hòa nội địa Nhật hay còn gọi là điều hòa Nhật bãi tại Thái Nguyên chất lượng, giá rẻ, bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 3 tháng

Là địa chỉ chuyên phân phối loại điều hòa đã qua sử dụng của Nhật với không thiếu diện tích quy hoạnh cho những phòng từ 15 mét vuông cho đến 30 mét vuông chất lượng giá rẻ cho thị trường Thái Nguyên .

Tại sao bạn lại lựa chọn điều hòa Nhật bãi

HIện nay trên thị trường có nhiều hãng điều hòa, vậy nguyên do gì mà bạn phải tìm mua điều hòa trong nước nhật hay còn gọi là điều hòa nhật bãi ?

• Các sản phẩm công nghệ luôn hướng tới lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng, vì công nghệ của nước Nhật đi trước nước Việt Nam gần 100 năm nên các sản phẩm Nhật đã qua sử dụng mang về Việt Nam luôn được người Việt mình tin dùng vì chất lượng, cũng như tính bền bỉ của thiết bị, mặc dù đó là sản phẩm đã qua sử dụng.
  • Hiện tại các các loại điều hòa Nhật bãi hiện nay có mặt trên thị trường Việt Nam đều sử dụng gas R410a (là loại ga mới không gây ảnh hưởng đến tằng ozon và có khả năng làm lạnh nhanh) còn ở Việt Nam hiện tại vẫn dùng loại gas cũ R22 ( loại ga gây ảnh hưởng đến môi trường và tâng khí quyến, có độ làm lạnh không sâu bằng R410a). Loại gas R22 đến năm 2045 thì Việt Nam mới cấm sử dụng và lưu hành, còn ở các nước như Nhật đã bị cấm sử dụng.
  • ưu điểm của máy điều hòa Nhật bãi là giá thành rẻ cộng thêm sử dụng gas R410a. Vì là điều hòa đã qua sử dụng nên giá thành khá thấp hơn những loại điều hòa cũng sử dụng gas 410 ở siêu thị điện máy. Bạn chỉ cần khoảng 5tr là đã có 1 chiếc điều hòa nhật chất lượng
  • Điều hòa Nhật bãi sử dụng điện 110V nên sẽ ít tốn điện hơn so với các loại điều hòa khác khi đó bạn sẽ tiết tiết khiệm được gần 50% điện sử dụng.

Địa chỉ bán điều hòa nội địa Nhật tại Thái Nguyên

Tuy là loại sản phẩm điều hòa đã qua sử dụng nhưng vẫn được nhiều người dân Việt ưa dùng vì tính hiệu suất cao cao của nó. Vậy nên TRUNG TÂM chúng tôi chuyên phân phối những loại sản phẩm điều hòa trong nước Nhật .

Điều hòa Nhật cũ của Trung tâm được 1 đổi 1 trong 3 tháng sử dụng và được Bảo hành 12 tháng. Chỉ cần gọi điện tới số 0916 312 389 – 0395 243 189 thì chúng tôi sẽ mang loại sản phẩm đến nhà bạn .
Ngoài ra nếu bạn ở gần cũng hoàn toàn có thể đến địa chỉ số 95, tổ 3, P. Cam Giá, TP. Thái Nguyên để kiểm tra loại sản phẩm. Còn nếu bạn ở xa thì chúng tối sẽ chuyển oto hoặc kỹ thuật sẽ TRUNG TÂM sẽ luân chuyển đến tận nhà bạn .

Còn về thanh toán thì bạn sẽ chỉ cần trả 80% số tiền máy, còn 20% tiền máy thì bạn sẽ trả sau khi dùng điều hòa 1 tháng  (tính từ lúc điều hòa được lắp đặt xong) điều đó sẽ để cho bạn yên tâm về chất lượng dịch vụ và sản phẩm của trung tâm.

SỬA ĐIỀU HÒA TẠI THÁI NGUYÊN
Điện thoại: 0395.243.189 – 0916.312.389
Văn Phòng: Số 95, Tổ 3, P. Cam Giá, TP. Thái Nguyên

XƯỞNG SỬA CHỮA VÀ BẢO HÀNH