2.332+ Mẫu Đồng Hồ Nam Máy Automatic/Cơ Sẵn Hàng, Giá Tốt 2022

11/09/2022 admin
Được kiểm tra hàng tự do nha bạn, sau khi vừa lòng về loại sản phẩm thì mới phải giao dịch thanh toán tiền. Và bạn yên tâm 1 điều là hàng bên mình luôn chính hãng, luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi chuyển tới tay người mua ạ 0

Đồng hồ nam máy Automatic/cơ cổ điển – sang trọng – đẳng cấp

Đồng hồ nam máy automatic / cơ là một trong những loại máy đồng hồ tiên phong được chế tác. Không chỉ đồng hồ đeo tay mà những mẫu đồng hồ bỏ túi phổ cập với giới quý tộc phương Tây rất lâu rồi cũng đã được vận dụng công nghệ tiên tiến này. Càng về sau, máy cơ automatic không những không mai một mà còn trở thành yếu tố không hề thiếu để tạo nên những chiếc đồng hồ sang trọng và quý phái và đắt đỏ bậc nhất quốc tế .

Tổng quan về đồng hồ nam máy automatic

Đồng hồ máy Automatic là loại đồng hồ cơ khí tự động hóa lên dây cót. Không có linh phụ kiện điện tử bên trong cỗ máy của loại đồng hồ này. Cái tên Automatic cũng là do năng lực lên cót tự động hóa của nó. Tác động từ dây cót này tạo ra nguồn năng lượng để cỗ máy bên trong đồng hồ hoạt động giải trí thông thường. Dây cót được lên khi bạn cử động nhẹ nhàng phần cổ tay của mình. Với đồng hồ máy automatic, bạn không cần phải lên cót bằng tay thủ công, cũng không phải thay pin. Nên đeo đủ khoảng chừng 8 tiếng / ngày để dây cót bên trong dự trữ đủ nguồn năng lượng cho đồng hồ hoạt động giải trí. Còn một loại đồng hồ bán tự động hóa khác cũng rất thông dụng, khi sử dụng phải lên dây cót thủ công bằng tay .

Vì sao đã ra đời lâu như vậy nhưng đồng hồ nam máy automatic vẫn giữ được nét tinh túy và được ưa chuộng như ban đầu?

Đó là do vẻ đẹp đến từ công nghệ tiên tiến chế tác máy cơ khí tinh xảo và đúng chuẩn đến từng bộ phận nhỏ nhất. Chính sự bằng tay thủ công này tạo ra sự giá trị truyền kiếp và bền vững và kiên cố cho dòng máy cơ automatic. Phần lớn những chiếc đồng hồ trị giá cao nhất trên quốc tế đều quản lý và vận hành bằng máy cơ. Vật liệu chế tác càng quý và hiếm, đắt tiền thì giá tiền càng cao : bạch kim, kim loại tổng hợp thép, kim cương, pha lê, vàng bạc, …. Có nhiều loại cỗ máy automatic, hiếm và hạng sang nhất hoàn toàn có thể kể đến cỗ máy Calibre .
Thương hiệu : CITIZEN, ORIENT là những hãng nổi tiếng về chế tác đồng hồ máy automatic tầm trung ở Nhật Bản. Bên cạnh đó không hề nhắc đến những chiếc đồng hồ automatic xa xỉ của Thụy Sỹ như TISSOT. Nhìn chung, tên thương hiệu là yếu tố quan trọng để định giá một chiếc đồng hồ máy cơ .
Đồng hồ nam máy automatic thường không có nhiều công dụng đặc biệt quan trọng, hầu hết vẫn là xem giờ, ngày tháng và hoàn toàn có thể chống nước vừa phải .

Ưu nhược điểm của đồng hồ nam máy automatic/cơ

Ưu điểm

Thiết kế tinh xảo sang chảnh, là hình tượng của sự vĩnh cửu quý phái trong toàn bộ những dòng đồng hồ đeo tay nói chung. Đồng hồ máy automatic có giá trị cao quý về thẩm mĩ và thời hạn .
Không cần thay pin định kỳ như đồng hồ Quartz

Độ đúng mực kém đồng hồ chạy pin
Giá thành cao hơn đồng hồ chạy pin ( đồng hồ Quartz )
Sửa chữa, bh tốn thời hạn và ngân sách hơn .
Lưu ý khi sử dụng đồng hồ nam máy automatic / cơ
Thường xuyên đeo để đồng hồ được lên cót tự nhiên theo đúng chính sách hoạt động giải trí. Hạn chế lên cót thủ công bằng tay để tránh đứt cót khi vặn .

Bộ máy của đồng hồ automatic khá nhạy cảm. Bạn cần hạn chế chấn động, va đập mạnh, tránh môi trường từ tính, từ trường. Nếu có vỡ mặt hay rơi vào nước cần phải mang đi sửa chữa và bảo trì ngay.

“ Chăm sóc ” chiếc đồng hồ máy automatic bằng cách úp mặt đồng hồ xuống một lớp thảm nhung mịn để tăng thời hạn trữ cót đồng hồ và tránh làm mặt đồng hồ bị xước .
Khi muốn chỉnh núm đồng hồ, tốt nhất là để đồng hồ ra mặt phẳng và thực thi để tránh núm vặn bị cong .
Không nên tự ý tháo lắp đồng hồ vì những chi tiết cụ thể trong đó đã được chế tác phức tạp và tuyệt vời .
Nếu tiếp tục chơi những môn thể thao như lượn lờ bơi lội, đua thuyền, lướt sóng, … Và những môn thể thao dưới nước khác thì bạn nên chọn dòng đồng hồ automatic chuyên sử dụng, có độ chống nước tốt hơn .

Một số mẫu đồng hồ nam máy cơ Automatic/cơ nổi bật

Orient RA-AS0004S00B – Nam – Sapphire – Dây da : Đồng hồ lộ cơ, dập vân nổi tinh xảo, phong cách thiết kế chải chuốt sang chảnh
Orient RA-AR0004S10B – Nam – Chống nước : 5ATM – Size mặt : 41 mm – Sapphire – Cơ – Dây da : Thiết kế tinh giản, gọn nhẹ, tương thích với dân văn phòng
Orient SAG00003B0 – Nam – Chống nước : 5ATM – Kính khoáng – Cơ – Dây da : Đồng hồ lộ cơ lịch sự, tông đen nam tính mạnh mẽ, sang trọng và quý phái .
Seiko SNZG09K1 – Nam – Chống nước : 10ATM – Size mặt : 42 mm – Cơ – Dây vải : Thiết kế xanh màu lính mạnh khỏe, cỗ máy chạy khỏe và bền ,
Seiko SRPD77K1 – Nam – Chống nước : 5ATM – Size mặt : 42.5 mm – Cơ – Dây vải : Màu xanh đậm, năng động phóng khoáng, tương thích với giới trẻ
Citizen NH8363-14H – Nam – Chống nước : 5ATM – Size mặt : 41 mm – Cơ – Dây da : Thiết kế tông màu nâu tối chủ yếu, lịch sự sang trọng và quý phái, mặt số la mã cổ xưa .

Lý do nên chọn mua đồng hồ nam máy automatic tại WatchStore

• Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng được nhập hàng trực tiếp từ các nhà phân phối đồng hồ lớn.
  • 100% hàng mới, fullbox, đầy đủ phụ kiện kèm theo của nhà sản xuất.
  • Mức giá cực kỳ ưu đãi cùng với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
  • Chế độ bảo hành lên tới 5 năm tại WatchStore
  • Miễn phí 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng đối với lỗi từ nhà sản xuất.
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc, được kiểm tra hàng trước khi thanh toán và ký nhận.
  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng, tận tâm.

Hệ thống cửa hàng

Store 1 : 97 Trần Đại Nghĩa, HBT, Thành Phố Hà NộiStore 2 : 90 Lê Văn Sỹ, P11, Phú Nhuận, Hồ Chí Minhhotline 24/7 : 093.189.2222