Đồng hồ Nga Poljot President Putin Silver Cubes chạm tay thủ công giới hạn – Đồng hồ Win Luxury

12/09/2022 admin

Giới thiệu đồng hồ Nga Poljot President Putin Silver Cubes chạm tay thủ công giới hạn 100 chiếc dành cho Nam
Được đúc từ bạc nguyên khối 925, đồng hồ Nga Poljot President Putin Silver Cubes là sự tổng hòa của cổ điển, sang trọng đẳng cấp và luôn nổi bật. Đặc biệt đây lại là phiên bản giới hạn số lượng 100 chiếc.

Khi mới nhìn vào thiết kế của đồng hồ Nga Poljot President Putin Silver Cubes thì đây chắc chắn là một chiếc đồng hồ hạng sang vô cùng đẳng cấp. Vừa mang sự mạnh mẽ nhưng lại vừa có nét đẹp nghệ thuật tựa như tranh vẽ.
Khác với những thiết kế mạ vàng cao cấp khác thì Poljot President Putin Silver Cubes lại khoác cho mình chiếc áo mang tông màu trầm bổng, vô cùng hài hòa.Vỏ của đồng hồ Poljot President Putin Silver Cubes được các nghệ nhân nổi tiếng chế tác bằng tay hoàn toàn bằng bạc đúc 925, riêng trọng lượng ở vỏ là 44gr. Xung quanh lớp vỏ ở ngoài còn được chạm khắc những đường họa tiết mang lại sự mạnh mẽ của hoàng gia.

Mặt đồng hồ Poljot President Putin Silver Cubes 3133, quen thuộc với chi tiết số La Mã cổ điển, Quốc huy quyền uy vươn cao khẳng định bản sắc. Quốc huy ở vị trí 12h, ô lịch ngày ở vị trí 3h, chữ kí tổng thống V.Putin đầy quyền lực.
Tất cả những điều đó tạo nên một Poljot President Putin Silver Cubes có sức lôi cuốn đến không ngờ.
Chất liệu dây da cao cấp hài hòa càng làm nổi bật thêm những đường nét cổ điển và tinh tế của họa tiết được khắc ở vỏ. Cùng cộng hưởng với nhau để tạo nên một vẻ đẹp hoàn mĩ, một bức tranh mà cả thế giới ngưỡng mộ chỉ có ở Poljot President Putin Silver Cubes.

Tất cả những nét chấm phá nổi bật và độc đáo đều tạo nên một Poljot President Putin Silver Cubes hoàn toàn sinh động với sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế và chất lượng được đầu tư vào một siêu phẩm có 102 trên thị trường.
Đồng hồ Nga Poljot President Putin Silver Cubes chạm tay thủ công giới hạn 100 chiếc
✔️Giá: 35 triệu
✔️Xuất xứ: Russia
✔️Tình trạng: Mới 100%, có Hộp sơn mài – Sổ – Giấy
✔️Kích thước: 38 x 39 mm
✔️Chất liệu: Bạc đúc 925 chạm tay thủ công
✔️Movement: Automatic
✔️Chức năng: Giờ, phút, giây, lịch ngày
✔️Bảo hành kỹ thuật: 3 năm chính hãng

Trên đây là ảnh trong thực tiễn của loại sản phẩm được chụp tại shop, không qua cắt ghép, chỉnh sửa. ( Lưu ý : Hiện nay trên thị trường Open hàng CHINA giá rẻ, để tránh mua phải hàng nhái hàng giả hành khách nên lựa chọn những shop uy tín để mua hàng. )
Win Luxury chuyên cung ứng mẫu sản phẩm đồng hồ chính hãng của những tên thương hiệu nổi tiếng Nga, Thụy Sĩ. Với hơn 30 tên thương hiệu đồng hồ tầm trung và hạng sang, người mua tự do lựa chọn những loại sản phẩm có mức giá tương thích và chính sách bh chất lượng, uy tín số 1 Nước Ta .

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ