Dụng cụ lấy ráy tai thông minh Xiaomi Bebird R3 / Xiaomi Bebird R1

26/10/2022 admin

Xiaomi Bebird R3 / Xiaomi Bebird R1 là dụng cụ lấy ráy tai thông minh nhỏ gọn, tiện lợi, được tích hợp máy nội soi cho phép người dùng có thể nhìn thấy hình ảnh trong tai theo thời gian thực thông qua điện thoại smartphone.

So sánh dụng cụ lấy ráy tai thông minh Bebird R3 và Bebird R1

Mã sản phẩm

Bebird R1

Bebird R3

Tốc độ truyền hình ảnh

30fps

Dung lượng pin

120mAh

185mAh

Thời lượng pin

khoảng 30 phút

khoảng 50 phút

Đường kính bên trong ống kính

4.5mm

3.5mm

Độ dài tiêu cự chuẩn

1.5 – 2cm

Độ phân giải

3MP

Trọng lượng thân máy

13g

14g

Phần đầu của muỗng ngoáy tai được phong cách thiết kế với những đường cong bo tròn thích mắt, mặt phẳng trong suốt, được làm từ vật tư nhựa PC mềm mại và mượt mà. tránh làm tổn thương ống tai, nhất là khi sử dụng cho trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, bộ phận này cũng được cố định và thắt chặt chắc như đinh trên đầu cây ngoáy tai nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm là sẽ không có trường hợp nó bị rơi rớt trong quy trình sử dụng .

Xiaomi Bebird R3 và R1 có công nghệ lấy ráy tai hiện đại, an toàn

Dụng cụ lấy ráy tai mưu trí Xiaomi Bebird R3 và Xiaomi Bebird R1 sử dụng ống nội soi chuyên nghiệp có độ đúng mực cao 300W cho độ phân giải hình ảnh lên đến 3 triệu px, tích hợp với đường kính ống kính 3.5 mm giúp cho thiết bị thuận tiện len lỏi vào ống tai hơn. Bên cạnh đó, đèn LED được trang bị ở đầu muỗng ngoáy tai, hoàn toàn có thể tương hỗ người dùng quan sát và thao tác linh động hơn .
Ngoài ra, hàng loạt hình ảnh mà ống nội soi quay sẽ được hiển thị trực tiếp trên smartphone khi người dùng liên kết với App. Đồng thời, năng lực hiển thị hình ảnh sẽ được diễn ra nhanh gọn với vận tốc truyền tải lên đến 30 fps .

Đặc biệt, Youpin Bebird R3 và Youpin Bebird R1 còn được tích hợp con quay hồi chuyển 3 trục thông minh, đảm bảo hiển thị hình ảnh một cách toàn diện với góc quan sát rộng, ổn định trong suốt quá trình sử dụng. Từ đó, giúp cho các thao tác lấy ráy tai được thực hiện một cách linh hoạt và chính xác hơn, tránh làm tổn thương màng nhĩ.

Thiết bị sử dụng chip WiFi vận tốc cao cho năng lực truyền tải video quyến rũ, rõ ràng đến smartphone ngay thời hạn thực, giúp người dùng thuận tiện quan sát một cách chi tiết cụ thể để từ đó kiểm soát và điều chỉnh thao tác tay đúng chuẩn hơn, bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối trong quy trình sử dụng .

Xiaomi Bebird R3 vs R1 t

hời lượng pin ổn định, sử dụng lâu dài

Dụng cụ lấy ráy tai Bebird phiên bản R1 được trang bị pin lithium hoàn toàn có thể sạc lại khi hết pin. Cụ thể, thiết bị chiếm hữu dung tích pin 185 mAh cho thời hạn sử dụng liên tục không thay đổi trong khoảng chừng 50 phút. Trong trường hợp hết pin, bạn chỉ cần sạc tầm nửa tiếng là thiết bị đã nạp đầy pin và hoàn toàn có thể liên tục sử dụng sau đó .

Để được hỗ trợ tư vấn mua hàng nhanh chóng, bạn có thể liên hệ Hotline Mi Hanoi 0333553131 (thời gian làm việc từ 9h đến 21h các ngày)

Liên kết:KQXSMB