Nguyên nhân gây ra lỗi kết nối Garmin với điện thoại

13/09/2022 admin
Bài viết được tư vấn trình độ bởi ông Võ Văn Hiếu – Giám đốc kỹ thuật của Limosa

Garmin là thương hiệu nổi tiếng từ Hoa Kỳ và đây là dòng đồng hồ thông minh với tiện ích định vị GPS, theo dõi, chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi lỗi kết nối Garmin với điện thoại. Để khắc phục, hãy theo dõi ngay chia sẻ của Limosa dưới đây hoặc liên hệ HOTLINE 1900 2276 của chúng tôi để được tư vấn ngay nhé.

1. Dấu hiệu nhận biết Garmin bị lỗi kết nối với điện thoại

Nếu như bạn gặp phải những yếu tố lỗi liên kết Garmin với điện thoại thông minh, bạn hoàn toàn có thể gặp phải một số ít hiện tượng kỳ lạ sau đây :

– Thiết bị Garmin của bạn ban đầu có thể kết nối được tuy nhiên lại không thể duy trì trạng thái kết nối lâu dài

Bạn đang đọc: Nguyên nhân gây ra lỗi kết nối Garmin với điện thoại

– Không thể đồng điệu được tài liệu lên Garmin Connect
– Thông báo mưu trí sẽ không hiển thị được ở trên thiết bị Garmin
– Những công cụ trên thiết bị không hoạt động giải trí được ( Thời tiết, Lịch, v.v … )
Để khắc phục lỗi liên kết Garmin với điện thoại cảm ứng, hãy tìm hiểu thêm những san sẻ của Limosa nhé .

2. Hướng dẫn sửa lỗi kết nối Garmin với điện thoại đơn giản

2.1. Kiểm tra thiết bị

Để khắc phục lỗi này thì thứ nhất bạn hãy kiểm tra nút Thiết bị nằm tại vị trí phía trên cùng ở trong chính sách xem Ngày của tôi trên Garmin Connect Mobile .
Nút hiển thị hình tượng thiết bị sẽ hiển thị lên trạng thái của thiết bị theo dõi hoạt động giải trí ưu tiên của bạn .
Nếu như bạn vẫn liên tục gặp phải những yếu tố lỗi liên kết Garmin với điện thoại thông minh thì hãy :

– Kiểm tra lại Connect Mobile app ở trên điện thoại xem có phải phiên bản mới nhất hay không, và bạn có thể vào cửa hàng ứng dụng ở trên điện thoại để xác nhận.

– Cài đặt lại Garmin Express và hãy liên kết thiết bị Garmin với máy tính để thực thi xác nhận phiên bản ứng dụng của thiết bị có phải là phiên bản mới nhất không .
Garmin Express lúc này sẽ tự động hóa kiểm tra và setup bất kể bản update nào có sẵn .
– Hãy xác nhận lại rằng điện thoại thông minh của bạn đang chạy phiên bản iOS hoặc là Android phiên bản mới nhất. Nếu như cần được tương hỗ thêm hoàn toàn có thể liên hệ tới nhà phân phối điện thoại cảm ứng để tìm hiểu thêm quan điểm .
– Xem lại Danh sách thích hợp với Bluetooth để bảo vệ rằng thiết bị di động của bạn cung ứng những nhu yếu mạng lưới hệ thống tối thiểu .

2.2. Cài đặt ứng dụng Garmin Connect

Để khắc phục lỗi liên kết Garmin với điện thoại thông minh thì bạn hoàn toàn có thể thiết lập lại ứng dụng Garmin Connect. Theo đó thiết bị sẽ phải được liên kết trực tiếp trải qua ứng dụng Garmin Connect Mobile chuyên được dùng thay vì được liên kết từ thiết lập bluetooth thường thì trên điện thoại thông minh .
Các bước để thiết lập ứng dụng này cũng khá đơn thuần, theo đó bạn hãy thực thi theo những bước sau :

Bạn truy cập cửa hàng ứng dụng ở trên điện thoại của bạn và tìm tới Garmin Connect Mobile và sau đó lựa chọn Nhận và nhập mật khẩu để tiến hành tải về.

2.3. Đặt đồng hồ Garmin gần điện thoại.

Đặt đồng hồ đeo tay Garmin gần thiết bị là cách hữu hiệu khắc phục lỗi liên kết Garmin với điện thoại cảm ứng
Cách thức hoạt động giải trí cũng sẽ tựa như với Bluetooth, tức là những thiết bị liên kết phải được đặt gần nhau ở trong một khoanh vùng phạm vi nhất định để hoàn toàn có thể bảo vệ liên kết đạt được hiệu quả tốt nhất .
Do đó bạn cần đặt điện thoại cảm ứng của mình lại gần đồng hồ đeo tay với trong khoanh vùng phạm vi tối đa là 10 mét nhé .

2.4. Bắt đầu kết nối Garmin Swim 2 với điện thoại

Tạo tài khoản mới

Nếu như bạn đã có thông tin tài khoản, thì bạn chỉ cần triển khai Đăng nhập và bỏ lỡ mục này .
Trong trường hợp nếu như bạn chưa có thông tin tài khoản, thì bạn cần tạo một account mới để việc sử dụng thiết bị sẽ được thuận tiện. Các bước đơn cử như sau :
Bước 1 : Bạn truy vấn ứng dụng từ màn hình hiển thị chính và lựa chọn Tạo thông tin tài khoản rồi sau đó tích chọn vào ô Tôi đã đồng ý chấp thuận với Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối ( EULA ) .
Bước 2 : Nhập thông tin được nhu yếu và lựa chọn Tiếp theo. Lúc này thì bạn đã hoàn tất quy trình tạo thông tin tài khoản mới .

Bắt đầu kết nối Garmin Swim 2

Sau khi đã đăng nhập thành công xuất sắc, thì bạn cần liên kết Garmin Swim 2 với điện thoại cảm ứng. Các bước triển khai như sau :
Bước 1 : Ở giao diện chính, bạn hãy bấm vào tùy chọn Thêm tại vị trí góc dưới phải màn hình hiển thị và lựa chọn Thiết bị Garmin .
Bước 2 : Lựa chọn Thêm thiết bị và chọn thiết bị bạn muốn ghép đôi .
Trong trường hợp nếu như bạn không tìm được đồng hồ đeo tay của mình, thì hãy chọn Duyệt qua tổng thể những thiết bị thích hợp và lựa chọn hoặc tìm thiết bị của bạn .
Bước 3 : Sau đó làm theo hướng dẫn ở trên màn hình hiển thị và bật chính sách ghép đôi của đồng hồ đeo tay .

3. Lưu ý khi kết nối Garmin với điện thoại

– Trong suốt quá trình thực hiện thì bạn cần mở Bluetooth của điện thoại lên và hãy chú ý không được ngắt kết nối, để tránh gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

– Bạn hãy để Garmin ở bên cạnh điện thoại thông minh trong quy trình thực thi ghép đôi bởi màn hình hiển thị đồng hồ đeo tay lúc này sẽ hiển thị những thiết lập thích hợp .
– Đối với những thao tác ở trên đồng hồ đeo tay, thì bạn bạn nên đọc Sổ tay hướng dẫn sử dụng chi tiết cụ thể kèm theo loại sản phẩm .

Trên đây là chia sẻ của Limosa về cách sửa lỗi kết nối Garmin với điện thoại. Nếu bạn còn vấn đề nào thắc mắc cần được giải đáp, hãy liên hệ tới Limosa qua số HOTLINE 1900 2276 để được hỗ trợ giải đáp, giúp đỡ kịp thời nhé.