Gas Bình Minh 12kg giá bao nhiêu? Có tốt không? – Bếp Ga

28/07/2022 admin

Hãng gas Bình Minh được nhiều khách hàng ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm gas Bình Minh 12kg giá bao nhiêu? Có tốt không? Thì hãy cùng Bepga.net đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Gas Bình Minh 12kg giá bao nhiêu?

Gas Bình Minh 12kg giá bao nhiêu? Với bất kỳ hãng gas nào cũng vậy, giá gas tùy theo từng địa điểm, thời điểm và màu sắc của bình gas. Để tìm hiểu cụ thể mức giá gas Bình Minh 12kg, bạn có thể tham khảo dưới đây:

• Gas Bình Minh đỏ: 360.000đồng/bình 12kg
  • Gas Bình Minh xanh shell: 360.000đồng/bình 12kg
  • Gas Bình Minh xanh VT: 360.000đồng/bình 12kg
  • Gas Bình Minh xanh Petro: 360.000đồng/bình 12kg
  • Gas Bình Minh xám: 340.000đồng/bình 12kg
  • Gas Bình Minh vàng: 360.000đồng/bình 12kg

Gas Bình Minh có tốt không?

Như vậy, là bạn đã biết được gas Bình Minh 12kg giá bao nhiêu rồi chứ? Qua đó bạn cũng nên dành thời gian tìm hiểu về thương hiệu và chất lượng của hãng gas Bình Minh nhé. Vậy gas Bình Minh có tốt không? Cùng đánh giá một số ưu điểm nổi bật của thương hiệu gas Bình Minh dưới đây:

Thương hiệu uy tín

Gas Bình Minh đang đứng đầu trong lĩnh vực bán lẻ khí hóa lỏng ở nước ta hiện nay. Thương hiệu gas Bình Minh rất phổ biến tại khu vực Sài Gòn, các tỉnh miền Tây và miền Đông. Đặc biệt, gas Bình Minh từng đạt danh hiệu “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất”, được báo SGGP bình chọn. Thương hiệu gas Bình Minh cũng nằm trong top 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất tại Việt Nam năm 2012. Gas Bình Minh được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn với chất lượng an toàn, giá cả niêm yết, đủ trọng lượng và phục vụ chu đáo.

Chất lượng tốt

Gas Bình Minh có tốt không? Hãng gas Bình Minh luôn được đánh giá cao bởi chất lượng. Các sản phẩm đều được bơm chiết, khí gas khi đốt cháy không bị đen, không muội than, gas có độ tinh khiết cao, ngọn lửa xanh với nhiệt lượng cao và thân thiện với môi trường. Cùng với chất lượng vỏ gas an toàn tuyệt đối và được kiểm định, tuân thủ theo những quy định chặt chẽ.

Chế độ bảo hành tận tâm

Gas Bình Minh luôn có những chương trình Bảo hành riêng và chăm nom người mua chu đáo. Tất cả những mẫu sản phẩm gas Bình Minh đều được mua bảo hiểm. Vì vậy, trong quy trình sử dụng nếu có bất kể lỗi do phía công ty gas, người sử dụng sẽ được bồi thường thiệt hại .

Có thể bạn quan tâm: giá bình gas elf đỏ hôm nay

Cách sử dụng Gas 12kg an toàn

Trước hết là cách lắp ráp bình gas 12 kg, nên để ở trạng thái thẳng đứng, thoáng mát, cách xa nguồn nhiệt và nơi phát sinh tia lửa tối thiểu 1,5 m. Khi lắp xong bình gas 12 kg, cần thực thi lắp van bình và nối ống. Lưu ý, van gas trước khi lắp cần kiểm tra và kiểm soát và điều chỉnh ở trạng thái đóng. Sau đó, kẹp chặt ống mềm và để dây dẫn gas cách xa nguồn nhiệt, hóa chất ăn mòn hay dầu mỡ .

Về cách sử dụng bình gas 12kg an toàn, bạn nên mở van bình gas trước khi bật bếp. Khi không nấu nướng bạn nên đóng van bình gas lại và đợi cho khí gas cháy hết rồi tắt bếp. Khi bật bếp, nếu thấy bếp không cháy cần đợi một lúc cho khí gas phân tán rồi mới bật lại. Trong trường hợp lửa bếp gas bị tắt cần đóng van gas và mở cửa phòng cho thông thoáng.

Nếu phát hiện thấy có mùi gas trong không khí cần giải quyết và xử lý như sau :

• Không bật thiết bị điện và bật lửa.
  • Đóng van bình gas.
  • Báo cho những người xung quanh để không bật công tắc điện và tránh tiếp xúc với tia lửa điện.
  • Mở cửa và bật quạt cho khí gas tán ra ngoài.

Mua gas Bình Minh 12kg ở đâu giá rẻ?

Mua gas Bình Minh 12kg rẻ và chất lượng bạn hãy liên hệ trực tiếp với các đại lý chuyên phân phối gas ở gần khu vực mình sinh sống. Tuy nhiên cần lưu ý chọn đúng địa chỉ uy tín để được mua gas chất lượng và tránh tình trạng gas chiết nạp hay hết thời gian kiểm định. Để đặt mua bếp gas giá ưu đãi, bạn vui lòng liên hệ với Siêu thị bếp gas theo hotline 1900 0388 – 0834 666 666 hoặc tới trực tiếp địa chỉ: Số 33, ngõ 121 Thái Hà, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội và Số 11, Đường Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên.

Như vậy bạn đã giải đáp được cho mình câu hỏi gas Bình Minh 12kg giá bao nhiêu? Có tốt không rồi chứ? Hy vọng với những thông tin chia sẻ hữu ích ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình hãng gas phù hợp nhất.