Petrolimex Gas: An toàn cho mọi gia đình :: Thông tin hoạt động SXKD :: Petrolimex (PLX) – Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam

28/07/2022 admin

Tổng công ty Gas Petrolimex (PGC/Pgas) luôn nỗ lực đưa hàng thật của mình đến tới tay người tiêu dùng và vì sự an toàn cho mọi gia đình, bình yên cho trật tự an toàn xã hội.

Petrolimex Gas: An toàn cho mọi gia đình

Gas là mẫu sản phẩm tiêu dùng phổ cập lúc bấy giờ ở nước ta với tổng mức ước tính 1,6 triệu tấn năm. Nhưng, ít ai biết rằng, có gần 100 tên thương hiệu tham gia cạnh tranh đối đầu trên thị trường này. Cạnh tranh là tốt, nhưng rất không tốt khi làm giả, làm nhái sản phẩm & hàng hóa, bán gas chất lượng thấp, không qua kiểm định và đặc biệt quan trọng là xâm phạm tên thương hiệu của những hãng nổi tiếng. Báo chí đưa tin mỗi ngày về cháy nổ mất bảo đảm an toàn từ gas đều là hệ quả của thực trạng sang chiết gas trái phép, cắt tai, mài vỏ, in lại nhãn mác, sử dụng gas không bảo đảm an toàn, chiếm hữu vỏ bình của những hãng làm ăn chân chính .

Tổng công ty Gas Petrolimex (PGC/Pgas) với nỗ lực đưa hàng thật của mình đến tới tay người tiêu dùng và vì sự an toàn cho mọi gia đình, bình yên cho trật tự an toàn xã hội – đã luôn nỗ lực hành động nhiều giải pháp như:

Thứ nhất, dữ thế chủ động tăng nhanh tuyên truyền về cách nhận ra hàng chính hãng, cách kiểm tra khối lượng gas, cách sử dụng gas bảo đảm an toàn .Thứ hai, công bố công khai minh bạch những trường hợp vi phạm để người tiêu dùng cùng biết để trở thành người tiêu dùng mưu trí trong nghành nghề dịch vụ này .

Thứ ba, tiên phong trong việc áp dụng các giải pháp bảo vệ hàng hóa, như: dán tem chống giả, màng co, niêm phong.

Đặc biệt phải kể đến là việc vận dụng đồng thời 3 công nghệ tiên tiến trên tem chống giả dán trên mỗi bình Gas Petrolimex : mã pin, tem nước và tia cực tím .

Với công nghệ mã pin, ngoài tính năng cào và gửi tin nhắn sms – từ tháng 3/2018, PGC đã triển khai áp dụng thêm tính năng quét QR code trên tem chống giả, giúp tăng thêm nhiều sự thuận tiện và giảm thời gian, thao tác để kiểm tra hàng chính hãng.

Thứ tư, dữ thế chủ động phối hợp với những cơ quan quản trị nhà nước, quản trị thị trường, công an kinh tế tài chính để ngăn ngừa những hành vi xâm phạm thương hiệu Petrolimex, chiếm hữu bình gas Petrolimex để cắt tai mài vỏ làm giả, làm nhái gas đưa ra thị trường .Thứ năm, hợp tác ngặt nghèo với những thành viên Thương Hội Gas Nước Ta để nâng cao hiệu suất cao hoạt động giải trí của hội trong việc góp thêm phần đấu tranh chống hàng giả hàng nhái bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ những hội viên, quyền lợi và nghĩa vụ người tiêu dùng, góp thêm phần thiết kế xây dựng thị trường gas lành mạnh .Thứ sáu, tổ chức triển khai tốt những kênh phân phối và tích lũy thông tin thị trường để vừa bảo vệ Gas Petrolimex đến với người tiêu dùng và bảo vệ được uy tín tên thương hiệu Gas Petrolimex .