29/07/2022 admin

Một câu hỏi được nhiều người dùng thắc mắc hiện nay là giá bình gas 6kg cả vỏ là bao nhiêu. Để tìm đáp án cho băn khoăn này, quý khách có thể tham khảo một số thông tin được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Kích thước bình gas 6kg như thế nào?

Trước khi tìm hiểu về bình gas 6kg giá bao nhiêu, người dùng cần hiểu sơ bộ về sản phẩm này. Theo đó, một bình gas 6kg có các thông số như sau:

Chiều cao : 38 cm

Thể tích: 13 lít

Bạn đang đọc: Giá bình gas 6kg cả vỏ

Đường kính : 30 cm
Trọng lượng bình : 7 – 7.5 kg

Trọng lượng gas: 6 kg

Thành phần gas : Pr + Bu 70 % – 30 %

Ưu điểm của bình gas 6kg

Hầu hết những vụ cháy nổ gas lúc bấy giờ đều xuất phát từ nguyên do là bình gas không bảo vệ bảo đảm an toàn, bị rò rỉ khí gas. Ðể ngăn ngừa thực trạng trên, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng bình gas vỏ bọc nhựa có khối lượng 6 kg .

Vỏ bình gas 6kg có cấu tạo gồm hai lớp, lớp trong được chế tạo từ vật liệu thép đặc chủng có khả năng chịu được áp suất cao, lớp vỏ bên được bằng vật liệu nhựa tổng hợp chất lượng cao. Vì vậy, bình gas 6kg có khả năng chịu va đập tốt, chống chịu tốt trước môi trường làm việc khắc nghiệt và ổn định trong mọi điều kiện thời tiết. Đồng thời, bình gas loại 6kg còn có thiết kế đặc biệt, không có nhiều mối hàn như các bình gas thông thường, hạn chế nguy cơ rò rỉ gas, đảm bảo an toàn cho các gia đình hơn so với các loại bình gas thép thông thường.

Giá bình gas 6kg cả vỏ

Ngoài ra, bình gas 6kg cũng có trọng lượng nhẹ hơn so với bình gas truyền thống của các thương hiệu như Siamgas, gas Petrolimex nên sản phẩm này rất thuận tiện cho việc vận chuyển, lắp đặt tại các tòa nhà cao tầng, chung cư, căn hộ có diện tích nhỏ, văn phòng,… Đồng thời, vì có lượng gas ít hơn so với bình gas 12kg nên người dùng sẽ gọi đổi gas thường xuyên và sẽ liên tục được kiểm tra độ an toàn, tránh được nguy cơ phát sinh những sự cố không mong muốn.

Giá bình gas 6kg cả vỏ hiện tại là bao nhiêu?

đại lý gas Petrolimex khu Cầu Giấy, giá bình gas 6kg cả vỏ sẽ bằng tổng giá trị của vỏ bình và giá ruột gas ở thời điểm mua hàng. Theo đó, giá đặt cọc vỏ bình gas 12kg là khoảng 200.000 đồng, có thể lên cao hoặc thấp đi tùy thuộc vào từng thương hiệu và đại lý phân phối gas cụ thể. Còn giá ruột gas sẽ dao động theo sự thay đổi của thị trường, thường trong khoảng 160.000 đồng – 200.000 đồng. Theo đó, giá trọn bộ bình gas 6kg sẽ là khoảng 400.000 đồng, có thể thay đổi ít nhiều trong từng thời điểm khác nhau.

Hy vọng những thông tin chia sẻ về giá bình gas 6kg cả vỏ trên đây đã giúp quý khách có được cái nhìn toàn diện hơn về sản phẩm này để từ đó đưa ra quyết định mua hàng chính xác nhất cho gia đình mình. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được giải đáp kỹ hơn xoay quanh vấn đề chọn mua và sử dụng gas, quý khách có thể liên hệ hotline 024 3796 0020 – 0987 702 339 để nghe hỗ trợ tư vấn miễn phí, kịp thời.