Cập nhật giá gas Saigon Petro 12kg hôm nay chính xác nhất

28/07/2022 admin

Bình ga Saigon Petro 12kg hiện đang là sản phẩm được bán khá chạy trên thị trường. Tuy nhiên nếu không cẩn thận, bạn có thể mua phải những bình ga được sang chiết kém chất lượng. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm mua những sản phẩm tốt cũng như biết được giá gas Saigon Petro 12kg hôm nay thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé !

Tại sao nên mua Ga Saigon Petro ?

Trước khi đi vào tìm hiểu về giá ga Saigon Petro 12kg hôm nay, các bạn hãy cùng chúng tôi xem qua một số điểm “đáng mua” của loại gas này nhé!

Thiết kế bảo đảm an toàn, công nghệ tiên tiến tân tiến

Ga Petro Saigon là mẫu sản phẩm chính hãng của Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Dầu Khí TP.HCM. Đây là mẫu sản phẩm gas được phong cách thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn của Mỹ : DOT-4BA-240, DOT-4BW-240 và TCVN 6292 – 1997 nên hoàn toàn có thể chịu áp lớn gấp tới 5 lần áp lực đè nén sử dụng .

Bình ga Saigon Petro luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng vì gas có chất lượng tốt, quá trình sản xuất, sang chiết tuyệt đối an toàn.

Tại sao nên mua Ga Saigon Petro?

Hơn thế nữa, phần vỏ bình ga Saigon Petro được sản xuất theo công nghệ tiên tiến văn minh, chất lượng cao và bảo đảm an toàn. Ga Petro Saigon được tiềm ẩn trong những loại vỏ bình với những kích cỡ khác nhau tương thích với đối tượng người dùng người sử dụng và mức độ sử dụng .
Về việc lựa chọn, nếu bạn đang muốn chọn gas để sử dụng trong những nhà hàng quán ăn, quán ăn hay nhà bếp ăn tập thể thì nên sử dụng bình ga Petro 45 kg .
Còn với quy mô hộ mái ấm gia đình ít người hay những đơn vị chức năng nhỏ lẻ sử dụng ga với mức độ vừa phải thì nên sử dụng bình ga có kích cỡ nhỏ hơn là bình ga 12 kg SaigonPetro .

Chất lượng gas và vỏ bình ga Petro Saigon cực tốt

Bình gas petro 12 kg Saigon được lọc, chiết và đóng bình theo đúng tiêu chuẩn nên có chất lượng cực tốt. Chất liệu vỏ bình : được sản xuất bằng thép nhập khẩu từ Nhật Bản bảo vệ đúng những tiêu chuẩn sản xuất của Mỹ ( DOT-4BA-240 ) và pháp luật của Tiêu chuẩn Nước Ta ( TCVN 6292 : 1997 ) .
Bình ga Petro Saigon được cơ quan có thẩm quyền của Nhà nước kiểm định và cấp Giấy ghi nhận bảo đảm an toàn, được cho phép lưu thông và sử dụng .

Những ưu điểm tiêu biểu vượt trội của bình ga Petro Saigon 12 kg

Ga Saigon Petro được nhà nhà, người người ưu tiên sử dụng vì nó mang những ưu điểm tiêu biểu vượt trội như : khí gas có màu xanh bảo vệ môi trường tự nhiên và giúp quy trình đun nấu nhanh hơn .
Bình ga Petro Saigon là loại sản phẩm đang được cháy khách tay, ngày càng chiếm thị phần lớn trên thị trường gas trong nước. Thân vỏ bình ga Petro được mạ kẽm chống ăn mòn, chống rỉ nên người sử dụng hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm về trường hợp có rò rỉ ga hay không .

Những ưu điểm vượt trội của  bình ga Petro Saigon 12kg

Van bình ga Petro 12 kg hoàn toàn có thể ngắt tự động hóa, điều này cực kỳ có lợi khi bạn quên không khóa van khi không sử dụng. Hơn thế nữa, dây dẫn ga được phong cách thiết kế văn minh, dày tới 3 lớp nên bảo đảm an toàn tuyệt đối .
Ngoài ra, trên mỗi vỏ bình ga 12 kg SaiGon Petro cũng đều được dán tem niêm phong chính hãng, tem chống hàng giả và có bảo hiểm kiểm định bảo đảm an toàn chất lượng, nên bạn cũng nên yên tâm về nguồn gốc, chất lượng của gas .
Đặc biệt bình ga được phong cách thiết kế rất chắc như đinh, được thử nghiệm kỹ càng về áp suất chịu lực trước khi đưa ra thị trường. Vì vậy không có gì phải lo ngại về độ bền của bình .

Không chỉ đa dạng về kích cỡ mà bình ga Petro Saigon còn có nhiều loại màu sắc khác nhau như xám, đỏ, xanh mà người dùng có thể sử dụng theo sở thích hoặc phong thủy.

Giá gas Saigon Petro 12 kg lúc bấy giờ là bao nhiêu ?

Giá ga trên thị trường trong nước liên tục biến hóa theo thị trường nguyên vật liệu quốc tế. Tới thời gian hiện tại, giá của một bình ga Petro Saigon xê dịch từ 290.000 vnđ / kg đến 850.000 vnđ / kg tùy theo kích cỡ và sắc tố .

Trong đó, giá bình gas 12kg Saigon Petro khoảng 290.000vnđ/kg. Tương tự, giá gas xám 12kg Saigon Petro cũng có mức giá tương tự. Đây là mức giá không quá cao, phù hợp với túi tiền của các bà nội trợ.

Mua bình ga Saigon Petro giá tốt nhất ở đâu ?

Hiện tại sản phẩm bình ga Saigon Petro 12 kg đang được bán ở rất nhiều đại lý lớn nhỏ trên toàn nước với nhiều mức giá khác nhau. Điều đó, khiến người tiêu dùng rơi thực trạng bị loạn giá mà đôi khi không cẩn trọng lại mua phải bình ga với giá đắt mà chất lượng lại không bảo vệ .

Mua bình ga Saigon Petro giá tốt nhất ở đâu?

Để giúp người sử dụng yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn và tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn tìm kiếm một cơ sở cung ứng ga uy tín, chính do đó, chúng tôi xin ra mắt tới bạn đơn vị chức năng phân phối, phân phối, kinh doanh nhỏ bình ga Petro Saigon uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh – Công ty Cổ phần Giải pháp An toàn LPG Nước Ta – LPG VIETNAM .
LPG hoạt động giải trí với thiên chức luôn mang đến cho người mua những mẫu sản phẩm chính hãng với chất lượng và giá tiền tốt nhất. Chính sự hài lòng của người tiêu dùng đã làm cho LPG là tên thương hiệu ngày càng có tiếng trên thị trường ga. LPG luôn cam kết mang đến cho hành khách những loại sản phẩm tốt, chất lượng với giá tiền cạnh tranh đối đầu và chính sách bh cực “ xịn ” .

Trên đây là những thông tin về giá ga Saigon Petro 12kg hôm nay cũng như cơ sở bán bình ga Saigon Petro uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các hãy liên hệ theo những thông tin dưới đây để được đội ngũ nhân viên của LPG tư vấn và giải đáp thắc mắc kịp thời và chính xác nhất nhé!

Cảm ơn bạn đã chăm sóc tới bài viết. Chúc bạn thành công xuất sắc .

tin tức liên hệ :

• TÊN ĐƠN VỊ : CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP AN TOÀN LPG VIET NAM
  • TRỤ SỞ : 54 Đường số 6, KDC CityLand Park Hill, P. 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giấy phép kinh doanh: 0316220717

• Website : www.lpgvietnam.com