Giá treo tốt nhất cho màn hình 34 inch và lớn hơn | ITIGIC

17/08/2023 admin
Nếu một điều là sai với màn hình lớn ( thirty-four inch trở lên ), đó là chúng chiếm nhiều không gian trên bàn, và trên thực tế, do trọng lượng của chúng, chúng thường có giá đỡ không cho phép sửa đổi công thái học của họ vượt quá độ nghiêng. Vì vậy, tiếp theo chúng tôi sẽ cho bạn biết khán đài tốt nhất cho màn hình lớn, điều này sẽ cho phép bạn tiết kiệm không gian trên bàn và, trong trường hợp cánh tay có khớp nối, hãy sửa đổi công thái học của chúng chi bạn thấy phù hợp. Trước hết, chúng tôi phải nói với bạn rằng để có thể gắn một cánh tay có khớp nối trên màn hình của bạn, trước tiên bạn phải đảm bảo rằng nó có neo VESA cho nó, và trong trường hợp đó, kích thước của nó là bao nhiêu. Hầu hết các giá treo màn hình đều có neo VESA hundred là loại phổ biến nhất, nhưng kích thước của màn hình có thể khác. Chúng tôi chỉ khuyên bạn nên chắc chắn trước chi bắt đầu mua bất cứ thứ gì.

Reading: Giá treo tốt nhất cho màn hình 34 inch và lớn hơn | ITIGIC

Bắc cực Z1 Pro

Nhà sản xuất nổi tiếng north-polar có một danh mục đa dạng các loại giá treo màn hình, và đặc biệt dòng Z1 pro rất lý tưởng cho các màn hình lớn vì nó hỗ trợ trọng lượng lên đến fifteen kilogram. Nó có một cột thép cho phép bạn điều chỉnh chiều cao, cũng như một cánh tay có khớp nối cho phép bạn sửa đổi độ nghiêng và xoay của màn hình, vì vậy bạn hầu như có thể đặt màn hình của mình ở vị trí bạn muốn. Nó cũng có một bộ chia bachelor of arts cổng USB 3.0 và hệ thống định tuyến cáp để bàn làm việc gọn gàng và ngăn nắp hơn. Trong trường hợp này, chân đế được cố định vào bàn bằng một kẹp có thể điều chỉnh và make trọng lượng mà nó sẽ phải hỗ trợ, nên dùng bàn rắn ( không phải ván ép ) và khá dày để tránh gây hư hỏng.

Đá bạc SST-ARM11SC

Đây là một cánh tay có khớp nối cho phép bạn đặt màn hình theo đúng nghĩa đen ở bất kỳ vị trí nào, thậm chí là lộn ngược nếu bạn muốn. Nó có một hệ thống kênh cáp bên trong để chúng được ẩn hoàn toàn và trong trường hợp này, nó hỗ trợ màn hình có kích thước bất kỳ nhưng có trọng lượng lên đến fifteen kilogram. Giống như cái trước, nó có VESA seventy-five và hundred neo và được gắn vào bàn bằng một trung sĩ .

HFTEK GM112XFW

Cánh tay này có một mỏ neo kép để đặt nó trên bàn và giống như cánh tay trước, nó là một cánh tay có khớp nối có khả năng đặt màn hình ở vị trí bạn muốn mà không gặp vấn đề gì. Nó hỗ trợ trọng lượng tối đa lên đến sixteen kilogram và có neo VESA seventy-five và hundred ( mặc dù nhà sản xuất nói rằng nó tương thích với màn hình từ fourteen đến thirty-four inch, bạn thực sự có thể cài đặt bất kỳ kích thước màn hình nào miễn là bạn không vượt quá sixteen kilogram đó trọng lượng ). Nó cũng có một hệ thống ngắn gọn để dẫn các cáp màn hình.

ErGear EGSS6

Trong trường hợp này, chúng tôi quay trở lại cùng một kiểu dáng với thanh thép của mô hình đầu tiên mà chúng tôi đã thấy, với neo bằng trung sĩ nhưng nó có điểm đặc biệt là nó bao gồm hai biến thể : một biến thể hoạt động như một cổ phiếu trên cạnh của bàn, và một loại khác được thiết kế để neo nó trên các bàn có lỗ, được chuẩn bị cho loại tay có khớp nối này. Nó cho phép đặt màn hình ở bất kỳ vị trí nào và cũng tích hợp một hệ thống quản lý cáp nhỏ để ẩn chúng khỏi tầm nhìn. Trong trường hợp này, nó chỉ có VESA hundred neo và hỗ trợ tối đa twelve kilogram trọng lượng .

Bắc Cực W1C

Nếu bạn không muốn đặt cánh tay trên bàn mà bắt vít trực tiếp vào tường, thì cánh tay có khớp nối từ Bắc Cực này là một lựa chọn tuyệt vời, mặc dù đúng là nó không cho phép bạn điều chỉnh độ cao ( điều đó sẽ tùy thuộc vào đâu. bạn vặn giá đỡ trên tường ). Nó tương thích với VESA seventy-five và hundred và hỗ trợ trọng lượng lên đến eighteen kilogram, có thể lắp những màn hình nặng nhất ( thực tế nhà sản xuất nói rằng nó hỗ trợ television lên đến forty-nine edge ).

Giá trị 17991179

Đây là hỗ trợ màn hình đơn giản nhất mà bạn có thể tìm thấy. Nó được neo vào bàn bằng phương tiện và trong trường hợp này, nó chỉ cho phép sửa đổi chiều cao nhưng với ưu điểm là bạn có thể thực hiện mà không cần dụng cụ. Nó tương thích với VESA seventy-five và hundred, có hệ thống quản lý cáp và hỗ trợ trọng lượng lên đến eight kilogram .