Giá Bình Gas 45kg Hôm Nay

29/07/2022 admin

11/08/2021 – 2:30 PMAdmin 362 Lượt xem

Cập Nhật Giá Bình Gas Công Nghiệp 45 kg

Gas BSK là nhà cung ứng bình gas công nghiệp, uy tín, giá rẻ nhất trên thị trường tại TP Bắc Ninh, Bắc Giang và những tỉnh thành lân cận. Khách hàng của chúng tôi là những xí nghiệp sản xuất, nhà hàng quán ăn, khách sạn, nhà bếp ăn công nghiệp đóng trên địa phận .

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Gas BSK sẵn sàng hỗ trợ lắp đặt hệ thống gas, bảo trì bảo dưỡng bếp gas định kỳ cho khách hàng .

Bạn đang đọc: Giá Bình Gas 45kg Hôm Nay

Để giúp người mua chớp lấy được giá Gas tháng 12 năm 2021, Gas BSK update thông tin về giá bình gas công nghiệp loại 45 kg

Loại Sản Phẩm

Bình Gas

Thương Hiệu

Giá Gas
 (VNĐ/Kg)

Giá Gas

(VNĐ/Bình 45kg)

1 Gia Đình Gas Nhật Bản 36,667 1,650,000
2 Magic Flame Nhật Bản 36,667 1,650,000

– Giá bán bên Công ty Gas BSK cung ứng bảo vệ luôn rẻ hơn thị trường theo giá niêm yết chung của thị trường trên những phương tiện thông tin đại chúng từ 5-10 % tính theo thời gian đầu mỗi tháng vận dụng cho nguyên tháng .
– Báo giá loại sản phẩm gas bình 45 kg tháng 12/2021 ( làm giá có giá trị cho đến khi có thông tin mới )
– Địa điểm giao hàng : tại khu vực của quý khách !

– Xem thêm: Giá gas hôm nay tại đây

Bình gas công nghiệp 45 kg

Thông Tin Về Bình Gas Công Nghiệp TL. 45 kg

Gas Gia Đình màu xanh TL. 45 kg, Gas One màu xanh lá cây TL. 45 kg, Gas Magic Flame màu xanh TL. 45 kg
– Bình gas chính hãng Thương hiệu Nhật Bản ( Thuộc Tập đoàn Alphapetrol )
– Sản phẩm bình gas có mua Bảo hiểm cháy nổ theo pháp luật Nhà nước .
– Vỏ bình gas sản xuất theo tiêu chuẩn DOT-4BA-240, DOT-4BW-240 và TCVN 6292 – 1997 .
– Được phân phối bởi Gas BSK
♦ Giao gas 24 tại những tỉnh thành phía Bắc
♦ Gas BSK bảo vệ giao gas nhanh
♦ Gas chính hãng có tên thương hiệu, bảo vệ chất lượng
♦ Luôn cân Gas tại nhà Khách hàng, bảo vệ đủ ký
♦ Có đội ngũ bảo dưỡng Bếp gas, Van điều áp, Dây dẫn gas định kỳ và trọn vẹn không tính tiền
♦ Sửa nhà bếp không lấy phí

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng với số lượng nhiều (từ 4 – 5 bình gas /tháng trở lên), vui lòng liên hệ để có Chính sách giá bán tốt nhất!

Bình Gas Công Nghiệp Gia Đình TL. 45 kg

Làm Thế Nào Để Mua Bình Gas Công Nghiệp Giá Tốt ?

– Đối với người mua lấy gas số lượng lớn như những nhà hàng quán ăn, khách sạn, nhà bếp ăn công nghiệp, những nhà máy sản xuất sản xuất, Gas BSK luôn có chủ trương tương hỗ người mua như :
+ Miễn phí lắp ráp mạng lưới hệ thống cấp gas TT
+ Hỗ trợ bảo dưỡng, bảo trì gas, nhà bếp gas trọn đời
+ Giao gas 24/7

Thông tin liên hệ:

CSKH: 02226 556 556

P.Kinh doanh: 0964 193 858

Gmail: gasbsk68@gmail.com

Website: gasbsk.vn

Nhà Phân Phối Gas Công Nghiệp Uy Tín

Khơi nguồn nguồn năng lượng gas việt