GAS PETROVIETNAM MÀU HỒNG 12KG

• Loại Gas:  GAS PETROVIETNAM MÀU HỒNG 12KG
    • Chất liệu vỏ bình: Bằng thép
    • Bình gas chính hãng của PV Gas South
    • Sản phẩm có mua Bảo hiểm cháy nổ theo quy định Nhà nước.
    • Vỏ bình được làm từ thép nhập khẩu SG 255 từ hãng Nippon (Nhật Bản)

Màu sắc: PETROVIETNAM GAS hiện đang có 5 màu: đỏ, xám, hồng, xanh dương và Xanh cyan.
Trọng lượng: có 3 loại, 12kg (sử dụng trong hộ gia đình), 20kg và 45kg (sử dụng cho các khách sạn, nhà hàng, công ty, xí nghiệp… cần công suất hóa hơi lớn).
Van đầu bình: có 3 loại, van ngang ren trong (valve P.O.L, CGA 510), van ngang ren ngoài (valve P.O.L, CGA 580) và van đứng (valve Compact).
Bình gas được thiết kế và chế tạo theo tiêu chuẩn quốc tế (Mỹ) DOT-4BA-240 và DOT-4BW-240), áp suất thiết kế 17Kg/cm³, áp suất thử 34Kg/cm³, được lưu thông và sử dụng phù hợp TCVN.

Gas_PetroVietnam_Gia_Gas_Bo_Binh

Niêm chống hàng giả:
Bình PETROVIETNAM GAS được chiết nạp bởi loại LPG tiêu chuẩn, từng bình gas được niêm phong ngay sau khi kiểm chuẩn về chất lượng, số lượng.

Bạn đang đọc: GAS PETROVIETNAM MÀU HỒNG 12KG

Dai_Ly_Gas_PetroVietnam_Quan_Go_Vap

Niêm màng co: bằng PVC có in chìm bình gas, PVGas South và địa chỉ nơi sản xuất
Niêm trắng (đầu bình): dấu hiệu bình gas chưa được sử dụng.
Tem chống giả: loại tem 3DF, hình ngọn lửa khi nhìn thẳng, và hình Security_Hàng chính hãng khi nhìn nghiêng, kèm theo các dấu hiệu bảo mật khác.

Bình gas Dầu khí 12kg là một sản phẩm mới của PV Gas South được ra mắt và bán trên thị trường TP Hồ Chí Minh từ tháng 8/2016.

Qua gần 1 năm xuất hiện trên thị trường, mẫu sản phẩm đã được phần đông người tiêu dùng tin yêu lựa chọn sử dụng .

Nhằm mở rộng hệ thống phân phối, đáp ứng nhu cầu NTD các khu vực khác, PV Gas South đã phát triển phân phối sản phẩm gas Dầu khí đến thị trường Tây Nam Bộ.

Gas Dầu khí là loại sản phẩm có nhiều đặc tính tiêu biểu vượt trội. Vỏ bình được làm từ thép nhập khẩu SG 255 từ hãng Nippon ( Nhật Bản ) là loại thép cán nóng tốt nhất dùng để sản xuất những bình chịu áp lực đè nén cao, bảo vệ tuổi thọ sử dụng của bình gas trên 25 năm, theo tiêu chuẩn DOT của Mỹ và Quy chuẩn Việt Nam số 04-2013 / BCT .
Van của bình được nhập khẩu từ Nhật Bản, có chất lượng và độ bảo đảm an toàn cao, không xảy ra hiện tượng kỳ lạ rò rỉ trong quy trình sử dụng, khó hoàn toàn có thể tàn phá hoặc gây ra cháy nổ .

Đặc biệt, bình gas Dầu khí còn được mạ kẽm theo công nghệ hồ quang điện và sơn tĩnh điện công nghệ cao, giúp bảo vệ tốt lớp kim loại vỏ bình gas, chống ăn mòn trong môi trường có độ ẩm cao và nước mặn, kéo dài tuổi thọ sử dụng bình gas và tăng chu kỳ phải sơn sửa bảo dưỡng so với các loại bình gas khác hơn 2 lần.

Theo kế hoạch, trong thời hạn tới, loại sản phẩm gas Dầu khí sẽ được phân phối ở thị trường TP Cần Thơ và lan rộng ra sang những tỉnh khu vực Tây Nam Bộ .

Giao_Gas_247_bannerpng

® “GỌI GAS XIN ĐỪNG HỐI, HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI LÀM ĐÚNG TRÁCH NHIỆM CỦA MÌNH”.