Kệ Siêu Thị Đơn Tôn Đục Lỗ 70 x 180 cm – Kệ Siêu Thi Vinatech

28/09/2022 admin

Bạn đang muốn lắp đặt hệ thống giá kệ cho kho hàng của mình nhưng chưa biết lựa chọn loại kệ nào? Bạn chưa tìm được nhà cung cấp giá kệ chất lượng, uy tín, giàu kinh nghiệm? Vinatech với kinh nghiệm 11 năm cung cấp kệ siêu thị, kệ sắt v lỗ, kệ trung tải cho các thương hiệu, nhà máy lớn nhất ở Việt Nam sẽ là lựa chọn số 1 của bạn. Để tham khảo các mẫu kệ siêu thị, kệ trung tải đang được sử dụng phổ biến, ưu nhược điểm cũng như báo giá của từng loại. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo hotline: 0812 818 234.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Kệ tôn lỗ 70 cm – 180 cm có cấu trúc 3 mâm tầng ở một phía, tương thích đặt tại những vị trí áp sát tường trong siêu thị hoặc shop. Nhờ phong cách thiết kế thẩm mỹ và nghệ thuật, lực tải lớn nên được người mua yêu dấu và lựa chọn .

Cấu tạo sản phẩm

– Chân trụ: Là khung chính chịu lực toàn bộ kệ.

– Mâm tôn : Là nơi tọa lạc sản phẩm & hàng hóa .– Lưng tôn đục lỗ : Là vách ngăn ngừa hàng phía sau, tăng độ vững chãi cho khung kệ .– Tay bass ( tay đỡ ) : Đỡ mâm và chịu lực trực tiếp từ sản phẩm & hàng hóa .– Rào chắn : Ngăn chặn sản phẩm & hàng hóa không bị rơi đổ ra ngoài .– Nẹp mica : Dùng để gài giá mẫu sản phẩm .– Ốp nóc : Tăng độ chắc như đinh và thẩm mỹ và nghệ thuật

Ưu điểm của kệ siêu thị đơn tôn đục lỗ 70cm-180cm

Chất lượng kệ vượt trội về độ dày và sức chịu tải

Giá kệ siêu thị Vinatech sản xuất đạt chất lượng cao, những cụ thể kệ như : chân trụ, mâm, tay bass đều có độ dày cao giúp chịu lựcsản phẩm & hàng hóa tốt ( 60-90 kg / tầng ) .Mâm tôn có tăng cứng giúp chịu lực sản phẩm & hàng hóa dàn đều. Các góc mâm được chấn bằng máy tự động hóa nên độ thẩm mỹ và nghệ thuật cao .Tay bass kệ tôn đục lỗ Vinatech sản xuất có 4 vấu nên độ chắc như đinh cao hơn những mẫu sản phẩm 3 vấu trên thị trường .

Tấm chắn lưng kệ tôn đục lỗ sang trọng

Kệ đơn siêu thị tôn đục lỗ 70cm – 180cm với tấm chắn lưng kệ được dập lỗ bằng máy tự động nên các đường nét thẩm mỹ giúp trưng bày hàng đẹp mắt, tạo không gian cửa hàng thông thoáng,…

Cấu tạo của kệ theo chiêu thức lắp ghép nên thuận tiện đổi khác khoảng cách lên hoặc xuống giữa những mâm tầng. Đồng thời, tích hợp móc treo, cây treo đồ khi cần tọa lạc những sản phẩm & hàng hóa đặc trưng .

Giá kệ được đóng thùng cẩn thận

Kệ siêu thị đơn Vinatech sản xuất được đóng thùng chuyên nghiệp nên bảo vệ kệ không bị trầy xước trước khi luân chuyển đến tay người mua .

Hướng dẫn lắp đặt

Bước 1 : Lắp tăng chỉnh vào 2 chân trụ .

Bước 2: Gắn lưng tôn lần lượt vào chân trụ.

Bước 3 : Lắp mâm đáy, cho viền mâm vào rãnh 2 bên chân trụ .Bước 4 : Lắp tay bass lần lượt vào chân trụ. Lưu ý : trên thân trụ có những lỗ để cài tay bass, tùy vào độ cao mong ước để gắn tay bass vào chân sao cho 2 tay bass của 2 bên phải đều nhau .Bước 5 : Gắn lần lượt những mâm tầng vào tay bass .Bước 6 : Lắp lần lượt nẹp giá vào mâm kệ. Lưu ý : độ thừa của nẹp hướng xuống dưới sao cho mica hướng lên trên .Bước 7 : Lắp lần lượt rào vào mâm .Video hướng dẫn lắp ráp

Vì sao nên chọn kệ siêu thị Vinatech?

Với bề dày hơn 10 năm tăng trưởng, Vinatech Group luôn giữ vững vị trí là nhà sản xuất giá kệ siêu thị lớn nhất Nước Ta. Chúng tôi phân phối những loại sản phẩm kệ siêu thị đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với phong phú những kích cỡ, sắc tố và độ dày khác nhau nhằm mục đích phân phối nhu yếu của toàn bộ người mua .

• Điểm nổi bật của Vinatech

– Năng lực sản xuất : Có 2 xí nghiệp sản xuất công nghệ cao tại miền Bắc và miền Nam, được góp vốn đầu tư dây chuyền sản xuất sơn tĩnh điện tự động hóa, dây chuyền sản xuất cán tạo hình, Robot hàn tự động hóa, máy cắt laser CNC, …– Nguyên vật liệu hạng sang : nguyên vật liệu sản xuất kệ đơn siêu thị tôn đục lỗ 120 cm – 120 cm là thép cán nguội loại 1 SPCC của Hòa Phát, Posco, CMC. Thương hiệu bột sơn nổi tiếng Jotun, Akzonobel ( Hà Lan ), Tân Nam Phát, …– Tuân thủ quy trình tiến độ trấn áp chất lượng : Đội ngũ QC trình độ cao, kiểm tra khắt khe chất lượng nguyên vật liệu nguồn vào và mẫu sản phẩm đầu ra theo quy trình tiến độ đã phát hành .

• Quyền lợi và dịch vụ chăm sóc khách hàng

Với slogan “ Tự hào ship hàng ”, Vinatech Group luôn nỗ lực mang đến cho người mua thưởng thức dịch vụ tốt nhất thị trường :– Bảo hành mẫu sản phẩm 3 năm, tư vấn bảo dưỡng loại sản phẩm liên tục .

– Tư vấn các bước mở siêu thị chuyên nghiệp.

– Miễn phí lên bản thiết kế mặt phẳng .– Vận chuyển, lắp ráp nhanh gọn trên toàn nước .– Tư vấn người mua nhiệt tình, chu đáo sau bán hàng .