Canon 6030 – Giá Tháng 3/2023

25/03/2023 admin
Máy in Canon LBP 6030 là một thiết bị văn phòng thành công xuất sắc vượt trên sự mong đợi của nhiều người dùng khi nó hoàn toàn có thể cung ứng hiệu suất thao tác cao từ người dùng, giới văn phòng cho đến cá thể nhưng vẫn tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tối ưu.

Khả năng tiết kiệm điện năng tối ưu trên Canon LBP 6030

Với mưc tiêu tốn điện năng thấp chỉ khoảng chừng 320W khi quản lý và vận hành tối đa hiệu suất, ngoài ra người dùng còn được lựa chọn chính sách chờ và tắt máy tự động hóa. Kết hợp với công nghệ tiên tiến sấy tiên tiến và phát triển cũng là một tiền đề giúp máy in Laser Canon LBP 6030 tiêu tốn điện năng thấp, vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí cho doanh nghiệp, mái ấm gia đình vừa góp thêm phần bảo vệ thiên nhiên và môi trường.

Chất lượng in vượt trội của máy in Canon LBP 6030

Yếu tố tạo nên chất lượng bản in khá tốt của Canon LBP 6030 nằm ở độ phân giải của máy. Máy in văn phòng Canon LBP 6030 được đơn vị sản xuất trang bị 2400 x 600 DPI, một thông số kỹ thuật kỹ thuật ấn tượng so với tầm giá 2 triệu đồng mà mẫu máy in giá thành phải chăng hoàn toàn có thể chiếm hữu. Qua thưởng thức trong thực tiễn sử dụng loại mực 12A, những bản in được cho ra với sự hài lòng về độ đậm, rõ nét và chi tiết cụ thể mà thiết bị hoàn toàn có thể đem lại.

Máy in Canon LBP 6030 có độ bền trên dưới 15 năm

Canon, thương hiệu uy tín đến từ Nhật Bản này, vốn tập trung nhiều vào chất lượng sản phẩm của mình, không chỉ riêng với các thiết bị nhiếp ảnh nền tảng, mà các thiết bị tin học văn phòng cũng đều được Canon chú trọng đầu tư trong việc tạo dựng chất lượng, và Canon LBP 6030 không phải là ngoại lệ.

Bạn đang đọc: Canon 6030 – Giá Tháng 3/2023

Trong thực tiễn quy trình sử dụng thiết bị của nhiều người dùng, cho thấy độ không thay đổi trong hoạt động giải trí của máy được nhìn nhận khá cao, chỉ ít máy xảy ra những trường hợp hỏng hóc vặt. Bên cạnh đó, do đây là một mẫu sản phẩm máy in khá phổ cập, do vậy, người dùng cũng hoàn toàn có thể thuận tiện đi sửa ở tiệm hoặc tìm kiếm linh phụ kiện sửa chữa thay thế hoặc thay thế sửa chữa máy mà không lo việc khó kiếm linh phụ kiện hay “ đắt đỏ ” trong giá tiền tu sửa.

Thiết kế gọn nhẹ, tính linh hoạt cao trong môi trường văn phòng

Không chỉ đem lại một chất lượng và năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí dành riêng cho giới văn phòng, máy in Canon LBP 6030 còn chiếm hữu size khá nhỏ gọn, khối lượng cũng khá nhẹ 5,7 kg sẽ tương hỗ người dùng trong việc vận động và di chuyển thiết bị từ góc văn phòng này sang góc văn phòng khác, từ bàn này sang bàn khác một cách nhẹ nhàng, tính di động cao .

Giá Canon LBP 6030 là 1.800.000đ.