Asanzo ra mắt 6 mẫu tủ đông Inverter với hệ thống làm lạnh bằng đồng

02/09/2022 admin
Các mẫu tủ đông sản xuất theo công nghệ tiên tiến văn minh, có dung tích 220 – 305 lít, tiết kiệm chi phí điện .Tập đoàn điện tử Việt mới gần đây đã tung ra dòng loại sản phẩm tủ đông Inverter Asanzo tiết kiệm chi phí điện. Sản phẩm gổm tủ 2 ngăn đông mát và tủ một ngăn đông .

Tủ đông Inverter Asanzo có thiết kế tinh gọn, trang nhã và khả năng chống chịu thời tiết tốt.
Tủ đông Inverter Asanzo có phong cách thiết kế tinh gọn, lịch sự và trang nhã và năng lực chống chịu thời tiết tốt .

6 mẫu sản phẩm trang bị hệ thống làm lạnh bằng đồng cùng lớp vỏ ngoài bền bỉ; dung tích 220-305 lít phù hợp nhu cầu bảo quản dự trữ thực phẩm cho các đơn vị kinh doanh nhà hàng, khách sạn, cửa hàng tạp hóa cũng như nhiều gia đình, đặc biệt dịp Tết cổ truyền sắp tới.

Đại diện Asanzo cho biết, ưu điểm tiên phong của những tủ đông Inverter Asanzo là năng lực tiết kiệm chi phí điện năng ấn tượng. Được trang bị máy nén biến tần với tiêu chuẩn hạng sang, tủ đông Inverter Asanzo cho năng lực quản lý và vận hành êm ái và tiết kiệm chi phí tới 50 % điện năng tiêu thụ so với dòng tủ đông thường .

Tủ đông Asanzo giúp làm lạnh nhanh, thân thiện với môi trường.
Tủ đông Asanzo giúp làm lạnh nhanh, thân thiện với môi trường tự nhiên .

Gas lạnh trong tủ đông Inverter Asanzo là Gas R600A tân tiến có tỉ số nén cao, vận tốc làm lạnh nhanh và sâu, thân thiện với thiên nhiên và môi trường và bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất. Công nghệ Inverter tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh hiệu suất tải giúp tối ưu hiệu suất hoạt động giải trí và giảm tiêu tốn điện năng trong quy trình sử dụng .Tại nhiều vùng biển ở nước ta, nhiệt độ và muối trong không khí cao luôn là tác nhân xấu gây ảnh hưởng tác động đến những thiết bị làm lạnh. Để xử lý yếu tố này, đơn vị sản xuất Việt đã sử dụng vỏ nhựa hạng sang cùng công nghệ tiên tiến sơn phủ 3 lớp, nhằm mục đích nâng cao độ bền và chống rỉ sét, chống ăn mòn hiệu suất cao cho tủ đông Inverter Asanzo .

Hệ thống dàn lạnh ống đồng siêu bền.
Hệ thống dàn lạnh ống đồng bền .

Thay vì sử dụng nhôm, dàn lạnh của tủ đông Asanzo làm bằng ống đồng bền, giúp đẩy nhanh nhiệt độ làm lạnh đến mức -180 độ C và nâng cao độ bền sản phẩm. Kết hợp với việc làm lạnh bằng quạt lồng sốc sẽ giúp cho tủ làm lạnh nhanh hơn, giữ nhiệt độ lâu hơn, tăng công suất làm lạnh lên đến 116W.

Xem thêm: TOP 8 Đơn Vị Sửa Tủ Lạnh Đà Nẵng Tận Nhà Chất Lượng

Tủ có màu trắng nhã nhặn, kích cỡ nhỏ gọn, chiếm ít diện tích quy hoạnh. Asanzo trang bị nắp cứng, 2 cánh mở vali có góc mở 35-70 độ giúp người dùng dễ sử dụng, tránh thoát nhiệt và tiết kiệm chi phí điện năng. Cửa tủ cũng có khóa bảo đảm an toàn bảo vệ trẻ nhỏ trong mái ấm gia đình .

Tủ đông Inverter Asanzo có bảng điều khiển thấp và bánh xe giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh và di chuyển.
Tủ đông Inverter Asanzo có bảng điều khiển và tinh chỉnh thấp và bánh xe giúp người dùng thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh và chuyển dời .

Bảng tinh chỉnh và điều khiển được đặt ở phía dưới bên phải thân tủ và chân tủ gắn bánh xe chịu lực, giúp người dùng thuận tiện điều khiển và tinh chỉnh cũng như chuyển dời. Thiết kế đa năng và tiện lợi là một điểm cộng lớn của tủ đông Inverter Asanzo, cho thấy được sự đồng cảm nhu yếu và đặc thù sử dụng loại sản phẩm của người Việt từ đội ngũ điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng của tập đoàn lớn .Ở dòng mẫu sản phẩm 2 cửa 2 ngăn đông và mát, nhiệt độ ngăn mát được thiết lập ở mức 5 độ, giúp dữ gìn và bảo vệ rau củ quả luôn tươi ngon và bảo đảm an toàn. Đây là lựa chọn tương thích với cá những mái ấm gia đình văn minh và bận rộn, không có nhiều thời hạn để mua thực phẩm tươi mỗi ngày, đặc biệt quan trọng là trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi sắp tới .

Ra đời cách đây hơn 5 năm, Asanzo chinh phục thị trường nhờ các dòng sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu thực sự của người tiêu dùng. Với chất lượng tốt nhờ dây chuyền sản xuất theo công nghệ hiện đại, độ bền cao và mức giá vừa túi tiền, Asanzo đã trở thành sự lựa chọn thú vị của hàng triệu gia đình Việt. Năm 2017, tập đoàn đạt doanh thu hơn 4.000 tỷ đồng và đứng trong top thị trường TV cả nước.

Sau thành công xuất sắc với TV, điện thoại cảm ứng mưu trí, Asanzo đang nhắm đến việc chinh phục thị trường điện lạnh với mẫu sản phẩm máy điều hòa nhiệt độ, máy làm mát, tủ lạnh và mới nhất là những dòng mẫu sản phẩm tủ đông Inverter Asanzo tiết kiệm ngân sách và chi phí điện .Thiết bị dự trữ thực phẩm của Asanzo được bảo hành chính hãng tại nhà lên đến 2 năm. Với mạng lưới hệ thống hơn 1.000 trạm bh xuất hiện ở khắp 63 tỉnh thành trên toàn nước, những mái ấm gia đình cũng như hộ kinh doanh thương mại trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm trang bị tủ đông Inverter Asanzo để dữ gìn và bảo vệ thực phẩm, với độ bền và chất lượng tốt .( Nguồn : Asanzo )