Tủ mát 2 cánh inox Berjaya BS2DUC/Z

03/09/2022 admin
Tủ mát 2 cánh inox Berjaya BS2DUC / Z thuộc dòng tủ mát công nghiệp hạng sang được nhập khẩu từ Malaysia với tên thương hiệu Berjaya nổi tiếng trên thị trường hơn 40 năm. Sản phẩm được phong cách thiết kế mưu trí với nhiều hiệu quả và tính năng ưu việt mang đến cho người dùng những tiện ích

tu-mat-2-canh-inox-berjaya-bs2duc-z

Hình ảnh trong thực tiễn tủ mát 2 cánh inox Berjaya BS2DUC / Z

Đặc điểm nổi bật của tủ mát Berjaya 2 cánh inox BS2DUC/Z

• Thân của tủ được làm bằng inox sáng bóng, ít bám bụi, dễ vệ sinh, mang đến hiệu quả sử dụng cao cùng tuổi thọ bền bỉ.

• Cửa tủ mát Berjaya được phong cách thiết kế có mạng lưới hệ thống tự cân đối giúp việc đóng mở thuận tiện và nhanh gọn hơn. Trang bị lớp gioăng bao quanh vừa bảo vệ độ kín của tủ vừa giữ nhiệt tốt, tránh làm thất thoát nhiệt ra ngoài .
  • Giá để thực phẩm được làm từ inox chắc như đinh, sơn tĩnh điện hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh cao thấp cho người dùng thuận tiện vệ sinh sạch nhanh .
  • Bảng tinh chỉnh và điều khiển nhiệt độ bằng kỹ thuật số LCD văn minh cho người dùng thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh, theo dõi mỗi khi sử dụng .
  • Tủ được trang bị bộ cảm ứng mưu trí với dải nhiệt độ ừ 1 ºC – 6 ºC được cho phép thực phẩm dữ gìn và bảo vệ bên trong luôn được tươi ngon, mát lạnh .
  • Sản phẩm có trang bị công nghệ tiên tiến làm lạnh văn minh với chính sách làm lạnh bằng quạt đối lưu giúp thực phẩm luôn được tươi mát ở mọi vị trí .
  • Sử dụng Block máy nén được nhập khẩu từ châu Âu cho tuổi thọ lâu bền hơn .
  • Tủ mát của Berjaya có dung tích chứa 505 lít chia thành 2 ngăn, trong các ngăn có trang bị các giá nan để xếp đồ vừa cho người dùng dễ dàng phân chia vừa rộng rãi chỗ bảo quản.
  • Chân tủ được làm bằng thép hạng sang, chắc như đinh, chống ăn mòn tuyệt đối, hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh cao thấp theo nhu yếu của người dùng .

hinh-anh-quat-gio-ben-trong-tu-mat-2-canh-inox-berjaya

Hệ thống quạt gió đối lưu bên trong tủ

hinh-anh-loc-lam-lanh-cua-tu-mat-berjaya--2-canh-inox

Block làm lạnh nhận khẩu từ Châu ÂuVideo trình làng cụ thể mẫu sản phẩm

Công năng sử dụng của tủ mát 2 cánh inox Berjaya

Tủ mát 2 cánh inox Berjaya BS2DUC / Z là dòng loại sản phẩm được dùng thông dụng tại những khu nhà bếp quán ăn nhà hàng quán ăn, khách sạn với những công suất điển hình nổi bật sau :

Tủ mát Berjaya BS2DUC/Z có công dụng bảo quản thực phẩm trong thời gian lâu dài mà không bị hư hỏng. Sản phẩm có thể bảo quản nhiều loại thực phẩm, khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng. Với dải nhiệt độ thích hợp và hệ thống quạt gió đối lưu giúp thực phẩm được bảo quả trong điều khiện tốt nhất.Sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau tại các hàng quán, khách sạn, nhà hàng, bếp ăn khu công nghiệp…

hinh-anh-chi-tiet-ben-trong-tu-mat-2-canh-inox-berjaya-bs2duc-z

Hình ảnh cụ thể bên trong tủ mát Berjaya BS2DUC / Z

>> > Xem ngay top những dòng tủ lạnh công nghiệp được sử dụng trong những khu nhà bếp nhà hàng quán ăn, khách sạn, quán ăn lúc bấy giờ

Những lưu ý khi sử dụng tủ mát 2 cánh inox Berjaya BS2DUC/Z

• Tránh đặt tủ tại những nơi tỏa nhiệt hay có ánh sáng trực tiếp từ mặt trời .
  • Không nên dùng chung ổ cắm của tủ với một thiết bị khác .
  • Sắp xếp lượng thực phẩm vừa đủ, tránh sắp xếp quá nhiều trong tủ .
  • Điều chỉnh nhiệt độ theo từng loại thực phẩm khác nhau .
  • Không cho thực phẩm còn ướt vào tủ .
  • Nên đựng thực phẩm có mùi vào hộp inox trước khi bỏ vào tủ .
  • Đặt quá nhiều thực phẩm vào tủ sẽ làm hơi lạnh không luân chuyên đều khắp khoang tủ được .
  • Cài đặt nhiệt độ tương thích với khối lượng thực phẩm dữ gìn và bảo vệ trong tủ, tránh tiêu tốn lãng phí điện năng hay không phát huy hết hiệu suất hoạt động giải trí của tủ .
  • Vệ sinh tủ mát hay tủ đông Berjaya, người dùng nên tiếp tục bằng dung dịch chuyên được dùng và bằng khăn mềm. Khi vệ sinh nên tháo dây nguồn khỏi ổ điện .

hinh-anh-tu-mat-berjaya-bs2duc-z

Hình ảnh tổng thể và toàn diện tủ mát 2 cánh inox Berjaya BS2DUC / Z

Thiên Bình – Đơn vị uy tín cung cấp tủ mát Berjaya 2 cánh inox uy tín

Thiên Bình là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm thiết bị lạnh nhà bếp công nghiệp đến từ thương hiệu Berjaya – Malaysia. Tủ mát 2 cánh inox Berjaya BS2DUC/Z được Thiên Bình nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện đảm bảo uy tín, chính hãng, chất lượng trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn mua sản phẩm với nhiều chế độ và chính sách ưu đãi hấp dẫn. Đơn vị cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm nhập khẩu chính hãng với giấy tờ chứng nhận CO-CQ nguồn gốc xuất xứ và chất liệu chế độ bảo hành lâu dài. Hãy liên hệ ngay qua đường dây nóng 0916905888 để chúng tôi tư vấn cho bạn.

Giấy chứng nhận CO-CQ hàng Berjaya