Tủ mát Sanaky 300L mới 100% | Giao ngay《Giá vô cùng rẻ》

02/09/2022 admin

Tủ mát Sanaky 300L mới 100% | Giao ngay《Giá vô cùng rẻ》

Nếu bạn muốn mua tủ trữ đồ uống cho gia đinh hay kinh doanh nhỏ lẻ thì dung tích 300 lít là sự lựa chọn hợp lí. Cùng Điện Máy Siêu rẻ tìm hiểu về dòng tủ mát Sanaky 300L nhé.

Điện Máy Siêu Rẻ là nhà phân phối dòng tủ 300 lít trên khắp cả 2 miền Nam-Bắc

Hiện nay, Điện Máy Siêu Rẻ tự hào là đơn vị bán hàng được nhiều người tiêu dùng cả nước tin tưởng ủng hộ trên thị trường điện lạnh về tủ lạnh, tủ đông hay tủ mát.

Chúng tôi không chỉ mang đến những loại sản phẩm chất lượng mà Chi tiêu còn phải chăng. Từ đó, tổng thể người mua hoàn toàn có thể được tiếp cận với tổng thể những dòng mẫu sản phẩm .

Hiện nay, Điện Máy Siêu Rẻ  có nhiều kho hàng trên cả nước với 2 kho hàng lớn nhất tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Bán hàng theo hình thức trực tuyến, giá rẻ nhất trên thị trường

Điện Máy Siêu Rẻ lựa chọn hình thức bán hàng trực tuyến hay bán hàng tại kho .Với hình thức này, chúng tôi hoàn toàn có thể tối ưu được nhiều ngân sách :

• Chi phí thuê mặt bằng
  • Chi phí thuê nhân công quản lí, nhân viên trực quầy
  • Chí phí thiết kế và duy trì cửa hàng

Bên cạnh đó, khi mau hàng online trên web: dienmaysieure.vn, khách hàng có thể tìm hiểu về sản phẩm và xem giá nhiều sản phẩm cùng lúc.

Chính vì thế, các sản phẩm chúng tôi cung cấp có giá tại kho, rẻ hơn các nơi khác từ 20-25%. Khách hàng có thể tiết kiệm vài triệu đồng để làm việc khác.

Điện Máy Siêu Rẻ là đơn vị tủ mát uy tín, chất lượng

Toàn bộ các sản phẩm tủ mát Sanaky do Điện Máy Siêu Rẻ phân phối đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đem giao cho quý khách. Cam kết rằng:

• Các sản phẩm đều được nhập hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Đảm bảo hàng mới 100%, nguyên tem mác và nguyên đai nguyên kiện.
  • Cam kết không để hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng tới uy tín kinh doanh bao năm.

Khách hàng có thể thanh toán theo nhiều cách, có hỗ trợ trả góp

Nhằm mang tới cho người mua thưởng thức shopping tốt hơn, Điện máy Siêu Rẻ mang tới người mua nhiều hình thức thanh toán giao dịch khác nhau .

• Thanh toán bằng tiền mặt, quẹt thẻ nếu như khách hàng có thể đến tận nơi.
  • Nhưng nếu như bạn ở xa thì hoàn toàn có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản nhanh chóng, tiện lợi
  • Bên cạnh đó, nếu không có khả năng trả trong 1 lần thì có thể áp dụng hình thức thanh toán trả góp theo các kì hạn khác nhau.

Kho hàng luôn sẵn số lượng lớn, giao hàng nhanh chóng, kịp thời

Điện Máy Siêu Rẻ luôn tìm kiếm và cập nhật đa dạng mẫu mã và cả sản phẩm mới với số lượng lớn.

Kho hàng của chúng tôi luôn sẵn hàng, không phải mất thời gian chờ hàng về. Vì vậy, giao hàng nhanh siêu tốc, chỉ sau 2-4 giờ đồng hồ khi xác nhận đặt hàng thành công.

Cùng với đó, nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp, hỗ trợ hướng dẫn tận tình nếu khách hàng cần.

Luôn đảm bảo về chính sách bảo hành sản phẩm của hãng

Bên cạnh mang tới những sản phẩm chính hãng, chất lượng thì Điện Máy Siêu Rẻ còn đồng hành cùng hãng trong khâu bảo hành sản phẩm.

Với dòng tủ mát Sanaky 300L được bảo hành lên tới 2 năm kể từ ngày mua. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Một số hình ảnh lắp đặt

Xem thêm: Tủ mát Sanaky 3 cánh. Tủ mát Sanaky 2 cánh

Có thể bạn chưa biết

Tổng quan thiết kế tủ mát Sanaky 300l

Thiết kế hiện đại, sang trọng và tiện ích

• Nhìn chung tủ mát khá nhỏ gọn, phù hợp với chiều cao đại đa số người tiêu dùng Việt Nam.
  • Cửa kính được trang bị 2 lớp kính được làm bằng chất liệu chịu lực
  • Cánh cửa trang bị hệ thống sưởi, giúp mặt kính trong suốt, không bị bám sương.
  • Hệ thống công nghệ đèn LED tiết kiệm điện, chiếu sáng dọc bên hông tủ
  • Bên cạnh đó, đèn Pano quảng cáo trên đầu tủ tạo sự sang trọng và nổi bật hơn.
  • Nút điều chỉnh nhiệt độ tắt/ bật đèn phía trong dễ quan sát và điều chỉnh được nhiệt độ phù hợp.
  •  Hệ thống giá đỡ chắc chắn, có thể linh hoạt đổi vị trí giúp sắp xếp khoa học cũng như dễ dàng để vệ sinh
  • Tủ mát thiết kế bánh xe giúp bạn di chuyển linh hoạt tùy ý mà không tốn nhiều công sức.

Đa dạng về kiểu dáng

Tủ mát Sanaky 300L phong cách thiết kế gồm 2 loại :

• tủ mát Sanaky 300L 1 cánh
  • tủ mát Sanaky 300L  2 cánh

Tủ mát Sanaky 300L có khả năng làm lạnh hiệu quả

– Tủ mát được trang bị bằng dàn lạnh nhôm tích hợp với quạt hòn đảo gió, giúp không khí lưu thông tốt và làm mát nhanh và sâu. Từ đó, dữ gìn và bảo vệ tốt thực phẩm tốt hơn– Lớp thành tủ được trang bị lớp foam dày dặn chất lượng cao, cách nhiệt, chống thất thoát nhiệt và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện

– Công nghệ máy nén Inverter tiết kiệm điện lên tới 50% lượng điện năng tiêu thụ. Gia đình bạn có thể tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể.

– Máy nén sử dụng gas R134a tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ và thân thiện với môi trường tự nhiên .

Giá tủ mát Sanaky 300l khá phù hợp với túi tiền

Trên thị trường lúc bấy giờ, giá tủ mát Sanaky 300 lít không quá cao, xê dịch trong khoảng chừng từ 6 – 10 triệuNếu bạn có dự tính mở shop hay kinh doanh thương mại nhỏ thì mức góp vốn đầu tư này khá hợp lý, không quá lớn .