Giá vỏ bình gas Petrolimex bao nhiêu tiền? – Gas Ptrolimex

08/07/2022 admin
Hầu hết những mái ấm gia đình lúc bấy giờ đều sử dụng gas đến từ những tên thương hiệu uy tín như Petrolimex, Shell, … vì tính tiện lợi và độ bảo đảm an toàn của nó. Vì vậy, với không ít bà nội trợ, câu hỏi giá vỏ bình gas Petrolimex là bao nhiêu luôn được chăm sóc đặc biệt quan trọng .
>> Những điều nên làm và nên tránh khi sử dụng nhà bếp gas âm kính
>> Tìm hiểu cấu trúc của nhà bếp gas âm

Giá vỏ bình gas Petrolimex mới bao nhiêu tiền?

Thông thường, mức giá của vỏ bình gas sẽ nhờ vào vào vật tư sản xuất, công nghệ tiên tiến được ứng dụng và tên thương hiệu cung ứng. Theo đó, những công ty gas trên thị trường lúc bấy giờ, nhất là gas Petrolimex đang vận dụng mức giá đặt cọc thế chân vỏ bình gas là khoảng chừng 300.000 đồng. Giá của bình gas mới sẽ bằng tổng số tiền đặt cọc và tiền đổi bình gas có trong bình. Đây là mức giá khá hài hòa và hợp lý, tương thích với điều kiện kèm theo chung của phần đông người dùng lúc bấy giờ .

Giá vỏ bình gas khá phù hợp với túi tiền của người dùng hiện nay

Đối với những hành khách mua gas lần đầu, chưa có vỏ thì sẽ phải đặt cọc số tiền trên để sử dụng gas thông thường. Trường hợp những công ty có tương hỗ cho mượn vỏ bình gas chỉ vận dụng so với những người mua là doanh nghiệp sản xuất hoặc nhà hàng quán ăn lớn có mức tiêu thụ cao. Còn nếu là người mua dùng cho nhu yếu nấu nướng của mái ấm gia đình thì buộc phải đặt cọc vỏ bình gas. Số tiền đặt cọc giá vỏ bình gas Petrolimex sẽ được hoàn trả khi người mua không có nhu yếu sử dụng gas của công ty nữa và trả lại vỏ bình cho shop .

Lưu ý: hiện nay trên thị trường giá vỏ bình gas Petrolimex thường cao hơn các loại vỏ gas tư nhân từ 70 – 100 nghìn đồng. Điều này đến từ việc công ty sử dụng công nghệ hiện đại, cam kết chất lượng gas và vỏ bình đạt chuẩn. Vì vậy, khi quý khách sử dụng bình gas Petrolimex thì không nên chuyển đổi sang các hãng gas tư nhân để tránh được nguy cơ bị thiệt số tiền chênh lệch đó.

Tại sao giá vỏ bình gas Petrolimex lại cao hơn các hãng khác?

Vì vỏ bình gas Petrolimex được sản xuất trên dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến kỹ thuật tân tiến, vận dụng tiêu chuẩn bảo đảm an toàn của Hoa Kỳ nên mức ngân sách sản xuất sẽ cao hơn. Đồng thời, công ty gas Petrolimex còn phải vận dụng giá vỏ bình gas Petrolimex cao hơn những loại gas khác để bảo vệ người mua có nghĩa vụ và trách nhiệm giữ gìn vỏ bình, không dẫn tới thực trạng những shop gas tư nhân tận dụng sự uy tín của tên thương hiệu .

Vì nhiều lý do mà vỏ bình gas Petrolimex cao hơn chút ít so với các hãng gas tư nhân

Bên cạnh đó, vỏ bình gas Petrolimex 12 kg cũng sử dụng van Recca nhập khẩu chính hãng của Italia. Khí gas của hãng được nhập khẩu từ những nguồn gas có chất lượng cao với công nghệ tiên tiến lọc dầu tân tiến như Malaysia, Nước Hàn, … Khâu chiết nạp gas tại đây được thực thi với quá trình tự động hóa dựa trên công nghệ tiên tiến nhập khẩu từ Hoa Kỳ, không sử dụng những loại hóa chất tương hỗ trong quy trình chiết nạp và bảo trì vỏ bình. Từ đó, hãng cho sinh ra loại sản phẩm gas Petrolimex sạch 100 %, không tạo muội than khi đốt, không gây hại cho sức khỏe thể chất người sử dụng ngay cả khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm .
Đồng thời, tổng thể những sản phẩm bình gas Petrolimex 12 kg trước khi xuất xưởng cũng đều được kiểm định trực tiếp bởi chính đơn vị chức năng kiểm định của hãng do bộ Công Thương cấp giấy phép kiểm định. Vì vậy, mua bình gas của Petrolimex sẽ giúp bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người mua. Cũng do đó mà giá vỏ bình gas Petrolimex cao hơn so với những tên thương hiệu kém uy tín khác .
Mong rằng với những thông tin được san sẻ trên đây, hành khách đã có câu vấn đáp cho do dự về giá vỏ bình gas Petrolimex của mình. Mọi câu hỏi cần được giải đáp chi tiết cụ thể hơn, hành khách vui mắt liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 hoặc truy vấn website www.gaspetrolimex.com để được tương hỗ kịp thời .