Gas công nghiệp – Gas dân dụng – https://suachuatulanh.edu.vn

28/07/2022 admin

Vỏ bình gas 12kg giá bao nhiêu tiền là câu hỏi đang được khá nhiều người quan tâm, nhất là với những gia đình mới bắt đầu sử dụng gas để nấu nướng. Để tìm hiểu câu trả lời chính xác, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Tiêu chuẩn tạo vỏ bình gas 12 kg

Bình gas 12kg là một trong những nhiên liệu bếp không thể thiếu hiện nay ở mọi gia đình. Vì thế, ngoài việc tìm hiểu giá gas 12kg thì nhiều người cũng đi tìm thông tin cho vỏ bình gas 12kg giá bao nhiêu tiền.

Trước tiên, chúng ta nên tìm hiểu qua về cấu tạo bình ga 12kg

Bình gas 12kg  hay còn gọi là bình ga gia đình có cấu tạo và hình dáng khác nhau tùy vào mỗi thương hiệu. Nhưng tựu chung, vỏ bình gas phải đạt những tiêu chuẩn chung về cấu tạo như sau:

– Chiều dày vỏ phải bằng hoặc trên 2,3 mm
– Chiều cao : Tay xách và chân đế là 580 ± 5 mm
– Vỏ bình làm bằng thép đặc chủng
– Có van khóa đầu ra của bình ga

Cách xét độ bảo đảm an toàn của bình gas 12 kg

Có một số trường hợp dùng gas 12kg để đun nấu nhưng không may phải tình trạng gas bị rò rỉ gây ra cháy nổ nghiêm trọng. Vậy thì bình ga gia đình 12kg có an toàn không? Điều này phụ thuộc khá nhiều vào vỏ bình.

Để test độ bảo đảm an toàn của bình gas 12 kg, những bạn cần quan tâm :

– Vỏ bình phải được làm bằng thép đặc chủng: đây là chất liệu thép tốt, mức độ dẻo dai cao và cường độ nén cao. Độ chống mài mòn cao cho nên dù ở điều kiện ẩm ướt cũng không bị mòn, đa phần các bình ga đều được sản xuất chịu áp lực và nhiệt độ cao.
– Lượng ga trong bình được tính toán với khối lượng phù hợp để tránh quá nhiều gây áp lực lớn dẫn đến cháy nổ
– Có hệ thống van khóa và đồng hồ đo áp suất chính xác để người sử dụng kiểm soát các thông số bình ga một cách an toàn

Để đảm bảo an toàn tốt nhất mọi người nên chọn những vỏ bình gas 12kg mới, lớp ngoài không có dấu hiệu gỉ sét để tránh rò rỉ và hệ thống van khóa chắc chắn ổn định.

Giá vỏ bình gas 12 kg bao nhiêu tiền

Bên cạnh chịu tiền gas thì khi mua bình ga lần đầu mọi người đều phải chi trả tiền cọc bình gas, vậy vỏ bình gas 12kg giá bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chức năng sản xuất bình ga, mỗi tên thương hiệu có một ưu điểm riêng không liên quan gì đến nhau và đưa ra mức giá dựa trên chất lượng loại sản phẩm và Chi tiêu thị trường .
Vì thế, vỏ bình cũng có rất nhiều loại và tên thương hiệu khác nhau và mỗi nơi một giá bán nên rất khó lấy một mức giá chung. Tuy nhiên, mỗi tên thương hiệu có một ưu điểm riêng không liên quan gì đến nhau và đưa ra mức giá dựa trên chất lượng mẫu sản phẩm và giá thành thị trường .
– Vỏ bình ga 12 kg Petrolimex van chụp 13 giá 280 nghìn đồng
– Vỏ bình ga 12 kg Petrolimex giá 250 nghìn đồng
– Vỏ bình ga 12 kg PetroVietNam giá 250 nghìn đồng
– Vỏ bình ga 12 kg Anphapetro giá 250 nghìn đồng
– Vỏ bình ga 12 kg Petro – CD giá 250 nghìn đồng

– Vỏ bình gas Saigon Petro giá 385.000 nghìn đồng

– Vỏ bình Gas South giá 372 – 401 nghìn đồng

Lưu ý, giá vỏ bình gas trên chỉ mang tính chất tham khảo bởi giá có thể thay đổi tùy từng thời điểm và quyết định của hãng.
Do đó, để biết chính xác vỏ bình gas 12kg bao nhiêu tiền, các bạn nên gọi tới cơ sở bán gas uy tín để được tư vấn kỹ hơn.

Nên chọn vỏ bình gas 12 kg của tên thương hiệu nào ?

Cách tính giá bình gas 12 kg

Thông thường, mức giá của vỏ bình gas sẽ phụ thuộc vào vật liệu sản xuất, công nghệ được ứng dụng và thương hiệu cung cấp.

Theo đó, các công ty gas trên thị trường hiện nay sẽ áp dụng mức giá đặt cọc thế chân vỏ bình gas 12kg là khoảng trên dưới 300.000 đồng.

Lúc này, giá của bình gas mới sẽ bằng tổng số tiền đặt cọc và tiền đổi bình gas có trong bình. Đây là mức giá khá hợp lý, phù hợp với điều kiện chung của đông đảo người dùng hiện nay.

Đối với những hành khách mua gas lần đầu, chưa có vỏ thì sẽ phải đặt cọc số tiền trên để sử dụng gas thông thường. Số tiền đặt cọc giá vỏ bình gas sẽ được hoàn trả khi người mua không có nhu yếu sử dụng gas của công ty nữa và trả lại vỏ bình cho shop .
Trường hợp những công ty có tương hỗ cho mượn vỏ bình gas chỉ vận dụng so với những người mua là doanh nghiệp sản xuất hoặc nhà hàng quán ăn lớn có mức tiêu thụ cao .

Nên mua vỏ gas 12 kg ở đâu ?

Với sự uy tín và chất lượng, hiện nay có một số hãng gas đang đứng đầu thị phần như: Petrolimex, PetroVietNam, SaiGon Petro,…Vì thế, bạn có thể lựa chọn sử dụng vỏ gas 12kg chính hãng của 1 trong 3 thương hiệu này mà không cần lo lắng về chất lượng cũng như giá thành.

Tuy thuận tiện nhưng cũng tiềm ẩn khá nhiều nguy hại vậy nên mọi người không nên ham rẻ, tiếc tiền mua bình ga mới mà chọn những bình không bảo vệ chất lượng, khi dùng bình ga thì nên quan tâm cách dùng và dữ gìn và bảo vệ đúng lao lý tránh cháy nổ .

Đại lý phân phối vỏ bình gas 12 kg chính hãng tại TP HCM

Công ty Cổ phần giải pháp và an toàn LPG là thương hiệu đi đầu trong việc cung cấp, phân phối các sản phẩm gas chính hãng với chất lượng và giá thành tốt nhất. Vì thế, vỏ bình gas 12kg ở LPG cũng được đánh giá và kiểm định nghiêm ngặt.

Tuy nhiên, do là đại lý lớn cấp 1 tại TP. Hồ Chí Minh nên giá đặt cọc và giá gas tại LPG đều là giá cạnh tranh đối đầu và rẻ hơn những đại lý nhỏ lẻ khác .
Uy tín và chất lượng của LPG đến từ sự hài lòng và khen ngợi của người tiêu dùng, những loại sản phẩm tại đây luôn được người mua nhìn nhận cao về chất lượng .

Hy vọng qua những thông tin trong bài vỏ bình gas 12kg giá bao nhiêu tiền? của chúng tôi đã giúp cho mọi người nắm rõ giá cả vỏ bình, giá ga hiện nay như thế nào. Các bạn hãy liên hệ theo những thông tin dưới đây để được đội ngũ nhân viên của LPG tư vấn và giải đáp thắc mắc kịp thời nhé!

Cảm ơn bạn đã chăm sóc tới bài viết. Chúc bạn thành công xuất sắc .

Thông tin liên hệ:

TÊN ĐƠN VỊ : CÔNG TY Trách Nhiệm Hữu Hạn LPG SÀI GÒN