Đại Lý Gas PetroVietnam Đường số 24 Quận 9

29/07/2022 admin

Đại Lý Gas PetroVietnam Đường số 24 Quận 9 giao Gas PetroVietnam chính hãng ✔ Gas PetroVietnam chất lượng ✔ Gas PetroVietnam đúng giá ✔ Gas PetroVietnam đủ ký ✔ phục vụ chu đáo, Hotline (028)62 700 771

Dai_Ly_Gas_PetroVietnam_Hcm
Đại Lý Gas PetroVietnam Đường số 24 Quận 9 với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các dịch vụ giao gas tận nơi, dịch vụ bảo trì – sửa chữa bếp gas, van điều áp, dây dẫn gas. Phân phối, đổi gas các sản phẩm gas dân dụng các loại bình gas 12kg, gas công nghiệp các loại bình gas 45kg, 50kg, bếp gas các loại tại nhà. Đại Lý Gas PetroVietnam Đường số 24 Quận 9 cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, đúng giá niêm yết, đúng chất lượng, đủ trọng lượng cùng với những dịch vụ hậu mãi chu đáo. Khách hàng có nhu cầu đổi gas PetroVietnam vui lòng gọi, Hotline (028)62 700 771

Đại Lý Gas PetroVietnam Đường số 24 Quận 9 giao gas nhanh và an toàn:

1. Luôn giao gas PetroVietnam chính hãng, có thương hiệu đảm bảo chất lượng
2. Luôn cân bình gas tại nhà khách hàng, đảm bảo đủ ký
3. Luôn kiểm tra rò rỉ gas mỗi khi giao gas để đảm bảo an toàn cho khách hàng
4. Luôn chủ động giao gas nhanh nhất đến nhà khách hàng

Đại Lý Gas PetroVietnam Đường số 24 Quận 9 luôn có hậu mãi chu đáo:

1. Sửa bếp gas miễn phí cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.
2. Có đội ngũ bảo trì định kỳ bếp gas, van gas, dây dẫn gas hoàn Toàn miễn phí.
3. Được đội ngũ của đại lý gas PetroVietnam giao tận nhà.
4. Hệ Thống giao gas 24 Đường DD11 huyện Tp.Hồ Chí Minh.
5. Khách hàng có nhu cầu ký hợp đồng, sử dụng số lượng nhiều, vui lòng liên hệ tổng đài (028) 62 700 771 để có chính sách giá tốt nhất.

Đại Lý Gas PetroVietnam Đường số 24 Quận 9 Chuyên Tư vấn, Thiết kế và thi công thi Hệ Thống Gas:

1. Hệ thống gas nhà hàng

2. Lắp đặt mạng lưới hệ thống gas công nghiệp
3. Sơ đồ mạng lưới hệ thống gas công nghiệp
4. Hệ thống đường ống dẫn gas
5. Thi công đường ống dẫn gas
6. Thi công mạng lưới hệ thống gas
7. Hệ thống nhà bếp gas công nghiệp
8. Lắp đặt mạng lưới hệ thống gas TT
Khách hàng là hộ mái ấm gia đình, căn hộ cao cấp, căn hộ cao cấp hạng sang, văn phòng công ty, nhà hàng quán ăn, quán ăn, quán nhậu, khách sạn có nhu yếu cần tư vấn Hệ thống gas công nghiệp xin liên hệ Đại Lý Gas PetroVietnam Đường số 24 Quận 9, đường dây nóng ( 028 ) 62 700 771 .

Đại Lý Gas PetroVietnam Đường số 24 Quận 9 Giới thiệu về Gas PetroVietnam:

TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM
Tên giao dịch quốc tế là VIETNAM OIL AND GAS GROUP, gọi tắt là PETROVIETNAM (viết tắt là PVN) là công ty nhà nước được tiến hành các hoạt động dầu khí và ký kết hợp đồng dầu khí với tổ chức, cá nhân tiến hành hoạt động dầu khí theo quy định của pháp luật.

Trụ sở chính: 18 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội
Điện thoại: 84 – 24 – 3 8252526
Fax: 84 – 24 – 3 8265942
Website: www.pvn.vn; www.petrovietnam.com.vn; www.pvn.com.vn
Email: info@pvn.vn
PETROVIETNAM
Là một trong những trụ cột kinh tế của đất nước, thực hiện vai trò là công cụ điều tiết kinh tế vĩ mô của Chính phủ, đóng góp quan trọng cho ngân sách nhà nước. Tập đoàn có đội ngũ lao động hùng hậu với số lượng gần 60.000 người, có trình độ cao, làm chủ các hoạt động dầu khí ở trong nước và ngoài nước.

Đã thiết kế xây dựng được mạng lưới hệ thống công nghiệp dầu khí hoàn hảo, đồng nhất từ tìm kiếm thăm dò khai thác dầu khí đến tăng trưởng công nghiệp khí – điện – chế biến và dịch vụ dầu khí, góp thêm phần quan trọng bảo vệ bảo mật an ninh nguồn năng lượng quốc gia .
Là tập đoàn lớn tiên phong trong hợp tác, hội nhập quốc tế và lan rộng ra góp vốn đầu tư ra quốc tế. Đến nay Tập đoàn đang tiến hành triển khai hoạt động giải trí dầu khí tại 14 nước trên quốc tế .

Là nòng cốt, là hạt nhân trong việc hình thành nên các khu công nghiệp tập trung tại: Bà Rịa – Vũng Tàu – Đồng Nai – Hiệp Phước, Cà Mau, Dung Quất – Quảng Ngãi – Đà Nẵng, Nghi Sơn – Thanh Hoá…
Là đơn vị nòng cốt, chủ lực của ngành Dầu khí; là trụ cột, đầu tàu dẫn dắt các lĩnh vực kinh tế khác phát triển; đóng góp quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đại Lý Gas PetroVietnam Đường số 24 Quận 9 cung cấp cách phân biệt Gas PetroVietnam chính hãng:

Màu sắc: PETROVIETNAM GAS hiện đang có 5 màu: đỏ, xám, hồng, xanh dương và Xanh cyan.
Trọng lượng: có 3 loại, 12kg (sử dụng trong hộ gia đình), 20kg và 45kg (sử dụng cho các khách sạn, nhà hàng, công ty, xí nghiệp… cần công suất hóa hơi lớn).
Van đầu bình: có 3 loại, van ngang ren trong (valve P.O.L, CGA 510), van ngang ren ngoài (valve P.O.L, CGA 580) và van đứng (valve Compact).
Bình gas được thiết kế và chế tạo theo tiêu chuẩn quốc tế (Mỹ) DOT-4BA-240 và DOT-4BW-240), áp suất thiết kế 17Kg/cm³, áp suất thử 34Kg/cm³, được lưu thông và sử dụng phù hợp TCVN.

Gas_PetroVietnam_Gia_Gas_Bo_Binh

Niêm chống hàng giả:
Bình PETROVIETNAM GAS được chiết nạp bởi loại LPG tiêu chuẩn, từng bình gas được niêm phong ngay sau khi kiểm chuẩn về chất lượng, số lượng.

Dai_Ly_Gas_PetroVietnam_Quan_Go_Vap

Niêm màng co: bằng PVC có in chìm bình gas, PVGas South và địa chỉ nơi sản xuất
Niêm trắng (đầu bình): dấu hiệu bình gas chưa được sử dụng.
Tem chống giả: loại tem 3DF, hình ngọn lửa khi nhìn thẳng, và hình Security_Hàng chính hãng khi nhìn nghiêng, kèm theo các dấu hiệu bảo mật khác.

Đại Lý Gas PetroVietnam Đường số 24 Quận 9 Giới Thiệu Về các doanh nghiệp Quận 9 :

Doanh nghiệp tại Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỮU TOÀN THẮNG
Mã số thuế: – Đại diện pháp luật: Nguyễn Hữu Tốt
Địa chỉ: 346 Đường 990, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYEN GROUP
Mã số thuế: – Đại diện pháp luật: Nguyễn Cảnh Dương
Địa chỉ: Số 8, Đường 672, Phường Phước Long B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH ĐẠI ĐẠT PHÁT
Mã số thuế: – Đại diện pháp luật: Hoàng Văn Mạnh
Địa chỉ: 40 Đường Hàng Tre, Khu Phố Mỹ Thành, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI XUẤT NHẬP KHẨU HUY PHÁT