Giày Nike Air Force 1 (2022) Chính hãng, Trả góp 0% – Sneaker Daily

12/09/2022 admin

Nike Air Force 1 Chính Hãng tại Sneaker Daily (1)

Nike Air Force 1 chính hãng tại Sneaker Daily

Nike Air Force 1 được cho là một trong những đôi sneaker vĩ đại nhất mọi thời đại. Thiết kế của mẫu giày này là một tác phẩm tầm cỡ đã được thử thách qua năm tháng mà toàn bộ tất cả chúng ta đều biết đến và yêu dấu. AF 1 chỉ đơn thuần là luôn cố gắng nỗ lực để trông tươi mới hơn khi nào hết ! Cho dù bạn đang đến phòng gym, đi chơi đêm hay chỉ đơn thuần là bữa nhậu hay dạo phố với bè bạn, một đôi Air Force 1 không khi nào khiến bạn tuyệt vọng khi mang lên chân .

Câu chuyện từ những ngày đầu được ra mắt

Khởi đầu với thiết kế Air Force 1 cổ cao

Được ra đời lần đầu vào năm 1982 dưới dạng một phiên bản cổ cao, phong cách thiết kế này được nhào nặn bởi chính bàn tay của nhà phong cách thiết kế tài ba Bruce Kilgore – cha đẻ của những mẫu giày lịch sử một thời sau này cũng vô cùng có tiếng tăm trong giới sneakerhead như Air Jordan 2, Nike Air Pressure, … Mặc dù ở thời gian hiện tại, mọi người biết đến Air Force 1 với phong cách thiết kế cổ thấp nhiều hơn, nhưng ít ai biết rằng Air Force 1 được phong cách thiết kế khởi đầu với mục tiêu là một đôi giày bóng rổ hiệu năng để tranh tài, cũng vì thế chúng được phong cách thiết kế với chiếc cổ cao để bảo vệ cổ chân một cách hiệu suất cao nhất cho cầu thủ thời bấy giờ. Ở thời gian công nghệ tiên tiến còn bị hạn hẹp, một đôi giày sử dụng đế Air được phong cách thiết kế để bảo vệ chân tốt sẽ là một lựa chọn vô cùng tương thích cho cầu thủ để mang đi tranh tài từ những giải nhỏ như ĐH cho đến đấu trường lớn nhất của trái bóng cam này – NBA .

Sự bùng nổ vào ngày phiên bản Air Force 1 cổ thấp được ra mắt

Một năm sau ngày phát hành phiên bản cổ cao, năm 1983 Nike và Bruce Kilgore chính thức cho ra đời phiên bản cổ thấp ( cũng là phiên bản được yêu thích cho đến thời gian giờ đây ). Chúng nhanh gọn tạo nên một làn sóng yêu quý ở khắp nơi trên quốc tế, với phong cách thiết kế đơn thuần và đầy tinh xảo cùng chiếc cổ thấp thuận tiện, Nike Air Force 1 dành trọn tình yêu của bất kể ai từ những sneakerhead OG cho đến những người tiêu dùng thường thì chỉ coi giày là một công cụ đi lại. Bất cứ ai cũng bị vẻ đẹp của mẫu giày này lôi cuốn ngay từ những cái nhìn tiên phong, sự khao khát được chiếm hữu chúng lan tỏa khắp mọi nơi khiến bất kể shop nào cũng đều sold out ngay lập tức khi mở bán .

Bước đi khó hiểu của Nike và cách người hâm mộ đã “giải cứu” cho đôi giày biểu tượng này.

Mặc dù nhận được sự yêu thích lớn đến từ người hâm mộ và đại đa số người tiêu dùng, năm 1984 The Swoosh bỗng chốc cho ra tuyên bố có phần “đi vào lòng đất” khi thông báo sẽ dừng sản xuất mẫu giày Nike này. Tất nhiên, người hâm mộ sẽ không dễ dàng để yên cho chuyện đó xảy ra, nhất là khi đây là mẫu giày họ đã quá tâm đắc và yêu mến cũng như gắn bó trong suốt thời gian qua. Mọi sneakerhead cho đến những người hâm mộ đã ngay lập tức lên tiếng phản đối và thậm chí đã có những nơi còn tổ chức cả biểu tình ngoài các cửa hàng resell và phân phối chính của Nike. Tất nhiên, việc nhìn thấy những khách hàng tiềm năng nhất của mình tỏ ra bất mãn là điều đi ngược lại với “nhẫn đạo” của Nike, Inc. Hãng nhanh chóng xoa dịu người hâm mộ với thông báo hủy bỏ quyết định đó và tiếp tục sản xuất mẫu giày “quốc dân” được yêu thích này ngay lập tức. Và sau gần 4 thập kỷ ra mắt, có lẽ khi nhìn lại Nike sẽ phải cảm thấy biết ơn những người hâm mộ ngày đó đã giúp hãng giữ lại một trong những đôi giày biểu tượng bậc nhất của hãng.

Bạn đang đọc: Giày Nike Air Force 1 (2022) Chính hãng, Trả góp 0% – Sneaker Daily

40 năm phát triển với những cải tiến đáng kể

Mặc dù phong cách thiết kế vẫn được giữ nguyên nguyên bản kể từ bản phát hành cổ thấp năm 1983, hãng đã cho ra đời thêm vô số những phối màu mới với những chủ đề khác nhau để cho người hâm mộ có thêm nhiều lựa chọn hơn cho mẫu giày yêu quý của mình. Ngoài ra hàng trăm bản collab lớn nhỏ cũng đều được triển khai, khiến Air Force 1 trở thành một trong những đôi giày chiếm hữu nhiều phối màu nhất trong lịch sử dân tộc. Ngoài ra, hãng còn tạo ra một phiên bản khác của AF1 đó là Nike Air Force 1 Shadow .

Địa điểm mua sắm Air Force 1 uy tín trên thị trường Việt Nam

Hiện nay AF1 là mẫu giày vô cùng phổ cập và rất dễ nhận ra trên đường phố Nước Ta. Tuy nhiên, tiếng tăm của mẫu giày này cũng là thời cơ cho những mẫu sản phẩm hàng nhái, hàng giả xâm nhập vào thị trường thời trang. Ngoài những sản phẩm giá rẻ, lúc bấy giờ sống sót rất nhiều loại sản phẩm không chính hãng nhưng giá cao như một đôi Air Force 1 Real .Ở Sneaker Daily, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đôi giày của mình. Chúng tôi cam kết đem đến những đôi Air Force 100 % chính hãng, phong phú về phối màu. Nếu phát hiện đôi giày bạn mua từ shop không phải chính hãng sẽ được đền x2 giá trị đơn hàng .