Chuyển phát nhanh Hà Nội Sài Gòn giá rẻ nhận ngay trong ngày

04/04/2023 admin

Dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội Sài Gòn được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Bởi khoảng cách địa lý ở 2 vị trí này là hơn 1700km. Tuy nhiên, lựa chọn dịch vụ vận chuyển nào chất lượng, uy tín, chi phí hợp lí. Hãy cùng DHD Logistics tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chuyển phát nhanh Hà Nội Sài Gòn bao lâu?

Hiện nay, Sài gòn và Hà Nội cách nhau gần 2000km tính theo đường 1A và đường tàu thống nhất. Tuy nhiên, với hình thức chuyển phát nhanh thì hình thức vận chuyển chính là máy bay. Do đó thời gian vận chuyển rất nhanh, cụ thể tùy thuộc vào gói vận chuyển.

Như tất cả chúng ta đã biết, tùy vào sản phẩm & hàng hóa và vật dụng mà thời hạn cũng hoàn toàn có thể sẽ đổi khác. Trong quy trình luân chuyển thường có nhiều yếu tố khác nhau như người gửi, người nhận, và những dịch vụ tương quan như : tàu, xe … Đó là chưa kể đến những rủi ro đáng tiếc, những ảnh hưởng tác động yếu tố ngoại cảnh đến việc luân chuyển. Vì vậy, thời hạn chuyển phát nhanh Hà Nội Sài Gòn cũng hoàn toàn có thể chậm trễ hoặc chưa phân phối được 1 số ít lao lý như trong thỏa thuận hợp tác. Đây cũng chỉ là những trường hợp hi hữu và nằm ngoài năng lực của đơn vị chức năng luân chuyển .

hàng hóa

DHD cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Sài Gòn Hà Nội uy tín

DHD Logistics tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh sài gòn hà nội chất lượng và uy tín.

1. Đến với dịch vụ luân chuyển nhanh sản phẩm & hàng hóa của DHD, Khách hàng được tặng thêm giá cước tốt nhất. Cụ thể là được phân phối vừa đủ những gói dịch vụ mà một công ty uy tín, chất lượng cần phải có .
2. Đảm bảo sản phẩm & hàng hóa nguyên vẹn, đóng gói theo nhu yếu. Vận chuyển chuyên biệt với sản phẩm & hàng hóa, vật phẩm có giá trị cao cần độ bảo đảm an toàn .
3. DHD tối ưu quy trình tiến độ giao nhận tận nơi nhanh gọn, bảo vệ sản phẩm & hàng hóa đến tay người nhận nhanh nhất .
4. Với đội ngũ nhân viên cấp dưới giàu kinh nghiệm tay nghề, nhiệt tình tư vấn, giải quyết và xử lý nhạy bén nhiều trường hợp .

5. Giải pháp tối ưu cho từng trường hợp: Cung cấp các gói chuyển hàng phù hợp mọi đối tượng khách hàng. Vận chuyển nội địa Hà Nội – Sài Gòn, chỉ có một số ít công ty vận chuyển hàng làm được.

6. Gần 79,5% đơn hàng của chúng tôi đến từ những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Chúng tôi tự hào về chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh sài gòn hà nội.

Hình thức chuyển phát nhanh Hà Nội Hồ Chí Minh

Có nhiều khách hàng hỏi: chuyển phát nhanh từ hà nội vào sài gòn mất bao lâu?. Chuyển phát nhanh sài gòn ra hà nội bao lâu?
Trước tiên vận chuyển hàng hóa giữa Hà Nội – Sài Gòn và chiều ngược lại có nhiều phương thức. Tùy yêu cầu về thời gian và chi phí vận chuyển mà quý khách có thể lựa chọn các hình thức chuyển phát khác nhau. Một số hình thức chuyển phát phổ biến mà bạn có thể tham khảo như:

+ Chuyển phát nhanh siêu hỏa tốc: Với hình thức này, hàng hóa/tài liệu sẽ được vận chuyển thông qua hình thức bay thẳng. Chuyển phát từ Hà Nội – Hồ Chí Minh chỉ sau 4 – 5 tiếng có thể lấy hàng. Nếu DHD lấy hàng tại địa chỉ nhà riêng thì khách hàng cộng thêm 1 – 3 tiếng nữa. Với thời gian nhanh như vậy thì khách hàng hoàn toàn có thể lấy hàng trong ngày.

chuyển phát nhanh hà nội sài gòn

+ Chuyển phát nhanh hỏa tốc: Hàng hóa được nhận hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn hoặc từ Sài gòn ra Hà Nội chỉ 12 – 15 tiếng.

+ Chuyển phát hỏa tốc đường bộ: thông qua tuyến đường 1A hoặc đường Hồ Chí Minh tới Hà Nội/Hồ Chí Minh (Sài Gòn) trong vòng 48 – 60 tiếng. Hàng hóa/tài liệu sẽ có mặt tại địa chỉ giao nhận yêu cầu nhanh nhất tăng thêm từ 5 – 8 tiếng.

+ Chuyển hàng đường đi bộ thường thì : Với thời hạn chuyển từ Hà Nội đến Sài Gòn vào lúc 5 – 8 ngày .
Bạn hoàn toàn có thể cần dịch vụ :

Chuyển phát đường sắt: thời gian trung bình vận chuyển hàng hóa/tài liệu theo hình thức vận tải đường sắt là khoảng 30 tiếng.

Như vậy, để bảo vệ sản phẩm & hàng hóa chuyển phát nhanh hồ chí minh hà nội trong ngày. Chỉ có 1 giải pháp duy nhất là phải luân chuyển trực tiếp trải qua đường hàng không .

Chi phí chuyển phát nhanh là bao nhiêu?

Cước phí những dịch vụ chuyển phát tuyến Hà Nội – Sài Gòn của DHD Logistics chỉ từ chỉ từ xx. 500 đ / kg. Với giá cước hài hòa và hợp lý, cạnh tranh đối đầu trên thị trường, được chia làm nhiều mức khác nhau cho từng nấc khối lượng tương ứng với mỗi vùng trả hàng. Tùy vào từng mặt hàng hóa để có mức giá cụ thể nhất. Quý khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ qua đường dây nóng : 0971 978 595 để được làm giá chi tiết cụ thể .

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN CHUYỂN HÀNG DHD LOGISTICS
Fanpage : Fb. me / dhdlogistics