Aldo Việt Nam – Giá Giày dép Aldo Chính Hãng | Khuyến Mãi Tháng 4/2023

06/04/2023 admin
Giày Aldo thường được biết đến như một tên thương hiệu giày tây giá tốt. Nhưng không thật sự chỉ hoàn toàn có thể, chỉ riêng giày Aldo nữ đã đủ chính phục những Fan Hâm mộ thời trang với những đôi giày boot Aldo cực chất, giày cao gót Aldo. Sở hữu một đôi giày cao gót đẹp, đúng chuẩn của một tên thương hiệu hạng sang đến từ Canada, tùy theo mẫu mã và giày bạn chọn, với mức giá không phải quá đắt bạn hoàn toàn có thể sở hữu sản phẩm giày dép Aldo chất lượng.

Giày Aldo: Món hàng hiệu bình dân bạn không nên bỏ qua!

Giày Aldo phong phú về phong cách thiết kế và vật liệu. Các dòng giày Aldo được phong cách thiết kế tỉ mỉ với ý thức thời trang văn minh, đi cùng sự tự do cho người mang. Từ giày tây văn phòng, giày xăng đan cao gót, cho đến giày búp bê cột dây xinh xắn, những loại dép xỏ ngón, dép kẹp và cả sneakers đều được những Fan Hâm mộ thời trang vô cùng yêu quý. Bạn đã chọn được đôi giày đi làm hay đi chơi suôn sẻ chưa ? Shop ngay tại iPrice nhiều mẫu giày dép Aldo. giay aldo

Giày Aldo của nước nào?

Giày Aldo thuộc thương hiệu Aldo, một hãng thời trang nổi tiếng của Canada chuyên về túi xách và giày dép được ra đời năm 1972 bởi Aldo Bensadoun. Hiện tại những đôi giày Aldo có mặt ở 80 quốc gia của các thị trường lớn như Mỹ, Châu Phi, các nước thuộc khu vực Châu Âu và Châu Á.

Với niềm đam mê bất tận trong việc sản xuất giày dép, lúc đầu Bensadoun đã tích cực học hỏi những mẫu phong cách thiết kế của Ý – một trong những kinh đô thời trang số 1 trên quốc tế. Tuy nhiên trải qua nhiều năm và đã đạt được cho mình những Fan Hâm mộ trung thành với chủ, Aldo khởi đầu có những sự nâng cấp cải tiến về phong thái của riêng mình. Đến nay, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện nhận ra những mẫu phong cách thiết kế giày Aldo ngay cả khi nó lẫn trong đám đông.

Giày Aldo chính hãng giá bao nhiêu?

Các mẫu sản phẩm giày Aldo chính hãng tùy theo mẫu mã và giày bạn chọn, với mức giá không phải quá đắt bạn hoàn toàn có thể sở hữu sản phẩm giày Aldo chất lượng. Với tiềm năng mang lại những phong cách thiết kế thời thượng, tươi tắn với mức giá tầm trung cho mọi đối tượng người dùng nên chắc như đinh bạn sẽ không phải bỏ quá nhiều ngân sách cho những phong cách thiết kế này. Mức giá của Aldo tương thích với hầu hết đối tượng người dùng và thu nhập của người Nước Ta, từ sinh viên đến những người làm văn phòng.

Giày Aldo được sản xuất theo dây chuyền khép kín với chất lượng da cao cấp, chính vì thế chất lượng của những đôi giày thương hiệu này là không cần bàn cãi. Bên cạnh đó, để tạo nên sự đặc trưng của thương hiệu, các nhà thiết kế Aldo tạo ra những mẫu giày mang xu hướng thời trang và mang tính ứng dụng cao.

Mức giá của những mẫu giày Aldo hoàn toàn có thể chênh lệch dựa trên vật liệu, mẫu mã. Phần lớn những mẫu sandals hoặc giày bệt sẽ có giá tiền rẻ hơn so với những mẫu giày sneaker, giày cao gót hoặc giày boot. Nếu bạn muốn chiếm hữu những item giày dép có độ bền ổn, mẫu mã thích mắt nhưng không quá đắt đỏ thì chắc như đinh nên bổ trợ Aldo vào bộ sưu tập của mình.

Sản phẩm giày dép Aldo nổi bật

Giày dép Aldo cho nữ

• Giày cao gót bít mũi Aldo thiết kế đúng chất giày cao gót công sở thanh lịch, chất liệu từ da tổng hợp hay PU, kiểu dáng trang nhã, nhiều gam màu ngọt ngào nhẹ nhàng lẫn nổi bật cá tính, dáng giày ‘chuẩn’ và sang trọng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn tự tin hơn trên từng bước chân của mình mỗi ngày trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.
  • Giày cao gót đế thô Aldo có các thiết kế giày cao gót đế vuông, giày cao gót đế xuồng của Aldo cập nhật các xu hướng giày nữ thời trang nhanh chóng.
  • Giày sandal Aldo kiểu giày búp bê, giày slip-on đế bằng mũi bầu, mũi nhọn, họa tiết hoa, đính đá hoặc màu trơn, kèm dây cột đang là xu hướng mẫu giày nữ Aldo mới nhất đang được các nàng ưa chuộng trong năm nay.

Giày dép Aldo cho nam

Thể hiện bản lĩnh đàn ông của bạn với các mẫu giày sneaker, giày tây kiểu dáng mạnh mẽ đặc biệt được Aldo thiết kế dành cho nam giới. Những đôi giày tây Aldo cao cấp được sản xuất từ chất liệu da thật, đường ráp nối được may tỉ mỉ và khéo léo chính là sự lựa chọn tinh tế cho doanh nhân.

Nếu bạn là Fan Hâm mộ của phong thái cổ xưa thì những kiểu giày loafer da lộn, hoặc giày Hermosthene Da, giày Blithhere da mờ, màu nâu da bò đặc trưng là sự lựa chọn tối ưu và linh động vì hoàn toàn có thể đi cùng cả với quần tây, kaki và jean. Đối với những bạn chuộng phong thái thể thao tươi tắn, năng động cho những ngày cuối tuần hoặc khi đi du lịch thì không hề bỏ lỡ những mẫu giày sneaker Aldo. Từ những mẫu mã sneaker tầm cỡ đến những mẫu văn minh cách điệu chắc như đinh sẽ không làm bạn tuyệt vọng.

Giày dép Aldo chính hãng bán ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể mua những mẫu sản phẩm Giày Aldo Việt Nam chính hãng bằng những cách :

• Các cửa hàng giày chính thức Aldo: Bạn có thể đến các cửa hàng giày dép uy tín để mua giày dép Aldo chất lượng, tuy nhiên cần xem kỹ sản phẩm giày vì rất dễ mua phải giày Aldo fake.
  • Mua tại các cửa hàng online: Giày Aldo được bán khá nhiều trên các trang online, bạn chỉ việc gõ từ khá “Giày Aldo” và chọn lựa.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thông tin online tại iPrice – với tính năng so sánh giá từ các nhà cung cấp uy tín, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình sản phẩm giày Aldo ưng ý với mức giá tốt nhất.