HỘP MỰC MÁY IN CANON LBP 6230 DN – GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG

25/03/2023 admin

Công ty Máy in Gia Hoàng chuyên nhập khẩu và phân phối linh kiện máy in, máy photo tại TP Hà NộiTP HCM. Hộp mực máy in canon LBP 6230 dn ( Cartridge 326 ) thương hiệu GH do Gia Hoàng phân phối được nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng bản in nét đẹp, độ bền cao tương đương sản phẩm chính hãng với giá thành rẻ nhất trên thị trường Hà Nội.

Sản phẩm được MIỄN PHÍ giao hàng và lắp đặt tại nhà (  từ 30p – 1h ) tại các quận huyện trong thành phố Hà Nội như Từ Liêm, Cầu Giấy, Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Thanh Xuân. Khu vực Hà Đông, Hoàng Mai, Đông Anh, Long Biên FREE ship COD từ 1 – 2 ngày.

hộp mực máy in canon lbp 6230dn giá rẻ chất lượng

Thông số hộp mực máy in canon LBP 6230 dn – Thương hiệu GH

Thông Số Kỹ Thuật

Mã hộp mực:

Bạn đang đọc: HỘP MỰC MÁY IN CANON LBP 6230 DN – GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG

Cartridge 326 Thương hiệu GH

Loại mực:

Laser đen trắng

Xuất xứ:

Nước Ta

Số lượng bản in:

1500 trang ( độ phủ mực 5 % )

Tuổi thọ trung bình:

20.000 bản in

Chất lượng:

Bản in chất lượng nét đẹp tương tự hộp mực chính hãng

Sử dụng:

Phôi có độ bền cao, đổ mực được nhiều lần

Bảo Hành:

Bảo hành tới khi hết mực hoặc 3 tháng ( Tùy điều kiện kèm theo nào tới trước )

Hộp mực ( Cartridge 337 ) thương hiệu GH chất lượng, bản in nét đẹp, độ bền cao, đổ mực được nhiều lần.

Miễn phí 1 lần đổ mực lần đầu trong 7 ngày kể từ ngày mua hộp mực, áp dụng khi còn tem và phiếu bảo hành.

( Khu vực áp dụng Cầu Giấy, Từ Liêm, Tây Hồ, Ba Đình )

hinh anh may in canon lbp 6230dn

Phân Loại và giá hộp mực máy in canon LBP 6230 dn trên thị trường

Hộp mực máy in canon LBP 6230 dn chính hãng Canon

Hộp mực chính hãng

Giá: 850.000 VNĐ

Hàng chính hãng Canon mới 100 % Giá thành cao
Mực in chính hãng nét đẹp Cần đổ đúng loại mực chất lượng tốt
Có thể tái sử dụng bằng cách nạp mực Cần thay thế sửa chữa linh phụ kiện đúng chủng loại
Phôi cartridge bền đổ mực được nhiều lần Lần tiên phong đổ mực phải thay trống ( Drum )

Lưu ý: Khách hàng cần phải đổ đúng loại mực có chất lượng tốt và thay thế đúng loại linh kiện mới có thể in nét đẹp và sử dụng lâu bền được.

Hộp mực thương hiệu chính hãng OEM

Hộp mực OEM

Giá: 550.000 VNĐ

Hộp mực chất lượng hạng sang mới 100 % Giá thành cao
Nhà máy sản xuất theo những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế . Tuổi thọ trung bình khoảng chừng 10 lần mực hoặc 2 lần thay trống ( Drum )
Tính thích hợp cao, thuận tiện nạp mực .
Mực in nét đẹp tương tự hộp mực chính hãng
Phôi và linh phụ kiện có độ bền cao, tái sử dụng nhiều lần .

Hộp mực tương thích dùng 1 lần

Hộp mực dùng 1 lần

( Không KD )

Giá thành rẻ Bản in mờ không sắc nét
Dễ dàng mua Bản in bị mờ đều dù chưa hết mực
Linh kiện kém chất lượng dễ hư hỏng
Phôi hộp mực dại dễ gãy khi tháo lắp
Khó nạp thêm mực

Chế độ Bảo hành cartridge máy in canon LBP 6230 dn GH

– Bảo hành thay đổi nếu có lỗi do nhà phân phối .– Bảo hành hàng loạt hộp mực cho tới khi hết mực hoặc 3 tháng tùy thuộc điều kiện kèm theo nào tới trước .

Lưu ý:

Bảo hành 5 lần đổ mực khi khách hàng sử dụng dịch vụ đổ mực máy in tại nhà của Gia Hoàng.

Trường hợp sau đây không được bảo hành:

– Không bảo hành khi sản phẩm khi không có tem bảo hành của Gia Hoàng hoặc tem đã bị rách do tháo rời.

– Không Bảo hành những lỗi phát sinh do người sử dụng hoặc do thiên nhiên và môi trường sử dụng có nhiều bụi, sạn … làm hư hỏng hộp mực .– Bản in bị vết đen do gim, kẹp, hoặc những dị vật rơi vào làm hư hỏng hộp mực .– Không Bảo hành trường hợp người mua để máy in quá lâu không sử dụng dẫn tới hư hỏng .

Lưu ý:

– Trong quy trình sử dụng những linh phụ kiện trong hộp mực máy in sẽ bị hao mòn theo số lần đổ mực và cần sửa chữa thay thế để bảo vệ chất lượng bản in cũng như độ bền của hộp mực .– Nên sử dụng máy in hàng ngày, không nên để máy quá lâu không in linh phụ kiện của hộp mực hoàn toàn có thể bị hư hỏng .

Đánh giá chất lượng hộp mực máy in canon LBP 6230 dn – Thương hiệu GH

Thông tin về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm Hộp mực máy in canon LBP 6230 dn quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GIA HOÀNG

Tel: (024) 666.07.365 – Hotline: 094.838.1102 – 098.523.8836

Website: https://suachuatulanh.edu.vn

Cảm ơn người sử dụng đã tin yêu và sử dụng dịch vụ của chúng tôi !