Hướng dẫn sử dụng máy in Canon 226Dw/223Dw/214Dw/212Dw

25/03/2023 admin

Hướng dẫn sử dụng máy in Canon 226Dw/223Dw/214Dw/212Dw chi tiết

Sau đây Công ty Trường Thịnh Phát xin hướng dẫn cụ thể cách sử dụng máy in Canon mới mua về, đặc biệt quan trọng là 4 loại sản phẩm máy in Canon LBP 226D w, Canon LBP 223D w, Canon LBP 214D w và Canon LBP 212D w .
Về cấu trúc, phong cách thiết kế và ngoại hình cả 4 dòng máy này trọn vẹn giống nhau nên cách sử dụng và ứng dụng in ấn ( driver ) cũng giống nhau .

Các bước hướng dẫn sử dụng máy in Canon 226Dw/223Dw/214Dw/212Dw như sau:

1 / Tháo thùng và gỡ những nhãn, siêu niêm phong trên máy

Khi mới mua máy về việc tiên phong là tháo thùng kiểm tra máy và những phụ kiện đi kèm theo máy .

Thông thường phụ kiện kèm theo máy như sau: Sách hướng dẫn sử dụng hoặc Catalog, Cáp USB kết nối, Đĩa CD chứa phầm mềm Driver để cài đặt in, cáp nguồn và hộp mực theo máy để sử dụng.

CD Catalog Canon 226Dw

2 / Tháo tem dán, siêu niêm phong hộp mực

Tháo hết những tem dán, tem niêm phong, những chốt cố định và thắt chặt hộp mực ( nếu có ), sốp chống dằn xóc trong quy trình đóng gói luân chuyển .
Thường những chốt, những tem này được phong cách thiết kế màu cam, để người dùng dễ nhận ra và tháo ra khi sử dụng máy .

Thao hộp mực Canon 226Dw

3/ Cắm nguồn điện và khởi động máy.

Thông thường so với những dòng máy in Canon khi cắm nguồn điện ở lần khởi động tiên phong, máy nhu yếu setup mạng lưới hệ thống như thiết lập ngôn từ, khu vực, ngày giờ, setup mạng .
3.1 Cài đặt Ngôn Ngữ Hiển Thị và Quốc gia hay Khu vực
Cài đặt ngôn từ sẽ được hiển thị trên màn hình hiển thị bảng thao tác hoặc trong báo cáo giải trình, cũng như vương quốc hoặc khu vực nơi mà máy sẽ được sử dụng .
3.2 Cài đặt Ngày tháng và Thời gian
Điều chỉnh ngày tháng / thời hạn của máy .
3.2.1. Chọn múi giờ .
Giờ Quốc Tế Phối Hợp ( UTC ) là chuẩn giờ cơ bản mà quốc tế kiểm soát và điều chỉnh đồng hồ đeo tay và thời hạn theo. Truyền thông internet bắt buộc dùng setup múi giờ UTC đúng chuẩn .
3.2.2. Nhập ngày tháng và thời hạn và nhấn < Áp Dụng > .
3.3 Cài đặt Biện Pháp Bảo Mật Truy Cập
Cài đặt PIN để truy vấn UI từ xa. Bởi vì UI từ xa hoàn toàn có thể được sử dụng để đổi khác thiết lập máy in từ máy tính, nên chúng tôi khuyến nghị bạn nên đặt mã PIN .
3.4 Cài đặt Mạng LAN Không Dây
Cấu hình cho những cài đặt để liên kết với mạng sử dụng mạng LAN không dây .
Chọn để setup mạng không dây
Nếu bạn chọn mạng LAN không dây sẽ chưa được thiết lập .

Để biết thêm thông tin về cài đặt mạng LAN không dây, vui lòng xem tại đây (Xem hướng dẫn cài đặt wifi ở bài viết https://suachuatulanh.edu.vn/dich-vu/huong-dan-ket-noi-wifi-cho-may-in-canon-lbp-226dw-48)

4/ Thiết lập khổ giấy trên máy in

4.1. Thiết lập khổ giấy ở khay chứa giấy

Paper Setting Canon 226Dw

Ấn chốt màu xanh để đổi khác độ rộng kích cỡ khay giấy sao cho tương thích với loại giấy thường dùng, so với dòng máy in Canon LBP 226D w được phong cách thiết kế có 2 khay giấy, khay tự động hóa 250 tờ và khay tay 100 tờ, thường thì người dùng sẽ setup mặc định khay tự động hóa khổ A4 còn khay tay thì tùy chọn A4 hoặc A5 do khay tay được phong cách thiết kế bên ngoài nên người dùng hoàn toàn có thể đổi khác thuận tiện .

khay tay Canon 226Dw

4.2. Thiết lập khổ giấy ở trên máy in.

Ở giao diện màn hình hiển thị máy in Canon LBP 226D w tất cả chúng ta bấm phím trang chủ, sau đó lựa chọn Paper Settings để thiết lập khổ giấy. Cài đặt khổ giấy tự động hóa 250 tờ tại dòng Drawer 1 ( thường thì nên cài mặc định A4 ) và khay tay 100 tờ tại dòng Multi-purpose tray ( thường thì nên cài Free Size )

Paper Setting Canon LBP 226Dw

5. Tải driver máy in Canon 226Dw/223Dw

Tham khảo chi tiết cụ thể tại https://suachuatulanh.edu.vn/san-pham/may-in-canon-lbp226dw-1492 ở Tab thứ 3 Tải Driver

6. Tiến hành cài đặt máy và sử dụng máy in Canon 226dw

Tham khảo chi tiết cụ thể tại https://suachuatulanh.edu.vn/dich-vu/huong-dan-cai-dat-may-in-canon-226dw-canon-223dw-49
Tham khảo Video trình làng loại sản phẩm máy in Canon LBP 226 dw

Bạn có thể tham khảo lại chi tiết sản phẩm để hiểu rõ hơn các tính năng, công suất của máy giúp bạn sử dụng đúng theo khuyến nghị của nhà sản xuất đưa ra. Tham khảo chi tiết: Máy in Canon 223Dw, máy in Canon 226Dw

Tại sao bạn nên chọn mua sản phẩm tại công ty Trường Thịnh Phát?

– Với bề dày tăng trưởng lâu năm, chính sách dịch vụ hậu mãi, bh, bảo dưỡng tốt sẽ giúp chiếc máy móc, thiết bị của bạn hoạt động giải trí ở trạng thái tốt nhất .
– Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm tay nghề, trình độ trình độ cao, hoạt động giải trí rộng khắp những Q. trong thành phố và những tỉnh lân cân sẽ xuất hiện kịp thời tương hỗ kỹ thuật nhanh gọn khi người mua nhu yếu .

– Hỗ trợ kỹ thuật nhanh gọn trong vòng 2 giờ khi người mua cần sự trợ giúp tại khu vực thành phố và 04 giờ tại khu vực Huyện và Tỉnh lân cận .