iPhone 11 Pro Max Trôi Bảo Hành Mã VN/A, Giá Siêu Rẻ

10/09/2022 admin

iPhone 11 Pro Max 64GB Mỹ Chưa Active sở hữu thiết kế cao cấp, hiệu năng mạnh mẽ, đặc biệt là được Apple trang bị hệ thống 3 camera chụp ảnh xuất sắc.

iPhone 11 Pro Max 64GB Mỹ Chưa Active

iPhone 11 Pro Max 64GB Mỹ Chưa Active là ” món hời ” tại Đức Huy .

Hiện tại thì iPhone 11 Pro Max 64GB Mỹ Mới 100% Chưa Active là chiếc smartphone bán chạy nhất tại cửa hàng Đức Huy Mobile nhờ có giá bán không chênh lệnh so với máy iPhone 11 Pro Max cũ hàng like new qua sử dụng là bao nhiêu.

ngoại hình iPhone 11 Pro Max 64GB Mỹ Chưa Active

Đặc biệt hơn chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max là hàng Mỹ mã LL/A Mới Chưa Active cực xịn xò nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, và được bảo hành 12 tháng lâu dài. Dưới đây là những lý do bạn sẽ phải mua ngay model iPhone 11 Pro Max 64GB Mỹ Chưa Active siêu HOT này ngay hôm nay tại Đức Huy với giá rẻ nhất thị trường, ưu đãi trả góp 0% lãi suất, thu cũ đổi mới lên đời tiết kiệm..

iPhone 11 Pro Max 64GB Mỹ Chưa Active có thiết kế sang trọng:

Trên tay iPhone 11 Pro Max trôi bảo hành

Chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max có thiết kế kế cao cấp, hệ thống 3 camera chính là điều tạo nên sự khác biệt của máy. Cụ thể, điện thoại iPhone 11 Pro Max vẫn được hoàn thiện bằng bộ khung làm bằng chất liệu théo không gỉ cứng cáp, kết hợp với mặt lưng kính cường lực giống như iPhone 11. Nhưng để tạo nên sự khác biệt so với người đồng đội là trên iPhone 11 Pro Max 64GB Mỹ Chưa Active giá rẻ được Apple trang bị tận 3 camera sau cho khả năng chụp ảnh xuất sắc.

màu sắc iPhone 11 Pro Max 64GB Mỹ Chưa Active

Bên cạnh 3 sắc tố cơ bản là Space Gray, Silver, Gold thì trên iPhone 11 Pro Max còn có một màu cực HOT và sang trọng và quý phái đó là Midnight Green. Ngoài ra, Táo Khuyết cũng trang bị cho máy tính năng chống nước / bụi chuẩn IP68 .

Cạnh bên iPhone 11 Pro Max trôi bảo hành

Điện thoại iPhone 11 Pro Max có số đo kích thước lần lượt là 144 x 71.4 x 8.1 mm, trọng lượng nặng chỉ 188 g.

Màn hình Super Retina XDR OLED cho hình ảnh iPhone 11 Pro Max hiển thị rực rỡ

Về năng lực hiển thị, ngoài tấm nền Super Retina XDR OLED quen thuộc size 6.5 inches tỷ suất 19.5 : 9 cho độ phân giải lên đến ( 1242 x 2688 pixels ). Thì chiếc smartphone iPhone 11 Pro Max 64GB Mỹ Chưa Active còn được trang bị dãi màu Wide color gamut, công nghệ tiên tiến Dolby Vision / HDR10 và độ sáng lên đến 800 nits cho hình ảnh sắc nét, sôi động và chân thực .

màn hình iPhone 11 Pro Max trôi bảo hành

Ngoài ra, mẫu điện thoại thông minh iPhone 11 Pro Max còn được trang bị công nghệ True-tone mưu trí giúp tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị tương thích với thiên nhiên và môi trường sử dụng .

Hiệu năng của iPhone 11 Pro Max Mới siêu khủng

Việc điện thoại iPhone 11 Pro Max được trang bị vi xử lý mới nhất đó là Apple A13 Bionic được sản xuất trên tiến trình (7 nm+), con chip này có 6 nhân với tốc độ xung nhịp (2×2.65 GHz Lightning + 4×1.8 GHz Thunder), và được hỗ trợ bởi chip đồ họa GPU 4 lõi, bộ nhớ RAM 4 GB. Với cấu hình này, iPhone 11 Pro Max không ngán một tựa game nặng nào trên thị trường hiện nay, và có thể chơi được ở tùy chỉnh Max Setting một cách mượt mà trên nền tảng hệ điều hành iOS.

Màn hình iPhone 11 Pro Max trôi bảo hành

iPhone 11 Pro Max sở hữu vi giải quyết và xử lý tựa như như iPhone 11 Pro .Đặc biệt, để giúp người dùng có được một thưởng thức tốt nhất trên chiếc điện thoại cảm ứng iPhone 11 Pro Max 64GB Mỹ Chưa Active, Apple đã trang bị cho máy một viên pin dung tích bền chắc 3969 mAh, và tích hợp thêm tính năng sạc nhanh hiệu suất 18W và sạc không dây cho máy .

3 camera giúp iPhone 11 Pro Max chụp ảnh góc siêu rộng ấn tượng

iPhone 11 Pro Max 64GB Mỹ Chưa Active là sản phẩm đột phá của Apple khi máy được trang bị tới 3 camera với cảm biến chính độ phân giải 12 MP, f/1.8 hỗ trợ chống rung quang học OIS + camera telephoto hỗ trợ chụp xóa phông, 2x optical zoom độ phân giải 12 MP, f/2.0 + 1 camera góc chụp siêu rộng độ phân giải 12 MP, f/2.4. Với những thông số này chất lượng ảnh chụp đến từ điện thoại iPhone 11 Pro Max vô cùng sắc nét và sống động.

camera iPhone 11 Pro Max trôi bảo hành

Ngoài ra, cụm camera của iPhone 11 Pro Max 64GB Mỹ Chưa Active còn hỗ trợ quay video chân thực với độ chi tiết cao, cực mượt, quay phim chất lượng 4K 60 khung hình/ giây. Thú vị hơn, bạn cũng có thể bắt lại những khoảnh khắc thú vị nhờ chế độ quay siêu chậm Slow Motion.

Duchuymobile. com