Đại lý Makita chính hãng tại Tp Hồ Chí Minh – Hoàng Long Vũ

11/09/2022 admin
Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy khoan Makita, máy mài Makita, hay máy cắt Makita chính hãng Nhật Bản tại những đại lý Makita Tp Hồ Chí Minh. Nhưng loay hoay chưa tìm được một địa chỉ uy tín thì hãy tìm hiểu thêm ngay bài viết dưới đây !

Nhà phân phối Makita chính thức tại Tp Hồ Chí Minh

Khi bạn có nhu cầu mua sản phẩm thương hiệu Makita, hãy đến với chúng tôi Hoàng Long Vũ – đại lý Makita tại Tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị, dụng cụ cầm tay chất lượng nổi tiếng hàng đầu thị trường ngày nay. Các sản phẩm  của Makita đến từ Hoàng Long Vũ luôn mang lại giá trị sử dụng cao, tiết kiệm được sức lao động. Hơn thế nữa hệ thống sản phẩm rất đa dạng và thân thiệt với môi trường. Với phương châm bán hàng đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành ưu đãi nhất tại khu vực miền nam Việt Nam.

Makita Hoàng Long VũCác sản phẩm Makita tại Hoàng Long Vũ

Makita – Một thương hiệu toàn cầu

• Makita là công ty sửa chữa và kinh doanh các động cơ điện được thành lập năm 1915. Sau đó, công ty Makita đã phát triển thành nhà sản xuất dụng cụ điện cầm tay nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản. Cho đến ngày nay, Mikata đã khẳng định được vị thế của mình ở nhiều nước trên thế giới nói chung trên đất nước Nhật nói chung riêng.
    • Makita Việt Nam là công ty con thứ 46 được thành lập vào ngày 12 tháng 11 năm 2009.
    • Makita Việt Nam là doanh nghiệp hàng đầu về dòng sản phẩm máy công cụ cầm tay.
    • Sản phẩm của Makita được sản xuất trên công nghệ hiện đại và khép kín. Vì vậy, thiết bị luôn luôn tạo ra năng suất cao mà vẫn tiết kiệm được sức lao động, thân thiện với môi trường. Thương hiệu làm hài lòng mọi khách hàng khi sử dụng thiết bị của Makita.

Trụ sở công ty Makita tại Nhật Bản

Top 3 sản phẩm thương hiệu Makita tại Hoàng Long Vũ Tp Hồ Chí Minh

Máy mài góc Makita

Sản phẩm được phong cách thiết kế văn minh, mẫu mã nhỏ gọn, thuận tiện trong thao tác thao tác, hoạt động giải trí bền chắc và rất bảo đảm an toàn cho người sử dụng .

Máy khoan Makita

Gồm các loại: máy khoan từ, máy khoan búa chạy pin, vặn vít dùng pin, máy khoan đa năng,… tất cả đều có sẵn tại Hoàng Long Vũ – đại lý Makita tại Tp Hồ Chí Minh.

Bạn đang đọc: Đại lý Makita chính hãng tại Tp Hồ Chí Minh – Hoàng Long Vũ

Máy cắt Makita

Máy cắt đa năng, máy cắt sắt, máy cắt nhôm, máy cắt gạch, đá, …. Với nhiều mẫu mã phong phú, giá tiền phải chăng cho người sử dụng. Chỉ với 1-3 triệu đồng bạn hoàn toàn có thể sở hửu được một chiếc máy cắt vô cùng tiện nghi .

Thông tin một số sản phẩm Makita tại Hoàng Long Vũ – đại lý Makita tại Tp Hồ Chí Minh

Hoàng Long Vũ – Uy tín tạo niềm tin – đẳng cấp làm nên thương hiệu

Là một đại lí Makita tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu. Hoàng Long Vũ luôn luôn tạo dựng niềm tin với khách hàng bằng cách:

• Cam kết hàng chính hãng 100%, có xuất xứ rõ ràng.
    • Bao gồm đầy đủ phụ kiện (nếu có), nguyên hộp mới 100%.
    • Cung cấp những mặt hàng với mức giá vô cùng hợp lý trên thị trường.
    • Bảo hành tại tất cả các đại lý uỷ quyền của Makita trên toàn quốc.
    • Hàng hóa đảm bảo đầy đủ chứng từ VAT, CO, CQ của các mặt hàng.
    •  Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7.
    • Tất cả các sản phẩm của Makita đều được bảo hành 6 tháng theo chính sách của hãng.

Hoàng Long vũ là đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị dụng cụ điện cầm tay Makita chính hãng trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn và buôn bán thiết bị dụng cụ. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Mua sản phẩm Makita chính hãng, giá tốt ở đâu?

Hiện nay, do nhu yếu sử dụng những loại máy móc, TBCN ngày càng nhiều. Cho nên trên thị trường Open rất nhiều địa chỉ cung ứng những mẫu sản phẩm đó .
Bạn đang do dự không biết mua những mẫu sản phẩm Makita chính hãng ở đâu ? Khi mà trên thị trường có quá nhiều mẫu sản phẩm và nơi bán. Khách hàng không hề phân biệt đâu là hàng thật hàng giả. Mua ở đâu để được hưởng khuyễn mãi thêm chính sách Bảo hành tốt nhất, chính sách giao hàng cũng như đổi trả thuận tiện nhất
Đừng ngần ngại inbox cho Hoàng long vũ – Đại lý Makita tại Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu. Hệ thống website bán hàng trực tuyến : hoanglongvu.com hoặc fanpage : Dụng Cụ Cầm Tay Hoàng Long Vũ, Thiết Bị Công Nghiệp Hoàng Long Vũ .

Ngoài ra, quý khách có thể đến trực tiếp các cửa hàng trực thuộc hệ thống của chúng tôi để trải nghiệm máy móc một cách thực tế nhất.

Cửa hàng Hoàng Long VũCửa hàng Hoàng Long Vũ

Quý khách có thể thực hiện mua sắm online và offline theo các hình thức:

+ Mua hàng trực tuyến tại website của chúng tôi : hoanglongvu.com
+ Mua hàng trực tuyến tại Shopee : shopee.vn/thietbicongnghiephoanglongvu
+ Liên hệ trực tiếp hotline của chúng tôi hoặc đến shop thường trực mạng lưới hệ thống của chúng tôi theo đường dây nóng và địa chỉ bên dưới :

HỆ THỐNG cửa hàng Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Hoàng Long Vũ

HCM: 127 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q.Tân Bình (Xem vị trí)
Hotline:  0932.721.900

Đồng Nai CN1: Ngã 3 Nhơn Trạch – Long Thành (Xem vị trí)
Hotline:  0948.844.070

Đồng Nai CN2: 279 Trần Phú, Bến Cam, Phước Thiền, Nhơn Trạch, Đồng Nai
Hotline: 0912.123.820