In lịch 7 tờ năm 2018 giá rẻ – đẹp – chất lượng tại Hà Nội

04/08/2022 admin

Bạn đang đọc: In lịch 7 tờ năm 2018 giá rẻ – đẹp – chất lượng tại Hà Nội

Xưởng in lịch tết 2017 giá rẻ tại Hà Nội. Địa chỉ đặt in lịch tết lâu năm nhất tại Hà Nội. Uy tín – chất lượng – chiết khấu cao. Địa chỉ số 8 Pháo Đài Láng, Q. Đống Đa, HN

Xưởng in Bắc Việt chuyên: lịch treo tường 7 tờ, in lịch tết, in lịch để bàn, lịch block…năm 2018 giá rẻ, chiết khấu cao

in lịch tết, in lich tet, in lịch 7 tờ, in lịch để bàn, in lịch 2018, mẫu lịch tết 2018 đẹp, in lịch độc quyền, địa chỉ in lịch tết 2018, đặt in lịch tết 2018 giá rẻ tại Hà Nội
Tết 2018 đang đến gần, bạn đã có những mẫu lịch đẹp nhất để Tặng nhân viên cấp dưới, đối tác chiến lược và người mua ? Hướng tới dịch vụ in ấn tốt nhất, Xưởng In Bắc Việt chúng tôi đang nỗ lực phong cách thiết kế ra những mẫu lịch đẹp nhất để ship hàng tối đa nhu yếu người mua. Ngoài ra chúng tôi còn là đại lý cấp 1 của những nhà lịch uy tín từ Bắc tới Nam. Hiện tại, những mẫu in lịch tết đẹp nhất đã có khá đầy đủ tại công ty chúng tôi .
Với lịch 7 tờ treo tường, đây là loại lịch được những công ty lựa chọn nhiều nhất, cũng là mẫu sản phẩm kế hoạch của công ty trong tiến trình cuối năm, chúng tôi có kho tư liệu và hình ảnh thuộc vừa đủ những chủ đề, hình ảnh được mua từ những thợ ảnh chuyên nghiệp hoặc những ảnh có dung tích tốt trên internet nhằm mục đích cho chất lượng in ấn luôn là tốt nhất .

Để phục vụ nhu cầu đó Xưởng In Bắc Việt chúng tôi đang tập trung, đẩy mạnh dịch vụ để mang đến những cuốn lịch tết thật đẹp, những tấm thiệp chúc tết thật sang trọng tới tay khách hàng !
Với :

👉 Đội ngũ nhân viên thiết kế đẹp, sáng tạo và tận tâm với thiết kế sản phẩm
👉 Đội ngũ thợ máy in, thợ gia công lành nghề cùng trang thiết kế hiện đại, nhà xưởng rộng dãi
IN BẮC VIỆT đã cho ra thị trường rất nhiều ấn phẩm đẹp như
✨ Lịch tết treo tường 07 tờ lò xo (  Có cả dạng Độc quyền, Phôi sẵn )
✨ Lịch tết để bàn chữ A – chữ M ( Độc quyền, Phôi sẵn ), chữ A loại 54 tuần
✨ Lịch đế ngọc treo trường cực sang trọng
✨ Lịch block tiểu, Block đại, Siêu đại chiết khấu cao
✨ Lịch 13 tờ treo tường thiết kế độc quyền có giấy phép xuất bản
✨ Bộ sưu tập sổ tay, sổ bìa da, bưu thiếp, phong bì chúc tết
✨ Các loại túi giấy quà tặng, túi giấy đựng lịch.

MỘT SỐ MẪU LỊCH TẾT 2018 DẠNG LỊCH 7 TỜ TREO TƯỜNG ĐỂ KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN

BỘ LỊCH 7 TỜ NHÀ LICH BÔNG SEN

Bộ lịch treo tường 7 tờ chào mừng năm mới – Mã BS 01

ĐỂ XEM NHIỀU MẪU MÃ LỊCH 7 TỜ HƠN HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Để nhận tư vấn, hỗ trợ thiết kế và báo giá từ Xưởng tới trực tiếp khách hàng vui lòng liên hệ:
📞 Hotline: 094 6666 395
📬 Email: hai.inbacviet@gmail.com
🏭 Địa chỉ: Số 08 Pháo Đài Láng – Đống Đa – Hà Nội
( Trong khu khí tượng thủy văn quốc gia – Tòa nhà Hymetco)

❎ Lưu ý: Khách hàng có nhu cầu đặt in lịch phôi vui lòng liên hệ sớm để chọn và đặt mã, tránh trường hợp cuối mùa hết hoặc không đủ hàng!
Trân trọng cảm ơn ! 💟 💟

bầu chọn
)

Chào bạn! Tôi là Trịnh Ngọc Hải – Là CEO Công ty TNHH In thiết kế Bắc Việt. Tôi có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực in ấn với nhiều đối tác, khách hàng trên cả nước. Rất hân hạnh được đồng hành, phát triển thương hiệu của bạn thông qua các ấn phẩm thiết kế& in ấn!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ – IN ẤN

LIÊN HỆ VỚI ĐỘI NGŨ TƯ VẤN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI 24/24 h