Máy giặt hãng nào tốt? Xem ngay TOP 5 hiện nay! | Cleanipedia

11/09/2022 admin

Nên mua máy giặt hàng nào 2020?

Thực tế, ngoài những tiêu chuẩn cơ bản lựa chọn máy giặt như : dung tích, phong cách thiết kế, .. thì yếu tố công nghệ tiên tiến giặt tân tiến là một trong những lợi thế giúp người tiêu dùng nhìn nhận xếp hạng hãng máy giặt. Sau đây, Cleanipedia sẽ điểm danh 1 số ít tên thương hiệu và công nghệ tiên tiến hãng máy giặt giúp bạn lựa chọn tương thích theo nhu yếu .

1. Máy giặt LG

Câu trả lời đầu tiên trong top 5 máy giặt hãng nào tốt chính là LG. Đây là một trong những thương hiệu đồ điện tử được yêu thích và sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam. LG là tập đoàn đến từ Hàn Quốc, chuyên cung cấp các sản phẩm hàng gia dụng chất lượng tốt với mức giá từ trung bình đến cao cấp.

Các mẫu sản phẩm máy giặt đến từ tên thương hiệu này được thương mến nhờ phong cách thiết kế sang chảnh và nhiều tính năng điển hình nổi bật với công nghệ tiên tiến giặt mới nhất. Bạn hoàn toàn có thể mua loại sản phẩm máy giặt lồng ngang, lồng đứng với khối lượng khác nhau từ hãng này .

Một số công nghệ giặt của LG:

• Động cơ truyền động trực tiếp : giúp máy giặt chạy êm, không gây tiếng ồn và độ bền cao
  • Công nghệt giặt 6 hoạt động ( 6 motion ) : công nghệ tiên tiến mô phỏng quy trình tiến độ giặt tay của con người giúp làm sạch những chất vải mỏng dính nhẹ, len dễ hư hỏng .
  • Công nghệ Turbowash : công nghệ tiên tiến giặt sạch với thời hạn nhanh

Máy giặt LG

2. Máy giặt Toshiba

Toshiba là tên thương hiệu đến từ Nhật Bản được sử dụng phổ cập tại Nước Ta. Sản phẩm máy giặt Toshiba mang đến ưu điểm như độ bền cao, chắc như đinh, được phần đông chị em nội trợ thương mến. Được sản xuất tại Thailand nhập khẩu về Nước Ta với mức giá tương thích với ví tiền người tiêu dùng .

Một số công nghệ giặt của Toshiba:

• Công nghệ giặt cô đặc bọt khí : giúp đánh tan cặn, vết bẩn và hạn chế để lại vệt trắng do cặn bột giặt gây ra trên quần áo .
  • Công nghệ Mega Power Wash : hiệu ứng xoáy nước can đảm và mạnh mẽ giúp làm sạch quần áo tiêu biểu vượt trội
  • Công nghệ UFB siêu bọt khí NANO : vô hiệu nhanh những vết bẩn ” siêu cứng đầu “

toshiba-aw-1100sn-785963-1800w

3. Máy giặt Panasonic

Trong list câu vấn đáp cho câu hỏi máy giặt hãng nào tốt không hề không nhắc đến Panasonic. Sản phẩm máy giặt đến từ tên thương hiệu này được ưu thích nhờ mức Chi tiêu hài hòa và hợp lý và tính năng giặt mưu trí. Dòng máy này được thiết lập chương trình giặt tương thích với nhiều đối tượng người tiêu dùng người dùng. Nhờ tính năng này quần áo không chỉ được làm sạch một cách hiệu suất cao mà còn giúp tăng độ bền và giữ màu cho quần áo .

Một số công nghệ giặt Panasonic:

• Lồng giặt Sazanami : vật liệu lồng giặt làm từ thép không gỉ tích hợp với luông nước xoáy bên trong không những giúp làm sạch quần áo hiệu suất cao, hạn chế xảy ra thực trạng .
  • Giặt diệt khuẩn Blue Ag+ bằng nước lạnh: sử dụng ion bạc Ag+ kết hợp tia UV giúp tiêu diệt 99.9% vi khuẩn và bảo vệ sức khỏe người mặc.

• Tính năng giặt nhanh 38 phút : Rút ngắn thời hạn giặt chỉ với 38 phút vừa tiết kiệm chi phí thời hạn vừa bảo vệ hiệu suất cao giặt sạch .

Các hãng máy giặt tốt nhất hiện nay

4. Máy giặt Samsung

“ Ông lớn ” trong giới công nghệ tiên tiến Samsung mang đến những mẫu sản phẩm máy giặt với phong cách thiết kế tân tiến, hạng sang, sang chảnh, phân phối nhu yếu sử dụng máy giặt phân khúc giá tầm trung và hạng sang của người tiêu dùng. Sản phẩm máy giặt đến từ hãng này giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng, hạn chế tối đa ảnh hưởng tác động xấu đến quần áo. Sản phẩm máy giặt đến từ Samsung phong phú đa dạng chủng loại từ khối lượng, cấu trúc máy đến mức Ngân sách chi tiêu. Hãng này còn trang bị thêm những chương trình giặt văn minh mưu trí, tiện ích cho người dùng .

Một số công nghệ của Samsung:

• Công nghệ giặt khủng hoảng bong bóng ( Eco Bubble ) : thiết bị đặc biệt quan trọng trong máy giặt Samsung sẽ hòa tan bột giặt trước khi khởi đầu quy trình giặt. Điều này giúp hạn chế cặn bột giặt để lại những vết mất nghệ thuật và thẩm mỹ trên quần áo .
  • Lồng giặt Kim cương : Lỗ thoát nước phong cách thiết kế hình kim cương giúp thoát nước hiệu suất cao trong lồng giặt mà không làm xước hư sợi vải quần áo .
  • Chế độ vệ sinh lồng giặt ( Eco Drum Clean ) : Chế độ vệ sinh lồng giặt chỉ với 1 lần nhấn nút không còn làm mất thời gian hàng tiếng đồng hồ đeo tay để bằng tay .

wa85f5s3qry-786035-1800w

5. Máy giặt Electrolux

Electrolux là một trong những hãng máy giặt quen thuộc tại Nước Ta và có nguồn gốc từ Thụy Điển. Thương hiệu này được yêu dấu bởi tính năng giặt sạch, mưu trí, ít làm hư tổn quần áo. Ngoài ra, máy giặt từ hãng này có chính sách hoạt động êm ái giúp việc giặt giũ trở nên thuận tiện hơn. Sản phẩm tích hợp những chương trình và chính sách giặt khác nhau dành cho từng loại quần áo vô cùng tiện nghi. Không những thế, dòng loại sản phẩm từ Electrolux còn mang đến tính năng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện, độ bền cao và giá tiền phải chăng .

Một số công nghệ giặt của Electrolux:

• Công nghệ Inverrer : Máy giặt Electrolux quản lý và vận hành êm ái, tiết kiệm chi phí điện với công nghệ tiên tiến Inverter .
  • Chế độ giặt diệt khuẩn : sử dụng hơi nước nóng để diệt khuẩn quần áo và bảo vế sức khỏe thể chất .
  • Chế độ giặt nhanh 15 phút : giúp tiết kiệm chi phí thời hạn cho những mái ấm gia đình bận rộn

electroluxewf10741-785663-1800w

Trên đây là top 5 hãng máy giặt được ưa chuộng nhất trên thị trường trong năm 2020, tin chắc đã giúp bạn giải đáp thắc mắc nên mua máy giặt hãng nào tốt. Mỗi dòng máy đều có những ưu điểm khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích, nhu cầu và điều kiện tài chính mà bạn có thể mua máy giặt phù hợp với gia đình mình

>> > Xem thêm :Tác giả : Team Cleanipedia

Bản quyền thuộc về: Unilever Vietnam. Ghi rõ nguồn khi tham khảo.